The-Cook-3D-Cooking-Game-mod-logo

The Cook – 3D Cooking Game mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.2.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Cook - 3D Cooking Game mod
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 132.5 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

The Cook – 3D Cooking Game mod chính là nơi mà người chơi có thể thực hiện để chế biến các món ăn dựa theo những công thức nấu ăn tuyệt vời. Người chơi cần phải thực hiện tất cả các công đoạn từ bước đầu tiên cho tới khi đồ ăn tới được tay của khách hàng và thu được tiền từ họ. Tất cả công việc của người đầu bếp, người bán hàng, thu ngân đều cho một tay người chơi thực hiện. Khi mới bắt đầu có thể người chơi sẽ cảm thấy vất vả, tuy nhiên nhờ đó bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm vô cùng thú vị. 

Trò chơi mang tới cho người chơi nhiều món ăn với công thức mới lạ bên ngoài những thực đơn phổ biến như cơm canh phở. The Cook – 3D Cooking Game mod không chỉ giúp cho người chơi nhận được những công việc nấu ăn như thường ngày mà chúng còn giúp cho bạn nhận biết thêm những tinh hoa của ẩm thực trên thế giới.

The-Cook-3D-Cooking-Game-mod-3

Giới thiệu về game mô phỏng The Cook – 3D Cooking Game mod

Tham gia game The Cook – 3D Cooking Game mod, khách hàng của bạn không cần phải phục vụ nhanh chóng và tận nơi. Họ chỉ cần bạn đưa ra những món ăn ngon có chất lượng cao là đủ. Chính bởi vậy người chơi hãy bình tĩnh để chế biến các món ăn cho thực khách của mình. Thậm chí bạn còn có thể trò chuyện với những vị khách trong quá trình họ đang chờ đợi. Đó cũng là một trải nghiệm khá thú vị của người chơi.

Game mô phỏng The Cook – 3D Cooking Game mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Cook – 3D Cooking Game mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chế biến đồ ăn

The Cook – 3D Cooking Game mod giúp cho người chơi được biết rất nhiều thực đơn khi mỗi ngày lại có những món khác biệt. Nhờ đó mà nhiệm vụ của người chơi cũng được thay đổi từng ngày từ việc chọn nguyên liệu, chế biến và xào nấu, phục vụ. 

Trong quá trình làm, người chơi có những nguyên liệu quen thuộc vào nấu nướng, bạn có thể lắng nghe những ý kiến của khách hàng và chờ đợi phản hồi của họ sau khi dùng bữa. Nếu như khách hàng của bạn hài lòng về những món ăn do bạn chế biến thì hệ thống sẽ đưa ra những phần thưởng miễn phí giúp cửa hàng của bạn thêm phát triển.

The-Cook-3D-Cooking-Game-mod-2

Xây dựng

Game The Cook – 3D Cooking Game mod không chỉ đơn giản ở việc dừng lại với một quán ăn nho nhỏ phục vụ thực khách mà nơi đây còn được phát triển để trở thành khu vực nghỉ dưỡng và giải trí. Chính vì thế nên người chơi cần trang bị thêm rất nhiều đồ vật để phục vụ cho việc diễn ra các hoạt động tại nơi đây. 

Nâng cấp

Bếp, đồ ăn, dao và những dụng cụ khác là những thành phần không thể bỏ qua và cần được nâng cấp liên tục để chất lượng phục vụ của bạn ngày một nâng cao. Người chơi có thể nâng cấp chúng khi mở khóa ngẫu nhiên bằng chính số tiền mà mình sở hữu. Hiện tại người chơi có được 6 món đồ trong mỗi vật phẩm để có thể tham gia vào quá trình nấu ăn của mình.

The-Cook-3D-Cooking-Game-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia The Cook – 3D Cooking Game mod

  • The Cook – 3D Cooking Game mod có chơi được trên PC không?

Game The Cook – 3D Cooking Game mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • The Cook – 3D Cooking Game mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Cook – 3D Cooking Game mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: Merge Cooking:Theme Restaurant, Asian Cooking Games mod, Cooking My Story

Cách tải game mô phỏng The Cook – 3D Cooking Game mod cho Android, IOS

Link tải game The Cook – 3D Cooking Game mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game The Cook – 3D Cooking Game mod được áp dụng tại bài viết và hỗ trợ cho người chơi có được những kinh nghiệm đáng giá trong ngành đầu bếp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)