Text Express Word Adventure logo Text Express Word Adventure

Text Express Word Adventure APK v23.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Text Express Word Adventure
Phiên bản 23.0.2
Tính năng MOD
Kích thước 565MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameHouse Original Stories
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (565MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Text Express: Word Adventure là tựa game được xuất bản và thiết kế bởi Story Giant Games, mang đến cho người chơi một khoảng thời gian thú vị, thư giãn và tự do khám phá những điều bí ẩn của cuộc phiêu lưu hấp dẫn này.

Text Express Word Adventure

Giới thiệu về tựa game Text Express Word Adventure APK

Trò chơi được thiết kế dạng 3D giúp cho từng phần của câu chuyện trở nên sống động hơn, tạo nên sự khác biệt so với những câu đố ô chữ thông thường. Nhân vật chính ranh mãnh Tilly sắp bắt tay vào cuộc phiêu lưu của cuộc đời mình, điều này sẽ đưa người chơi vào một cuộc hành trình đầy thử thách. Được hỗ trợ bởi người bạn thân nhất và bà ngoại đáng tin cậy của Tilly, bắt đầu một cuộc hành trình với sự tò mò. Trong suốt hành trình của Tilly, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật đáng yêu đầy màu sắc và cá tính.

Text Express Word Adventure 2 Text Express Word Adventure

Điểm độc đáo từ trò chơi Text Express Word Adventure APK

Gameplay

Xâu chuỗi những chữ cái lại với nhau để tạo ra các từ ngữ hoàn chỉnh và điền vào ô chữ chính là điểm nổi bật của trò chơi. Bạn có thể sử dụng vàng và nhận thêm các gợi ý khác nhau trong từng thử thách. Với những câu đố ô chữ đơn giản, bạn sẽ chỉ mất một vài phút để có thể hoàn thành. Nhưng với Text Express: Word Adventure, bạn sẽ phải cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành xong một hoặc thậm chí là hai câu đố.

Nhiều chế độ chơi thú vị

Bạn sẽ không phải chạy đua thời gian trong Text Express: Word Adventure khi hoàn thành thử thách. Sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau để tăng thêm phần thú vị khác như: Thu thập quà lưu niệm, khám phá nhiều địa điểm mới hay kết hợp các phần trong mơ của Tilly thành những câu chuyện nhỏ, v.v.

Hoàn thành nhiệm vụ phụ 

Những câu chuyện nhỏ trong game sẽ khiến bạn tăng thêm cảm xúc. Điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên đối với một trò chơi giải đố. Những trò chơi giải đố thông thường chỉ cần giải câu đố để vượt qua thử thách tiếp theo. Trong Text Express: Word Adventure yêu cầu bạn đạt được một số điểm nhất định, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ phụ khác cho đến khi bạn đạt được các điểm số hoặc từng cấp độ yêu cầu, trước khi có thể tiếp tục đào sâu thêm cốt truyện.

Độ khó vừa phải

Text Express: Word Adventure không phải là trò chơi mà bạn có thể hoàn thành ngay trong một lần chơi, có rất nhiều câu chuyện nhỏ khiến bạn muốn khám phá thêm. Bạn cũng sẽ học được ngày càng nhiều từ mới khi chơi. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời và ý nghĩa so với những tựa game cùng thể loại, xứng đáng với trải nghiệm của bạn. Tất nhiên điều đó không có nghĩa là các câu đố không thú vị – các câu đố có độ khó và đơn giản vừa phải. Tính năng từ điển trong game sẽ giúp bạn khai thác được nhiều gợi ý hơn, giúp bạn học thêm từ vựng mới.

Text Express Word Adventure 3 Text Express Word Adventure

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Text Express Word Adventure APK

Sử dụng tệp Text Express Word Adventure APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Text Express Word Adventure APK chỉ nâng cấp thêm một số tính năng nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Có thể chơi Text Express Word Adventure APK trên máy tính không?

Có nếu bạn sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại mục Tải xuống. Vui lòng kéo xuống bên dưới  bài viết để biết thêm chi tiết.

Tải xuống Text Express Word Adventure APK có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải xuống thiết bị của mình miễn phí ngay tại đây. Bạn có thể tải file apk ngay trên trang web của chúng tôi.

Tải Text Express Word Adventure APK cho Android, IOS

Tải Triple Tile APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố đầy mới lạ và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Tile Journey – Classic Puzzle, Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (565MB)
5/5 (1 đánh giá)