The-Floor-Is-Lava-logo

The Floor Is Lava APK v1.5.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Floor Is Lava
Phiên bản 1.5.7
Tính năng MOD
Kích thước 71.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ketchapp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (71.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Floor Is Lava là game trực tuyến có lối chơi thú vị và hấp dẫn tương tự như những trò chơi truyền thống. Và để tìm hiểu thêm chi tiết về trò chơi này, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi thông qua bài viết nhé.

Giới thiệu về game giải đố The Floor Is Lava

The Floor Is Lava là game dành cho đồng đội khi tất cả mọi người đều có thể chơi đùa cùng nhau. Nhất là các bậc phụ huynh luôn tìm cách muốn cho con của mình có thể vận động được chân tay, hạn chế tiếp xúc với các game điện tử. Nhờ đó giúp được các bé có một tinh thần sảng khoái. 

Hiện nay game đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để tương tác cho gia đình cực kỳ thú vị. Trò chơi giúp các bé được vận động liên tục, giao tiếp với mọi người trong gia đình và giúp cho gia đình tràn ngập tiếng cười  vui vẻ.

Floor-is-Lava-1

Game giải đố The Floor Is Lava có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Floor Is Lava có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Khi tham gia game The Floor Is Lava sau khi tới lượt chơi của mình thì các bé sẽ quay màu. Quây vào ô nào thì bạn sẽ phải đi tới ô gần nhất với màu mà mình vừa quay. Với những ô màu ở xa thì người chơi sẽ phải nhảy. Miễn sao người chơi không bị chạm chân ra khỏi các ô mình cần tới. Nếu ra ngoài các ô đó thì sẽ bị dung nham nhấn chìm và trở thành người thua cuộc.

Sau mỗi lượt thì các ô đi qua được bỏ ra để làm cho trò chơi có thêm thử thách với ít sự lựa chọn hơn. Nếu như người chơi không thể tìm thấy ô màu phù hợp thì cũng sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Trong khi bước vào ô được đánh dấu bằng ký hiệu hỏi chấm và người chơi sẽ phải rút đi một tấm thẻ nhiệm vụ và thực hiện các yêu cầu được đưa ra, Người chơi sẽ thực hiện hành động cụ thể như gập người và chạm tay vào ngón chân, xoay tròn như vũ công ba lê,…

Floor-is-Lava-2

Giúp trẻ năng động

Trong suốt quá trình chơi game, người chơi được phát triển khả năng vận động và rèn luyện thể chất khi chơi như nhảy bước từ ô này sang ô kia, giữ thăng bằng hoặc thực hiện rất nhiều nhiệm vụ trong thẻ nhiệm vụ.

Đây là game thiên về khả năng vận động giúp cho các bé được tiêu thụ năng lượng sau mỗi lần chơi giúp cho mọi thứ các bé được vận động liên tục. Game cũng giúp cho các bé được rèn luyện thêm khả năng quan sát và tư duy rất nhiều khi phải tìm ra hướng di chuyển sao cho thích hợp và tới được điểm đích an toàn.

Chơi cùng bạn bè

Tham gia game The Floor Is Lava người chơi sẽ được chơi cùng gia đình và bạn bè của mình, qua đó kích thích được khả năng giao tiếp cũng như có sự phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau giúp nhanh chóng vượt qua được thử thách. Việc đó tạo điều kiện cho trẻ có thể chủ động và hòa nhập nhanh hơn với tập thể, phù hợp với các bé đang ngại giao tiếp với thế giới bên ngoài. 

Mỗi lần các bé có thể cùng nhau chơi như vậy đều khiến cho game càng trở nên gay cấn, hồi hộp và thú vị hơn bao giờ hết.

Floor-is-Lava-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia The Floor Is Lava

  • The Floor Is Lava có chơi được trên PC không?

Game The Floor Is Lava có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • The Floor Is Lava tải xuống có an toàn không?

Trò chơi The Floor Is Lava được đăng tải và hoàn toàn bảo đảm an toàn cho dữ liệu người dùng.

  • Tải The Floor Is Lava ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Floor Is Lava miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố hành động thú vị khác như Disney Frozen Free Fall, Candy Crush Saga, Pirate Treasures: Jewel & Gems

Cách tải game giải đố The Floor Is Lava cho Android, IOS

Link tải game The Floor Is Lava miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game The Floor Is Lava được đặt ở trong bài viết, các bậc phụ huynh có thể sử dụng cho con của mình tham gia game giúp cho các bé được vận động và giải trí một cách thoải mái và lành mạnh nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (71.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)