4 Thanh nien Viet Nam logo Thanh niên Việt Nam

Thanh niên Việt Nam APK v1.1.73

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Thanh niên Việt Nam
Phiên bản 1.1.73
Tính năng MOD
Kích thước 85.7 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Trung ương Đoàn TNCS HCM
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (85.7 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Thanh niên Việt Nam là một ứng dụng vô cùng hữu ích tạo điều kiện thuận lợi giúp các đoàn viên tham gia hoạt động Đoàn sôi nổi, nhiệt tình hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ từng bước tải Thanh niên Việt Nam APK về điện thoại di động an toàn, nhanh chóng như thế nào. Hãy cùng Trùm Game Mod tìm hiểu thêm về vấn đề này qua những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Thanh niên Việt Nam hỗ trợ các đoàn viên tham gia hoạt động Đoàn
Thanh niên Việt Nam hỗ trợ các đoàn viên tham gia hoạt động Đoàn

Ứng dụng Thanh niên Việt Nam là gì?

Ứng dụng Thanh niên Việt Nam được coi là kênh thông tin chính thống với nhiều tính năng đặc sắc do T.Ư Đoàn kết hợp với Tập đoàn Viễn Thông Việt Nam xây dựng nên. Thông qua phần mềm này, các Đoàn viên trẻ có thể nhanh chóng tiếp cận được nhiều nguồn thông tin hữu ích trên những phương diện khác nhau như: học tập, việc làm, nghề nghiệp, dịch vụ…

Hiện nay, Thanh niên Việt Nam APK đã được nâng cấp, cải tiến thêm nhiều tiện ích mới có thể chạy mượt mà trên cả hai hệ điều hành iOS, Android. Sau khi tải app về điện thoại di động, bạn chỉ cần khai báo các thông tin cơ bản như: họ tên, nghề nghiệp, số điện thoại… để tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể trực tiếp tham gia các cuộc thi trực tuyến do T.W Đoàn phát động, tổ chức. Thậm chí, bạn còn có cơ hội giao lưu, kết bạn với những Đoàn viên trẻ khác ngay trên ứng dụng một cách dễ dàng, tiện lợi.

List tính năng đặc sắc chỉ có tại ứng dụng Thanh niên Việt Nam

Ứng dụng Thanh niên Việt Nam sở hữu vô vàn tính năng đặc sắc mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Có thể kể đến như:

List tính năng đặc sắc chỉ có tại ứng dụng Thanh niên Việt Nam
List tính năng đặc sắc chỉ có tại ứng dụng Thanh niên Việt Nam

Miễn phí gọi và nhắn tin

Ứng dụng cho phép mọi thành viên gọi điện và nhắn tin hoàn toàn free với các Đoàn viên khác có tên sẵn trong danh bạ điện thoại của mình. Thông qua tính năng này, bạn có thể dễ dàng đọc tin tức, luyện đề hay trao đổi bài học với người thân vô cùng tiện lợi.

Tham gia các cuộc thi trực tuyến cùng Đoàn TNCS HCM

Sau khi tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam APK về máy, người dùng có thể trực tiếp học và tham gia các cuộc thi trực tuyến với nhiều chủ đề phong phú về Đoàn TNCS. Tính năng đặc sắc này hỗ trợ học sinh, sinh viên, đoàn viên trau dồi cũng như củng cố kiến thức, thông tin hữu ích liên quan đến quá trình hoạt động của Đoàn.

Liên tục cập nhật các hoạt động của Đoàn

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp chính xác mọi tin tức liên quan đến hoạt động thường niên của Đoàn HCM. Thông qua app, người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, theo dõi chương trình học hỏi tiêu biểu cho học sinh và Đoàn viên trẻ.

Tìm kiếm công việc nhanh chóng

Thanh niên Việt Nam APK còn cho phép người dùng tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến tuyển dụng việc làm, sức khỏe và học tập… Với tính năng này, các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm được công việc ý nghĩa, phù hợp với bản thân.

Thanh toán hóa đơn dịch vụ

Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng tìm hiểu, học hỏi về Đoàn thanh niên, ứng dụng còn giúp bạn thanh toán online mọi dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày thông qua internet banking. Có thể kể đến như: điện, nước, internet, đặt vé máy bay, vé xe,…

Tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam Apk cho điện thoại iOS, Android như thế nào?

Ứng dụng Thanh niên Việt Nam được coi là công cụ  hỗ trợ đắc lực giúp các Đoàn viên trẻ nâng cao kiến thức về Đoàn. Nếu chưa nắm rõ chi tiết từng bước tải app về điện thoại di động như thế nào, hãy cùng tham khảo hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam Apk cho điện thoại iOS, Android như thế nào?
Tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam Apk cho điện thoại iOS, Android như thế nào?

Cách download app Thanh niên Việt Nam Apk cho điện thoại iOS

Để quá trình download app Thanh niên Việt Nam Apk cho điện thoại diễn ra thuận lợi hãy đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về hệ điều này từ nhà sản xuất. Tiếp theo, người dùng chỉ cần thực hiện đúng trình tự các bước hướng dẫn dưới đây, đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên.

  • Bước 1: Truy cập link download Thanh niên Việt Nam APK cho điện thoại iOS an toàn, chất lượng.
  • Bước 2: Nhấn chọn mục “Tải về Apk” và chờ đợi ít phút để hệ thống xử lý yêu cầu tải ứng về điện thoại di động.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, người dùng có thể truy cập ứng dụng và theo dõi mọi thông tin mới nhất về Đoàn TNCS ngay tại đây.

Tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam Apk cho điện thoại Android như thế nào?

Các bước download ứng dụng Thanh niên Việt Nam Apk cho điện thoại Android vô cùng đơn giản, không cần thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập đường link tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam APK cho Android chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho thiết bị di động của bạn.
  • Bước 2: Click chọn “Tải về Apk” đồng thời cho phép ứng dụng thứ ba truy cập trên thiết bị của bạn để việc tải, cài đặt diễn ra thuận lợi hơn.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt app thành công, bạn có thể tiến hành đăng nhập và trải nghiệm list tính năng đặc sắc của ứng dụng.

Lời kết 

Với những nội dung chia sẻ trên, hy vọng có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về app Thanh niên Việt Nam và cách tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam APK cho smartphone. Đừng quên truy cập Trùm Game Mod để khám phá, cập nhật các công cụ, phần mềm mới nhất hiện nay như: Skin Tools Config FF mod, Nicoo mod, Pure Tuber mod

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85.7 M)
5/5 (1 đánh giá)