The-gioi-Football-League-logo

Thế giới Football League APK v1.9.9.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Thế giới Football League
Phiên bản 1.9.9.9
Tính năng MOD
Kích thước 39.6 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành mobirix
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Thế giới Football League là game dành cho những người chơi yêu thích thể thao bóng đá nhưng lại không muốn tham gia vào game quá phức tạp. Trò chơi có lối chơi thi đấu khá đơn giản và dễ dàng với tất cả mọi người nhưng cũng không mất đi tính giải trí và gay cấn trong môn thể thao vua.

Giới thiệu về game đá bóng Thế giới Football League

Thế giới Football League là game về đề tài thể thao với những hình ảnh chân thực và lối chơi đơn giản, hấp dẫn. Game đưa tơi cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo và thú vị khi người chơi nhập vai thành người quản lý cả đội bóng đá. Tham gia game, người chơi vừa được tham gia thi đấu và chiến thắng, vừa được là người quản lý cho cả câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình.

The-gioi-Football-League-1

Game bóng đá Thế giới Football League có gì hấp dẫn?

Trò chơi Thế giới Football League có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Sử dụng chiến thuật chơi bóng hợp lý để nhanh chóng ghi bàn

Tham gia Thế giới Football League, người chơi được học cách kiểm soát bóng một cách khéo léo và kết hợp cùng với những người đồng đội để có thể chặn lại những đường bóng của đối phương. 

Bất kể trong game hay ngoài đời thực, bóng đá để chiến thắng thì cần phải có chiến thuật hợp lý, phân bổ các thành viên thích hợp và ghi được những bàn thắng hoàn hảo nhất hoặc xoay chuyển tình thế một cách nhanh chóng.

Lựa chọn cầu thủ bóng đá vào trong đội bóng của mình

Là một người quản lý nên người chơi được quyền lựa chọn những cầu thủ bóng đá tốt nhất cho đội tuyển của mình. Họ có thể tới từ những vị trí khác nhau, tới từ những đội tuyển khác nhau và có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng điểm chung là họ đều có thể hỗ trợ lẫn nhau để tạo thành một đội bóng hoàn chỉnh và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đối với sự di chuyển và những động tác của cầu thủ, rất khó có thể kiểm soát họ và đội bóng đối thủ cũng sẽ tìm cách để cản trở những bước tiến của đội bạn. Chính bởi vậy nên đội bóng cần phải có chiến lược cụ thể và thực sự hợp lý để kiểm soát lối chơi và đường bóng. Nhờ đó, đội bạn có thể nhanh chóng ghi bàn và chiến thắng đối thủ của mình.

The-gioi-Football-League-2

Đa dạng chế độ chơi khác nhau cho tất cả mọi người

Với Thế giới Football League, không chỉ có một mà có rất nhiều chế độ chơi khác nhau mà tùy vào khả năng mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp. Với những người mới tham gia và chưa có kinh nghiệm nhiều thì họ sẽ tham gia vào chế độ Huấn luyện. Chế độ này chủ yếu giúp cho người chơi luyện tập và làm quen với sân bóng.

Sau khi đã thành thạo thì người chơi sẽ chuyển qua chế độ Cup và chế độ giải đấu. Những chế này thường yêu cầu kinh nghiệm và phản xạ nhiều hơn và cuộc thi cũng sẽ gay cấn hơn rất nhiều.

Đa dạng với hơn 15 loại ngôn ngữ khác nhau

Thế giới Football League đã được dịch ra với hơn 15 loại ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho tất cả những người chơi trên khắp thế giới đều có thể tham gia và thi đấu.

The-gioi-Football-League-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Thế giới Football League

  • Thế giới Football League dành cho người chơi lứa tuổi nào?

Game Thế giới Football League dành cho tất cả người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau đều có thể cùng tham gia và thi đấu.

  • Thế giới Football League có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Thế giới Football League  được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  • Tải game Thế giới Football League  ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Thế giới Football League  miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game bóng đá hấp dẫn tương tự khác như: Pro League Soccer, Dream Perfect Soccer League 2020, Football Manager 2021 Mobile

Cách tải game bóng đá Thế giới Football League cho Android, IOS

Link tải game Thế giới Football League miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia những trận đấu bóng nảy nửa và kịch tính nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (39.6 MB)
4/5 (4 votes)