anh ung dung textnow premium TextNow Premium

TextNow Premium MOD APK (Mở Khóa Premium) v21.42.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên TextNow
Phiên bản 21.42.0.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 38M
Yêu cầu Android
Thể loại Liên Lạc
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TextNow
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (38M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

  • Mở Khoá Premium: Mở khóa toàn bộ các tính năng của phiên bản Premium. Bạn có thể tải xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

TextNow Premium MOD APK (Mở Khoá Premium) đến từ nhà phát hành TextNow, tập trung chủ yếu vào quốc gia US và Canada. Đây là một ứng dụng nhằm hỗ trợ người dùng nhắn tin và gọi điện cho bạn bè và người thân một cách dễ dàng và nhiều điều nổi bật so với những ứng dụng gọi điện và nhắn tin khác.

Tìm hiểu ứng dụng TextNow

Vào lúc bạn đang tìm hiểu thông tin thì có hàng trăm cuộc điện thoại và tin nhắn đang gửi đi mỗi giây. Chuyện liên hệ trước đó không hề dễ dàng và khá tốn kém. Tuy nhiên bây giờ chúng hoàn toàn không mất phí và TextNow đang cung cấp những giải pháp như vậy. Tải xuống ứng dụng này, nhận số điện thoại thứ hai của mình và liên hệ với người nhà mau chóng.

trumgamemod com Textnow Premium apk TextNow Premium

Tiện lợi liên hệ với nhiều người

Không khác gì Whatsapp Messenger hay Truecaller, bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện các cuộc gọi và gửi tin nhắn vô tận lúc dụng ứng dụng này.

Nó gồm có voice chat, gửi ảnh, tin nhắn tài liệu và đặc biệt nhất là cuộc gọi ngoài. TextNow sẽ bổ sung cho mỗi người nhiều điện thoại ảo (gần giống như ID xác minh danh tính) có mã vùng tại US và Canada. Nhiều công ty cho biết rằng, họ đã dành dụm được rất nhiều tiền viễn thông khi dùng ứng dụng này để liên hệ với các đối tác tại những vùng này của Châu Âu.

Về các tin nhắn văn bản, ứng dụng có một kho các loại biểu tượng, nhãn dán, icon và GIF với nhiều chủ đề để bạn cảm thấy nhẹ nhõm khi trình bày/ truyền tải cảm xúc cá nhân một cách chuẩn xác.

Chất lượng tuyệt vời

Giá trị của cuộc điện thoại luôn là một điều mà nhiều đơn vị phát hành lớn chưa tìm ra được câu trả lời. Lúc họ liên kết với nhau qua một đường truyền internet kém, tin tức dưới dạng sóng điện từ chẳng thể được truyền đạt một cách chuẩn xác nên sẽ tạo nên hiện tượng nhiễu và mất dữ liệu. TextNow có chất lượng cao hơn, dường như là tốt nhất mà mình đã biết. Nó vẫn có thể hoạt động trong tình huống mạng kém. Nếu internet chập chờn nữa, nó sẽ cảnh báo đến bạn trước thời điểm tạm ngừng kết nối.

Tải MOD APK

Bên cạnh đó, nó hoàn toàn có thể gọi các cuộc điện thoại quốc tế bằng hệ thống mạng viễn thông với chi phí siêu rẻ, chỉ $0.01 mỗi giây. Những ứng dụng khác có thực hiện được như vậy không? Đáp án hẳn bạn rõ hơn ai hết.

Về khoản chi phí, bạn cần nạp tiền hoặc kiếm tiền ưu đãi từ các sự kiện trong ứng dụng

Giao diện bắt mắt, tối ưu

Giao diện của TextNow được xây dựng khá bắt mắt. Nó chú trọng vào các chức năng mà một tài khoản theo dõi nên khá dễ dàng và bạn không cần tốn thời gian để tìm hiểu cách dùng.

Đơn vị phát hành cũng cấp thêm các nút tắt, đồng thời đồng ý cho bạn gán chúng lên màn hình chính  Việc xây dựng tin nhắn cho ai đó hoặc gọi cuộc điện thoại trở nên nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn tonaf có khả năng điều chỉnh giao diện hiển thị, gồm có âm thanh, kiểu và kích thước tài liệu, nahcj chuông cho tin nhắn hoặc cuộc điện thoại nữa đó.

Tải MOD APK

Bảo mật dữ liệu và cá nhân hoá thông tin người dùng

Một vấn đề khá nhạy cảm là không ai muốn điện thoại mình bị người khác đọc tin nhắn hoặc xem những cái khác mình không muốn. Messenger hay vài ứng dụng tương tự nhau chưa bao giờ cung cấp nền tảng bảo mật bằng mật mã để thiết lập chế độ bảo vệ. Bạn cần phải dùng giải pháp của bên thứ ba để làm chuyện này. Tuy nhiên với TextNow, nó đã được thêm vào. Bạn dễ dàng thiết lập PassCode để ngăn không cho ai đó xâm phạm quyền tự do cá nhân mà chưa nhận được sự cho phép từ bạn.

Không những thế, ứng dụng này còn có công nghệ SmartLock của Google. Nó cung cấp một trình kiểm soát mật khẩu thông minh, bạn không còn phải ghi nhớ mật khẩu mỗi lần đăng nhập nữa. Phương pháp này có khả năng được kiểm tra và phê duyệt bởi các trang thiết bị đã được xác minh làm rõ. Các bước giám sát cũng sẽ được lưu giữ lại để bạn đạt được sự quản lý chặt chẽ nhất. Thời cơ của những kẻ ăn cắp dữ liệu cũng chấm hết rồi.

Thích hợp trên nhiều hệ điều hành

Trên phần lớn các hệ điều hành phổ biến như IOS (iPhone/ iPad), Android, Windows hay MAC OS bạn đều dễ dàng cài TextNow. Điều này đem đến sự thuận lợi bất ngờ khi có thể trải nghiệm ở bất cứ nơi đâu. Trong văn phòng, quầy hàng cafe hay kể cả lúc đang ngồi lên xe.

Tải MOD APK

Đồng bộ hoá là một chức năng đặt biệt nhất của ứng dụng này. Toàn bộ những cuộc điện thoại, văn bản tài liệu, âm thanh hay hình ảnh bạn đang có trên chiếc iPhone sẽ được gửi tới toàn bộ những máy đang duy trì đăng nhập. Do đó, dữ liệu sẽ không bị mất khi bạn đổi sang dùng máy khác.

Hướng dẫn cách đăng nhập ở phiên bản MOD

– Tải và cài bản chính của TextNow, tiếp theo đăng nhập

– Sao lưu thông tin ứng dụng bằng Titan Backup hoặc bất kì ứng dụng khác.

– Gỡ cài đặt bản chính và cài đặt phiên bản MOD

– Khôi phục thông tin sao lưu

– Như vậy là mọi thứ đã sẵn sàng rồi

Tải MOD APK

Download TextNow Premium MOD APK cho Android

Tải xuống TextNow và trải nghiệm những dịch vụ tối ưu nhất. Liên hệ với bạn bè một cách khẩn trương và thuận lợi, có các cuộc điện thoại quốc tế với chi phí siêu rẻ nữa. Ứng dụng đã có tới hơn 50 triệu lượt download và sử dụng. Bạn sẽ không thấy hối hận khi dùng ứng dụng này đâu. Tải ứng dụng về bằng đường link phía dưới này của Trùm Game Mod ngay nha.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38M)
4.2/5 (5 votes)