logo game the escapists 2 pocket breakout The Escapists 2: Pocket Breakout

The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) v1.10.681181

By Trùm Game - 23 Tháng Ba, 2024
Tên The Escapists 2
Phiên bản 1.10.681181
Tính năng MOD Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng
Kích thước 396.7M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Chiến Lược
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Team 17 Digital
Đăng lúc 23 Tháng Mười Một, 2021
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Ba, 2024 (4 tuần ago)
Tải xuống (396.7M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Việt Hóa
  • Vô Hạn Tiền
  • Năng Lượng

The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) là trò chơi khá điên rồ khi bạn sẽ thực hiện phi vụ vượt ngục. Nhà phát hành Team 17 Digital giựa trên những bộ phim trốn khỏi các nhà tù nghiêm ngặt hàng đầu thế giới. Đội ngũ của Trùm Game Mod đã việt hóa lại ngôn ngữ sang tiếng việt và trang bị cho bạn Full tiền và năng lượng.

The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)

Giới thiệu game The Escapists 2: Pocket Breakout

Để nói về trò chơi The Escapists 2 APK: Pocket Breakout với nhiệm vụ trốn khỏi nhà giam có lẽ chúng ta sẽ nhớ tới bộ phim Vượt Ngục. Đây là một bộ phim nổi tiếng của Paul Scheuring nói về tình cảm của 2 anh em Lincoln Burrows và Michael Scofield. Người anh bị kết án tử hình oan ức và cậu em đã dùng trí thông minh của mình vào tù để có thể giải thoát cho người anh của mình.

Nội dung trong The Escapists 2

Tuy không phải vào tù để giải cứu như người em trong phim Vượt Ngục. Bạn là một người vô cùng thông minh và đã từng có lịch sử trốn trại. Lần này tổ chức chính phủ đã tống bạn vào một trại giam giữ tù nhân khét tiếng được bảo vệ nghiêm ngặt. Hãy thực hiện hành trình chạy trốn tìm sự tự do bằng trí thông minh và lòng gan dạ của mình.

Tải The Escapists 2 Pocket Breakout MOD APK

Nghiên cứu kỹ lưỡng

Chắc chắn là việc trốn tù không hề dễ dàng, đặc biệt khi bạn lại đang ở một trong những nơi chuyên giam giữ các tên tù nhân nguy hiểm. Như ở ngoài đời, bạn sẽ bị tống vào một căn phòng chỉ có 4 bức tường và 1 chiếc giường để ngủ. Hàng ngày các tù nhân sẽ được điểm danh và thực hiện các công việc như quét dọn vệ sinh, trồng trọt chăn nuôi… Đây là cơ hội để bạn có thể tìm ra các khe hở và tìm lối thoát.

Mỗi ngày những tên quản ngục sẽ đưa phạm nhân ra ngoài để làm việc. Hãy cố gắng nhớ tất cả đường đi lối lại trong nhà tù này, ngoài ra bạn có thể đếm những tên coi tù và nhớ thời gian hoạt động của họ. Thêm vào đó để trốn khỏi nơi đây thì một mình bạn là không đủ, chúng ta cần tìm ra những đồng đội có cùng chí hướng. Nên nhớ bạn có thể bị bán đứng hoặc thất bại nếu tìm đồng đội sai và sẽ phải trả giá rất đắt vì điều đó.

Tải The Escapists 2 Pocket Breakout MOD APK

Liên minh 4 người trốn tù

Nhà tù này có nhiều tầng và hàng rào cao hơn 10m, bên cạnh đó hệ thống camera qua sát 360 độ được bố trí khắp mọi nơi. Bạn chỉ có thể nhờ thêm sự trợ giúp của nhiều người khác mới có thể trốn thoát khỏi nơi đây.

Trong trò chơi này bạn có thể rủ thêm 3 người khác tham gia vào hành trình đầy mạo hiểm này. Đầu tiên hãy bàn bạc và lên kế hoạch cụ thể, sau đó hỗ trợ nhau tìm kiếm và cất giấu những công cụ hỗ trợ. Đừng quên chú ý và vẽ một bàn đồ đường đi trong nhà giam này để không bị lạc cũng như di chuyển một cách nhanh chóng nhất có thể.

Tải The Escapists 2 Pocket Breakout MOD APK

Kháng cực nếu cần thiết

Nếu như bạn cùng đồng đội trong quán trình trốn chạy bị phát hiện thì nhanh chóng ra tay để không bị tố giác. Chỉ cần chuông cảnh báo có tù nhân trốn chạy vang lên thì kế hoạch của bạn sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Chính vì thế mà nhà phát hành đã cho phép người chơi có thể chủ động tấn công hoặc bỏ trốn nếu cần thiết.

Tải The Escapists 2 Pocket Breakout MOD APK

Tải The Escapists 2 MOD APK cho Android miễn phí

Được thiết kế với đồ họa pixel có phần ngộ nghĩnh và âm thanh đầy vui nhộn. Trò chơi này không mang lại cảm giác kịch tính như những bộ phim có chủ đề vượt ngục. Tuy nhiên những thử thách được nhà phát hành đưa ra khiến cho người chơi gặp rất nhiêu khó khăn. Điều đó tạo nên sự quấn hút thôi thúc người chơi dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và vượt ngục.

Đừng lo bởi bản The Escapists 2 APK Việt hóa Android sẽ giúp bạn chơi dễ hơn với ngôn ngữ Tiếng Việt. Thêm vào đó nếu như bạn có thể mua bất kỳ những gì mà bạn cần cộng với vô hạn năng lượng thì việc trốn tù không hề khó. Đừng quên rằng nếu thấy nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn thì bạn có thể cân nhắc hạn chế dùng các tính năng MOD nếu không cần thiết.

Video giới thiệu The Escapists 2 Pocket Breakout MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (396.7M)

Danh Mục

3.3/5 (43 votes)

Viết đánh giá