The-Dark-Pursuer-logo

The Dark Pursuer APK v1.95

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Dark Pursuer
Phiên bản 1.95
Tính năng MOD
Kích thước 172.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Digital Secrets
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (172.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Dark Pursuer là trò chơi giải đố kết hợp yếu tố kinh dị có nội dung khá hấp dẫn và mới lạ dành cho người chơi. Tham gia game, người chơi bị đưa vào một bối cảnh khi bị giam tại một nơi tối tăm và lạ lẫm. Sau đó bạn sẽ cùng tìm cách để vượt qua được nỗi sợ đó và trốn thoát ra bên ngoài. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game này và cùng tìm cách để vượt qua được những khó khăn trong game nhé.

Giới thiệu về game giải đố The Dark Pursuer

The Dark Pursuer là game giải đố kết hợp với yếu tố kinh dị đáng sợ. Đến với game người chơi sẽ cùng tham gia vào những thử thách hoàn toàn mới tại một địa điểm hoàn toàn lạ lẫm. Sau đó người chơi cần vận dụng chiến lược tư duy của mình để tìm cách thoát khỏi địa điểm đáng sợ này.

The-Dark-Pursuer-1

Game giải đố The Dark Pursuer có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Dark Pursuer có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game The Dark Pursuer, đầu tiên người chơi sẽ nhận thấy mình bị rơi vào một bối cảnh vô cùng nguy hiểm khi tỉnh dậy thấy mình đang ở một nơi lạ lẫm và không biết đó là nơi nào. Ngay sau đó người chơi bắt đầu phải tìm cách để thoát khỏi nơi đáng sợ này bởi nơi đây tràn ngập những sinh vật lạ đáng sợ và có bầu khí quyển không giống như ở trên Trái Đất. Tuy nhiên để có thể thoát khỏi nơi đây thì người chơi cần phải đi tìm được những công cụ hữu ích cho mình và tìm cách để lấy được những công cụ đó một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Điều quan trọng là bạn cần phải lấy được chúng trong thời gian nhanh chóng và thực hiện một cách nhẹ nhàng để không bị những sinh vật đáng sợ phát hiện và truy đuổi.

The-Dark-Pursuer-2

Từng phân cảnh được hiện lên trong bầu không khí hết sức u ám và đáng sợ khiến cho người chơi không thể nào dừng lại. Thêm vào đó người chơi cần phải trải qua cả cảm giác nín thở khi đi tìm công cụ và đối mặt với những thử thách mới. Các bạn sẽ có thể bất ngờ đối diện với một xác ướp nghìn năm hoặc những sinh vật không biết tên và phải nhanh chân để lẩn trốn khỏi chúng trong trạng thái bình tĩnh.

Thử thách

Trong trò chơi, thử thách chủ yếu của người chơi đó chính là tìm cho mình những dụng cụ thích hợp nhất và hợp lý nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải thực hiện được cách để thoát khỏi nơi lạ lẫm bị nhốt. Hãy nhẹ nhàng mở khóa cánh cửa trong các phòng và tìm cách để lấy được những dụng cụ có ích nhất. Căn phòng giam giữ người chơi có rất nhiều cánh cửa khác nhau nên việc tìm được cảnh cửa nào đúng nhất cũng vô cùng quan trọng với mỗi người.

Đồ họa

Đồ họa là một trong những điểm thú vị và đặc biệt nhất trong game khi người chơi thực hiện được những thử thách của mình với đồ họa 3D. Tất cả các chi tiết tuy được thể hiện trong khung hình bóng tối nhưng lại được hiện lên một cách rõ nét và làm tăng tính ma mị cho trò chơi hiện nay.

The-Dark-Pursuer-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia The Dark Pursuer

  • Game The Dark Pursuer có chơi được trên PC không?

Game The Dark Pursuer có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game The Dark Pursuer ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Dark Pursuer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Jewels Planet – Match 3 Puzzle, Beyblade Burst Rivals mod, Crazy Dino Park mod

  • Tải game The Dark Pursuer có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game The Dark Pursuer được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố The Dark Pursuer cho Android, IOS

Link tải game The Dark Pursuer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được update trong bài viết và người chơi tham gia game để giải phá những đáp án và tìm cách bỏ trốn khỏi nơi nguy hiểm.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (172.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)