That-Level-Again-4-logo

That Level Again 4 APK v1.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên That Level Again 4
Phiên bản 1.16
Tính năng MOD
Kích thước 57.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IamTagir
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (57.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

That Level Again 4 là một trong những tựa game giải trí ngoại tuyến đang được rất nhiều người yêu thích. Đặc điểm nổi bật của game so với những trò chơi khác là có lối chơi đơn giản cùng với thiết kế đẹp mắt với rất nhiều những chức năng hấp dẫn chưa được khai thác hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí That Level Again 4 nhé.

Giới thiệu về game giải trí That Level Again 4

That Level Again 4 được biết tới là game giải trí kết hợp hành động dành cho tất cả mọi người. Tham gia game người chơi sẽ được đối mặt với những thử thách độc đáo và đáng ngạc nhiên. Tại đây có những manh mối giúp cho người chơi tìm ra đáp án nhanh hơn với nhiệm vụ vượt qua những cạm bẫy và chướng ngại vật mà trò chơi đã đưa ra.

That-Level-Again-4-3

Game giải trí That Level Again 4 có gì hấp dẫn?

Trò chơi That Level Again 4 có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đa dạng

That Level Again 4 được các nhà sản xuất đầu tư rất nhiều vào lối chơi trong game. Để cho người chơi có thể tham gia và trải nghiệm được tốt nhất thì game có rất nhiều những thử thách cho người chơi như bộc phá chướng ngại vật hoặc vượt qua những cửa ải đầy chông gai. 

Với mỗi loại cạm bẫy sẽ có những thử thách và khó khăn khác nhau. Những để có thể chiến thắng thì người chơi cần phải tìm cách đối mặt và giải quyết chúng. Điều đó giúp cho người chơi luôn cảm thấy thú vị trong suốt quá trình tham gia trải nghiệm game.

That-Level-Again-4-2

Điều khiển

Tham gia That Level Again 4, người chơi được sử dụng cách điều khiển game rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng ba nút bấm đang được hiển thị trên màn hình là người chơi đã có thể tham gia chơi. Điều này góp phần giúp cho chiến thắng của người chơi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thử thách

Game That Level Again 4 được xây dựng với muôn vàn thử thách khác nhau để người chơi có thể tìm cách vượt qua chúng. Chúng có thể là chông gai, biển sâu, tường chắn. Tuy nhiên những thử thách này cũng không quá khó, nếu cố gắng người chơi vẫn có thể vượt qua chúng một cách nhanh chóng và đạt được chiến thắng.

Hình ảnh

Game được thiết kế vô cùng chân thực với những hình ảnh 3D sắc nét. Tất cả các chi tiết từ nhân vật, chướng ngại vật, hình nền đều được đầu tư kỹ lưỡng. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy thích thú và muốn tham gia game nhiều hơn.

That-Level-Again-4-1

Ngoại tuyến

Game có thể chơi ngoại tuyến và người chơi tham gia game bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng sẽ bị ảnh hưởng bởi internet và chơi được ở bất cứ nơi đâu.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia That Level Again 4

  • That Level Again 4 có chơi được trên PC không?

Game That Level Again 4 có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải That Level Again 4 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi That Level Again 4 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí thú vị và hấp dẫn khác như Pixel Demolish, Math games for kids: 1-2 grade, Furious Crossy : Merge & Dash

Cách tải game giải trí That Level Again 4 cho Android, IOS

Link tải game That Level Again 4 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game That Level Again 4 được liên kết trong bài viết và người chơi được tham gia để có những phút giây thư giãn thoải mái, vượt thử thách khó nhằn mỗi khi tham gia game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)