The-Gang-logo

The gang APK v1.16.1

By OanhNguyen - 19 Tháng Bảy, 2023
Tên The gang
Phiên bản 1.16.1
Tính năng MOD
Kích thước 150.2 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gamesture sp. z o.o.
Đăng lúc 19 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (150.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The gang là game hành động đường phố được thực hiện khi người chơi cùng tham gia vào những cuộc chiến đấu lớn của các băng đảng xã hội đen khác nhau. Bạn chính là một trong những thủ lĩnh của các băng đảng có tiếng trong thành phố. Nhiệm vụ của bạn chính là thực hiện được khả năng của mình và bắt đầu quá trình mở rộng lãnh thổ hoạt động và chiến đấu với những băng đảng khác để giành được quyền làm chủ khu vực.

Giới thiệu về game hành động thú vị The gang

The gang là game hành động với lối chơi khá mới mẻ và thú vị dành cho những người chơi yêu thích dòng game. Trò chơi mang tới cho bạn những điều hấp dẫn khi bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của một băng đảng xã hội đen. Sau đó bạn sẽ nhanh chóng tìm cách thu nạp được nhiều anh em khác nhau dưới trướng và bắt đầu quá trình chiến đấu để có được cơ hội trở thành thủ lĩnh xã hội đen toàn thành phố.

The-Gang-1

Game hành động The gang có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi The gang có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động The gang, người chơi sẽ bắt đầu với việc chọn nhân vật chính cho trò chơi của mình. Các nhân vật mỗi người có một đặc điểm về tính cách, sức mạnh và hình dáng khác nhau nên tùy thuộc vào mỗi người mà họ có nhân vật phù hợp nhất với mình. Tiếp sau đó bạn sẽ thực hiện việc chiến đấu với những kẻ khiến cho mình cảm thấy bị uy hiếp. Càng chiến đấu đánh nhau và thắng được nhiều người thì bạn càng chứng mình được khả năng nguồn sức mạnh của mình. Nhờ đó bạn sẽ thu nạp được thêm rất nhiều đàn em và tham gia vào những cuộc chiến đấu lớn hơn với các băng đảng khác.

Thậm chí sau khi có được những chiến thắng qua mỗi lần khác nhau thì bạn cũng cần thực hiện một số thử thách lớn hơn để đàn em nể sợ và tôn trọng bạn. Bạn sẽ cùng tham gia vào một vụ cướp ngân hàng và chiếm được số tiền lớn. Số tiền mày sẽ giúp cho địa vị của bạn được củng cố và nhanh chóng trở thành đại ca trong thành phố.

The-Gang-2

Chế độ chơi

Trong trò chơi người chơi thực hiện được các chế độ chơi khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn tham gia vào chế độ nào. Bạn có thể thực hiện chế độ thử thách tìm cách chiến đấu với những kẻ thù khác trong thành phố của mình qua các trận chiến đấu lớn. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi chính là khiến cho toàn bộ anh em trong băng đảng tôn trọng và nể phục bạn nên càng hoàn thành được nhiều thử thách đặc biệt và siêu khó thì bạn càng có được niềm tin mãnh liệt từ toàn bộ anh em trong băng đảng của mình. Cuối cùng bạn sẽ tự mình được tung hoành tại khắp thành phố và trở thành người máu mặt nhất tại nơi đây và hoàn thành toàn bộ các thử thách đã được hệ thống giao cho bản thân thực hiện.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi The gang

  • Game The gang có thể chơi được trên PC không?

Game The gang có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Khi bạn muốn sử dụng game hành động The gang thì người chơi nên thực hiện cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game The gang ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The gang miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Zombies Arena, Martial arts fighting games mod, Cyber Surfer: EDM & Ván trượt

  • Tải game The gang có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game The gang luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động The gang dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game The gang miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi khám phá và bắt đầu cuộc sống của một tên trùm đại ca xã hội đen trong thành phố với rất nhiều cuộc chiến đấu bảo vệ lãnh thổ của mình cùng những hoạt động nguy hiểm khác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (150.2 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá