The-Fishercat-MOD-LOGO

The Fishercat mod MOD APK (Vô hạn tiền, bánh răng) v4.3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Fishercat mod
Phiên bản 4.3.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, bánh răng
Kích thước 89.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LoadComplete
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (89.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền, bánh răng

The Fishercat mod là game giải trí tuy đơn giản nhưng được rất nhiều người yêu thích nhờ lối chơi nhẹ nhàng. Tham gia game bạn được đến với thế giới của những chú mèo nhỏ và yêu thích việc câu cá. Nhờ đó bạn được sống trong một nơi nhẹ nhàng và hấp dẫn, giúp cho công việc sẽ giảm đi sự mệt mỏi và luôn có được những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Giới thiệu về game giải trí thú vị The Fishercat mod

The Fishercat mod là game giải trí mang phong cách hoạt hình được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Nhờ có trò chơi bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực trong cuộc sống mà luôn nhận được những điều thoải mái thú vị nhất. Đại dương bao la luôn luôn chờ bạn để cùng được tận hưởng và khám phá mọi thứ trong đơn giản và nhẹ nhàng. Nhờ đó bạn có thể có được những khoảng thời gian tĩnh lặng khi câu cá bên cạnh những chú mèo đáng yêu nhất.

The-Fishercat-MOD-2

Game giải trí The Fishercat mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi The Fishercat mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game The Fishercat mod, người chơi được đóng vai là một chú mèo đáng yêu đang tìm cách để câu cá trên một hòn đảo đặc biệt. Bạn được tận hưởng một thế giới nhẹ nhàng và đơn giản khi vô tư câu cá nằm ngắm nhìn bầu trời trong vắt. Bên cạnh bạn cũng có thêm cả chú mèo xàm luôn tìm cách để ăn cá của mình. Chính chú mèo xám đó sẽ luôn tìm cách để nhờ bạn câu cá cho chú ăn và bạn bắt đầu xây dựng cuộc sống đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Bạn được ra khơi đánh bắt cá trên con đường của mình và có những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Những trang bị của bạn được thực hiện trong những chuyến đi câu cá chính là chiếc thuyền, khẩu súng và những bộ đồ lặn sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy vui vẻ trong suốt chuyến hành trình của mình. Ngày ngày bạn còn nhận được những sự hỏi thăm từ rất nhiều người bạn của mình với những thông tin cực kỳ mới mẻ. Nhờ đó chuyến hành trình của bạn tuy chỉ có một mình nhưng lại không hề cô độc.

The-Fishercat-MOD-1

Dụng cụ

Trong trò chơi để cho bạn có thể thuận lợi bắt được nhiều loại cá khác nhau thì bắt buộc phải dùng bình khí oxi để có thể thở được lâu dưới nước. Càng ở dưới nước thời gian dài thì bạn càng có được những lợi thế lớn để có thể bắt được nhiều con mồi hơn.

Bên cạnh có bạn sẽ nâng cấp cho chiếc cần câu của mình to khỏe hơn để câu được những chú cá lớn và nặng. Cuối cùng là súng bắn lao giúp cho bạn có thể đi săn được những loại cá lớn. Những chiếc súng bắn lao cũng chính là một trong những dụng cụ quan trọng để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và thu được nhiều cá hơn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia The Fishercat mod

  • Game The Fishercat mod có chơi được trên PC không?

Game The Fishercat mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game The Fishercat mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Fishercat mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như My Little Universe mod, Bouncemasters mod, Roundguard

  • Tải game The Fishercat mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game The Fishercat mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí The Fishercat mod cho Android, IOS

Link tải game The Fishercat mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được đặt trong bài viết và người chơi thực hiện câu cá trên biển khơi một cách đầy thú vị và nhẹ nhàng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)