The Division Resurgence logo The Division Resurgence

The Division Resurgence MOD APK (Full Game) v1.191.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Division Resurgence
Phiên bản 1.191.0.0
Tính năng MOD Full Game
Kích thước 2.7GB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.7GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Division Resurgence APK là một trò chơi điện tử nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí dựa trên môi trường mở đô thị rộng lớn đầu tiên. Đó là cùng một trải nghiệm HD AAA được giới phê bình đánh giá cao được chuyển sang thiết bị di động, nhưng nó được trình bày trong một vở opera hoàn toàn mới với rất nhiều chất liệu mới. Nó cũng hoàn thành mục tiêu này thông qua nền tảng di động.

The Division Resurgence

Giới thiệu về tựa game The Division Resurgence APK

Tom Clancy’s The Division: Resurgence là một chiến dịch mới và độc lập mang đến cho người chơi một cái nhìn mới mẻ về một số khoảnh khắc quan trọng nhất của trò chơi từ Tom Clancy’s The Division và Tom Clancy’s The Division 2. Câu chuyện diễn ra ở một nước Mỹ ngày nay thay thế bị tàn phá bởi một cuộc chiến tranh hạt nhân, và chính phủ đã sụp đổ ở nước Mỹ này vì một đại dịch virus. Nhiệm vụ của bạn với tư cách là thành viên “Bộ phận Nội địa Chiến lược” là giúp mang lại hòa bình và ổn định, bảo vệ dân chúng khỏi những kẻ cực đoan nguy hiểm và cung cấp nguồn lực cho những người bình thường để họ có thể xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.

The Division Resurgence 2 The Division Resurgence

Điểm độc đáo trong game The Division Resurgence APK

Bối cảnh vũ trụ mở

Mọi khía cạnh của The Division Resurgence APK trên các thiết bị di động đã được tinh chỉnh để tạo ra trải nghiệm tự nhiên và thú vị. Chơi phần tiếp theo trong Trò chơi nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba cực kỳ nổi tiếng, có cơ chế chơi trò chơi độc đáo và bối cảnh đô thị trải dài trong một vũ trụ mở.

Cuốn tiểu thuyết có cấu trúc câu chuyện

Kiểm tra một sứ mệnh PVE hoàn toàn mới có những thách thức cho cả người mới đến và cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Tham gia làn sóng đầu tiên ưu tú của các đặc vụ SHD và giành được một vị trí thuận lợi độc đáo trong các sự kiện của Phân khu 1 và 2. Trò chơi có hình ảnh tuyệt đẹp và một môi trường mở rộng lớn, nơi game thủ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Khám phá một đô thị được xây dựng lại một cách trung thực đến cuối cùng với chi tiết hình ảnh tuyệt đẹp. Mục tiêu của người chơi so với môi trường (PVE) có thể được tìm thấy trong khi tự mình khám phá thế giới mở hoặc với những người chơi khác trong chế độ hợp tác.

Cạnh tranh trực tiếp với người chơi khác

Nếu bạn muốn xem cảm giác cạnh tranh trực tiếp với người chơi khác là như thế nào, hãy thử chế độ Xung đột thống trị. Vùng tối nổi tiếng là khu vực PvPvE thế giới mở có một không hai, nơi bạn có thể chọn để kiểm tra khí phách của mình. Đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ, một mình hoặc theo nhóm và bạn sẽ mở khóa các phần thưởng như vũ khí và áo giáp mới mạnh mẽ. Hãy vội vàng, nếu không các game thủ đồng nghiệp của bạn hoặc thậm chí các thành viên trong nhóm của bạn sẽ đánh cắp chúng từ bạn.

Kho vũ khí và thiết bị lớn

Trong The Division Resurgence APK, có được một kho vũ khí và thiết bị lớn và tiếp tục thêm vào nó. Bạn sẽ cần phải cướp bóc, chế tạo, thay đổi và tăng cấp thiết bị của mình để đánh bại kẻ thù trong trận chiến. Bạn có quyền truy cập vào nhiều loại hàng hóa có thể được kết hợp để tạo ra vẻ ngoài thực sự độc đáo cho nhân vật của bạn. Quyết định một tiêu điểm phù hợp với phong cách chơi ưa thích của bạn và xây dựng từ đó. Khi bạn lên cấp và trở nên thành thạo hơn trong trò chơi, bạn sẽ có thể có quyền truy cập vào các vũ khí và công cụ mạnh mẽ hơn. Bạn có thể thử các kỹ năng mới và tìm ra cách bạn làm việc tốt nhất với các đồng minh của mình bằng cách hoán đổi vai trò và lĩnh vực chuyên môn bất cứ lúc nào.

The Division Resurgence 3 The Division Resurgence

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game The Division Resurgence APK

File The Division Resurgence APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của The Division Resurgence APK chỉ tinh chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

The Division Resurgence APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một trò chơi an toàn, không có gian lận hay việc bị đánh cắp thông tin. Tựa game này bình thường như bất kỳ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem đến nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau.

The Division Resurgence APK có thể chơi được trên PC không?

Bạn có thể chơi trò chơi này trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm giả lập điện thoại để trải nghiệm trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp trình giả lập PC có sẵn bên dưới để bạn cài đặt.

Tải The Division Resurgence APK cho Android, IOS

Tải The Division Resurgence APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động đầy lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Rope Hero Vice Town, Sword Art Online VS,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7GB)
5/5 (1 đánh giá)