Tetramon Monster Battles TCG logo Tetramon Monster Battles TCG

Tetramon Monster Battles TCG MOD APK (One Hit, High Heal) v1.21

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tetramon Monster Battles TCG
Phiên bản 1.21
Tính năng MOD One Hit, High Heal
Kích thước 150MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sia Ding Shen
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (150MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tetramon Monster Battles TCG MOD APK là một trò chơi có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời với những trận chiến đặc biệt. Nếu bạn là một người có sở thích về những tựa game xây dựng kiểu thẻ bài thì đây sẽ là một trò chơi không thể bỏ qua. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được thể hiện tài năng thuần hóa và sử dụng thẻ bài của mình trong những trận đấu vô cùng căng thẳng.

Tetramon Monster Battles TCG

Giới thiệu về tựa game Tetramon Monster Battles TCG MOD APK

Một tựa game được xây dựng theo phong cách thẻ bài chắc chắn sẽ cần phát triển một hệ thống thẻ bài phù hợp. Một trò chơi bài hay sẽ cần phải có số lượng thẻ bài lớn cùng với chất lượng mà mỗi thẻ bài có thể mang lại. Và một lợi thế rất lớn khi người chơi quyết định bắt đầu với trò chơi chắc chắn sẽ chính là hệ thống thẻ bài với rất nhiều hình ảnh nhân vật được xây dựng bài bản.

Bên cạnh đó, các thẻ Tetramon Monster Battles TCG MOD APK cũng có được cho mình rất nhiều tính năng khác nhau mà người chơi có thể thực hiện trong sự phối hợp. Đầu tiên chắc chắn sẽ là người chơi sẽ là một nhà sưu tập khi bắt đầu trò chơi với việc tìm kiếm các thẻ bài độc đáo. Tiếp theo sẽ là điều quan trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả của các trận đấu sẽ là nâng cấp các thẻ bài đạt cấp độ tốt nhất có thể. Cuối cùng, nhận cho mình những phần thưởng phù hợp với nỗ lực của bạn.

Tetramon Monster Battles TCG 2 Tetramon Monster Battles TCG

Điểm nổi bật trong game Tetramon Monster Battles TCG MOD APK

Những trận chiến căng thẳng

Các nhà sản xuất đã xác định Tetramon Monster Battles TCG MOD APK phải có một trò chơi bài ngay từ những ý tưởng đầu tiên khi bắt đầu với trò chơi. Và điểm mấu chốt là trò chơi cũng đã tích hợp rất tốt những điểm mạnh mà thể loại thẻ bài có thể mang lại cho lối chơi của bạn.

Người chơi sẽ được tham gia vào hệ thống những trận đấu vô cùng khốc liệt mà chỉ có người chiến thắng cuối cùng mới nhận được vinh quang. Đó là lý do tại sao trò chơi đã thêm vào chế độ chơi đặc biệt của bạn để người chơi có thể chiến đấu với thẻ của họ. Chế độ chơi 8v8 sẽ luôn là những chiến trường rực lửa khi các trận chiến bắt đầu với những người dùng thẻ bài hàng đầu trong trận đấu.

Trận chiến với quái vật

Khám phá khả năng của quái vật và thể hiện khả năng của bạn để trở thành một bậc thầy quái vật vĩ đại. Trong những cuộc đối đầu quái vật, bạn phải đưa ra những phán đoán chiến thuật xuất sắc. Chọn từ một loạt các cuộc tấn công quái vật, chẳng hạn như Venom Strike, Power Drip và Poison Attack, sau đó chọn những sinh vật có cách tấn công hiệu quả nhất.

Bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu thuần hóa, bạn sẽ có thể xây dựng một đội hình quái vật đáng sợ trên toàn thế giới quái vật, cho phép người chơi vươn lên vị trí chủ nhân của quái vật tối cao. Do đó, hãy cố gắng giành chiến thắng trong càng nhiều trận chiến quái vật càng tốt đồng thời mở rộng đội hình quái vật của bạn một cách thường xuyên trong Tetramon Monster Battles TCG MOD APK.

Một số tính năng chính

  • Bắt đầu với một tựa game được xây dựng trong thể loại thẻ bài với lối chơi vô cùng hấp dẫn.
  • Hệ thống thẻ bài với số lượng ký tự đông đảo và chỉ số nhân vật được cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Phát triển đội quân thẻ bài hùng mạnh của bạn bằng cách thu thập các thẻ mới và nâng cấp chúng.
  • Chế độ chơi đa dạng với các trận đấu nhiều người chơi để giành chiến thắng.
  • Đồ họa tuyệt đẹp, đẹp mắt với những cảnh chiến đấu phù hợp với lối chơi thẻ bài.

Tetramon Monster Battles TCG 3 Tetramon Monster Battles TCG

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Tetramon Monster Battles TCG MOD APK

Tetramon Monster Battles TCG MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình nếu có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên website của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống dưới cùng của bài viết này.

Tetramon Monster Battles TCG MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải trò chơi thú vị này về máy và cài đặt mà không phải chịu bất kỳ chi phí gì. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng kha khá cho điện thoại của mình.

File Tetramon Monster Battles TCG MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi này sẽ chỉ điều chỉnh vài tính năng nhằm mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web Trùm game Mod để nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

Tải Tetramon Monster Battles TCG MOD APK cho Android, iOS

Tải Tetramon Monster Battles TCG MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thẻ bài vô cùng thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thẻ bài khác: Exploding Kittens Unleashed, Batak HD İnternetsiz Batak,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (150MB)
5/5 (1 đánh giá)