The-Chase-Hit-and-Run-logo

The Chase: Hit and Run APK v1.0.23

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Chase: Hit and Run
Phiên bản 1.0.23
Tính năng MOD
Kích thước 233.9 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mad Hook
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (233.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Chase: Hit and Run là trò chơi đua xe phiêu lưu cực kỳ tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích khám phá. Tham gia game, người chơi được nhập vai trở thành Amer-cậu bé có chiếc xe chuyên sử dụng để đi khám phá khắp nơi trong thành phố và tìm hiểu được những điều vô cùng thú vị.

Giới thiệu về game đua xe The Chase: Hit and Run

The Chase: Hit and Run là game đua xe tuyệt vời và đầy hài hước khi người chơi được dẫn vào bối cảnh trong một thành phố không hề bị giới hạn. Tại nơi đây luôn tràn ngập những chiếc xe đua phiên bản mới hiện nay. Người chơi chính là người tự chủ động để xác nhận lối chơi của mình trong game. Bạn có thể trở thành công dân tốt đi đúng luật nhưng cũng có thể hoàn toàn phá bỏ luật lệ mà không hề bị ai nhắc nhở.

The-Chase-Hit-and-Run-1

Game đua xe The Chase: Hit and Run có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Chase: Hit and Run có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game The Chase: Hit and Run, người chơi có nhiệm vụ thu thập tất cả những vật phẩm và tiền bạc có giá trị bên cạnh việc hoàn thành những mục tiêu mà hệ thống đang đề xuất. Hơn nữa, người chơi có thể khám phá cả thành phố và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc vào hệ thống.

Tại mỗi khu vực trong thành phố thì sẽ có bản đồ khác nhau nên người chơi hoàn toàn có thể chiến đấu và đi theo bản đồ để có thể tới được những địa điểm khác nhau trong thành phố.

Xung quanh trò chơi không chỉ có những khoảng thời gian đơn giản là tìm vật phẩm, người chơi còn phải chiến đấu với những tên cảnh sát khác hoặc phải đổi sang phương tiện khác nếu như ô tô trong game bị hỏng. 

The-Chase-Hit-and-Run-2

Ưu đãi

Game The Chase: Hit and Run có ưu đãi rất lớn khi người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống. Họ có thể mua được nhà và xe với một mức giá siêu giảm so với ban đầu, Nhờ đó người chơi thậm chí có thể đầu tư và xây dựng được thêm thành phố theo phong cách riêng của mình.

Bên cạnh đó game có điều khiển cảm ứng giúp cho người chơi cảm nhận được sự thú vị và có thể tham gia game mọi lúc. Đồng thời tính linh hoạt trong game cũng được thay đổi ở mức đáng kể giúp cho game được thú vị và hấp dẫn hơn.

Hiệu ứng

Hiện nay trò chơi được tăng hiệu ứng lên chân thật nhất cho tất cả người chơi có thể cùng nhau để tham gia và trải nghiệm. Mỗi người có thể thực hiện được những điều mà mình yêu thích, người chơi đua xe sẽ có được cảm giác bất ngờ, thú vị hệt như khi có được tham gia chơi game bên ngoài cuộc sống vậy.

Âm thanh trong game cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng khi có thể giúp cho người chơi cảm nhận được từng âm thanh tinh tế ví dụ như tiếng động cơ, tiếng phanh gấp, tiếng va chạm…

The-Chase-Hit-and-Run-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia The Chase: Hit and Run

  • Game The Chase: Hit and Run có chơi được trên PC không?

Game The Chase: Hit and Run có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  1. Tải game The Chase: Hit and Run ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Chase: Hit and Run miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Hill Climb Racing 2, Open World Pro Max Car Racing, Go Kart Racing Games 3D Stunt

Cách tải game đua xe The Chase: Hit and Run cho Android, IOS

Link tải game The Chase: Hit and Run miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game The Chase: Hit and Run được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia đua xe trong toàn thành phố.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (233.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)