Textra_SMS_LOGO

Textra SMS MOD APK (Mở khóa Pro) v4.50

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Textra SMS
Phiên bản 4.50
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 30.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Delicious
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (30.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Pro

Khi đã quá chán với giao diện SMS hằng ngày và muốn đổi mới sang một giao diện khác cuốn hút và đẹp mắt hơn thì ứng dụng Textra SMS sinh ra chính là dành cho bạn. Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí và có tác dụng thay đổi hình nền của giao diện tin nhắn SMS cho điện thoại của bạn.

Giới thiệu về ứng dụng Textra SMS

Textra SMS là ứng dụng về giao diện của SMS và cũng tích hợp thêm một số những tính năng tương tác dành cho tin nhắn trong điện thoại. Nó được thay thế cho giao diện tin nhắn cũ cố định của Android và giúp cho người dùng tránh nhàm chán, đổi mới cho điện thoại với vẻ ngoài bắt mắt cùng nhiều tính năng hơn. Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu thêm về ứng dụng tin nhắn này nhé.

Textra SMS có gì hấp dẫn?

Textra SMS có rất nhiều ưu điểm mà các ứng dụng khác không thể có được.

Tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời so với bản gốc

Trong Textra SMS bạn không chỉ có giao diện mới mà còn có thêm rất nhiều tính năng khác hữu dụng như điều chỉnh độ sáng, tối của màn hình, máy ảnh chụp ảnh nhanh, trượt phím để ấn cuộc gọi,…Đặc biệt trong số đó là chức năng dừng gửi tin nhắn ngay khi bạn vừa bấm gửi và muốn thu hồi tin nhắn lại. Bộ sưu tập hơn 100 giao diện để bạn thay đổi bất cứ khi nào nếu muộn.

Textra SMS còn có thêm khả năng ghi nhớ bằng giọng nói và ghi nhớ thoại. Với những số điện thoại rác làm phiền, bạn có thể cho chúng vào danh sách đen và chúng sẽ không còn làm phiền tới bạn. 

Biểu tượng icon tin nhắn vô cùng đa dạng hóa để thể hiện được hết cảm xúc của người dùng.

Textra_SMS_1

Giao diện thay đổi tùy chỉnh

Với số lượng giao diện có sẵn lớn nên người dùng được tùy chỉnh đổi theo bất cứ chủ đề nào mà mình yêu thích. Người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo khi sử dụng giao diện mới của mình. Thậm chí bạn còn có thể tạo ra chữ ký mặc định của mình sau mỗi tin nhắn. Những thông tin danh bạ liên hệ, bạn cũng có thể cài logo, avatar phù hợp với họ để mỗi khi có cuộc gọi, màn hình sẽ hiển thị avatar của chính những người gọi đến.

Khả năng tương thích cao với nhiều dòng máy trình duyệt android

Ứng dụng được sử dụng cho rất nhiều dòng máy khác nhau mà không có sự khó khăn nào. Bạn chỉ cần sử dụng những thiết bị có trình duyệt Android 5.1 trở lên là hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức.

Giao diện ứng dụng Textra SMS  thông minh và dễ sử dụng

Tất cả danh sách tin nhắn đều được hiển thị ở trên màn hình chính của giao diện. Phía trên của giao diện là thanh công cụ, theo đó bạn sẽ tìm được những tin nhắn quan trọng tại thanh công cụ này. Bạn có thể tùy ý lựa chọn tìm theo tên người gửi hoặc theo số điện thoại gửi đến. 

Phía bên cạnh nút Menu là một biểu tượng dấu ba chấm. Tại đây sẽ thể hiện thông tin của tất cả những tính năng vip mà bạn đang có và sử dụng. Những tùy chọn này bạn cũng có thể thay đổi chúng bất kỳ lúc nào nếu muốn.

Textra_SMS_2

Tính năng Mod của ứng dụng Textra SMS 

Ứng dụng Textra SMS có tính năng Mod là mở khóa Pro. Với chức năng này, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng tiện ích hơn bao giờ hết

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Textra SMS 

  • Textra SMS trả lời tin nhắn trên giao diện có nhanh không?

Ứng dụng được thiết kế cực kỳ thông minh khi những tin nhắn được chuyển tới ở dạng bong bóng. Do vậy khi tin nhắn được gửi đến mà bạn đang ở trong một ứng dụng bất kỳ cũng không cần phải thoát ra mà chỉ cần ấn vào hình bong bóng để trả lời lại là xong.

  • Textra SMS có dùng được cho trình duyệt android không?

Ứng dụng được sử dụng cho trình duyệt Android 5.1 để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

  • Tải ứng dụng Textra SMS  ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng tin nhắn Textra SMS  miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số ứng dụng khác như; Facebook Messenger Lite, Twitch, TextNow

Textra_SMS_3

Cách tải ứng dụng Textra SMS  Mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng tin nhắn Textra SMS Mod miễn phí, chất lượng cao được Trumgamemod.com  đính kèm trong bài viết thú vị này. Hãy tải ngay về điện thoại và thay đổi giao diện tin nhắn cho điện thoại ngay hôm nay nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (30.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)