The-Guardian-mod-logo

The Guardian mod MOD APK (Mở khóa Premium) v6.89.13678

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Guardian mod
Phiên bản 6.89.13678
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 22.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Guardian News & Media Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)
  • Mở khóa Premium

Hiện nay ai cũng có nhu cầu đó chính là đọc và nắm được tất cả các tin tức của mọi người trong thế giới . Tuy nhiên nguồn tin tức quá nhiều và khiến cho người đọc bị loãng, khó tìm được nguồn thông tin chính thống để theo dõi. Khi đó người dùng hãy sử dụng ứng dụng The Guardian mod. Đây chính là ứng dụng đọc báo bằng tiếng anh chính thống mà người dùng nên sử dụng và tìm hiểu.

Giới thiệu về ứng dụng đọc báo The Guardian mod

The Guardian mod là một ứng dụng đọc báo tin tức của nước Anh thuộc website cùng tên Guardian News & Media Ltd. Đây là website chứa rất cả những tin tức quan trọng của những đầu báo nổi tiếng tại nước Anh đó là The Guardian và The Observer. Không những vậy, trang web còn chứa đựng một số những thông tin độc quyền mà những tờ báo khác không hề có. Đây được coi là trang báo tin tức lớn thứ hai tại Anh với hơn 17 triệu lượt độc giả cho mỗi tháng.

The-Guardian-mod-2

The Guardian mod có rất nhiều chủ đề khác nhau tuy nhiên chủ yếu tập trung vào tin tức thể thao, công nghệ, kinh doanh, truyền thông, phong cách,..Đây chính là đầu báo điện tử đầu tiên tại nước Anh áp dụng chính sách “Tự do ngôn luận”. Chính nhờ điều đó mà ứng dụng có được những đánh giá rất cao trong số những sản phẩm báo điện tử hiện nay.

Đi cùng với điều đó, công ty phát hành đã tạo ra ứng dụng đọc báo The Guardian mod cho người dùng có thể sử dụng điện thoại để đọc được tất cả các tin tức hiện nay trên thị trường. Người dùng không cần phải đọc các thông tin tin tức trên website mà còn có thể sử dụng ứng dụng đọc báo trên chính điện thoại của mình để sử dụng.

Ứng dụng đọc báo The Guardian mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng The Guardian mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tin tức

Ứng dụng The Guardian mod mang tới cho người đọc nguồn thông tin phong phú bao trùm lên tất cả các lĩnh vực khác nhau để người dùng có thể tự do lựa chọn những tin tức mà họ muốn. Người đọc nắm bắt được các thông tin tổng hợp mà không cần phải trực tiếp theo dõi thông tin đó, nhờ vậy mà không mất thời gian quan sát mà chỉ cần đọc những thông tin tổng hợp chính xác ở trên ứng dụng. 

Chính nhờ có điều đó người dùng có thể nắm được tất cả những nguồn thông tin quan trọng hiện nay và phục vụ được cho quá trình học tập và làm việc của mình một cách tiện lợi, khoa học.

The-Guardian-mod-3

Cập nhật liên tục

Những tin tức trong The Guardian mod luôn được cập nhật liên tục giúp cho người dùng không hề bỏ lỡ bất cứ một tin tức quan trọng nào từ trong nước tới nước ngoài.

Để có thể khiến cho người dùng cảm thấy mới mẻ và không bị nhàm chán khi xem những nguồn tin tức cũ thì ứng dụng đã mang tới những trải nghiệm thú vị cùng những tin tức nóng hổi mỗi ngày. Nhờ đó người dùng cũng có một nguồn kiến thức vững chắc và được bổ sung cập nhật liên tục.

Chủ đề đa dạng

The Guardian mod đưa tới hàng loạt chủ đề đa dạng cho người xem được khám phá và tìm hiểu. Ngay từ trang chủ, người dùng có thể nhìn thấy chủ đề và tiêu đề thuộc các chủ đề khác nhau và đọc chủ đề đó. Sau đó nhấp vào kênh để truy cập những thông tin đó. Chỉ vài phút để đọc một bài viết nhưng đã có thể cung cấp tới cho người đọc những thông tin vô cùng quan trọng và chính xác. Chủ đề phong phú, tin tức đa dạng, tốc độ cập nhật nhanh chóng chính là những điểm mạnh mà ứng dụng có thể mang tới cho mọi người.

The-Guardian-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng đọc báo The Guardian mod

  • The Guardian mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng The Guardian mod dành cho tất cả mọi người có nhu cầu cần tìm hiểu và đọc thêm các thông tin từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • The Guardian mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng The Guardian mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng The Guardian mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng The Guardian mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Netnews, Zing News, Soha

Cách tải ứng dụng The Guardian mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng The Guardian mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng nắm được rất nhiều thông tin thuộc các chủ đề khác nhau để phục vụ cho người dùng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)