The-Heavens-logo

The Heavens APK v4.31.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Heavens
Phiên bản 4.31.1
Tính năng MOD
Kích thước 100.1 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành Other Kind Games Limited
Genre ,
Cập nhật 9 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (100.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Heavens là trò chơi nhập vai kết hợp giải đố được nhiều người yêu thích hiện nay. Bối cảnh game nói về cuộc chiến đấu của những vệ binh dũng cảm trong quá trình đánh bại kẻ thù là những con quái vật đáng sợ. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game thú vị này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai The Heavens

The Heavens là game nhập vai kết hợp thú vị với lối chơi giải đố match 3 cổ điển và thú vị. Tham gia game, người chơi biến thành những người anh hùng vệ binh. Nhiệm vụ của những người hùng này là chiến đấu chống lại kẻ thù đang xâm chiếm hành tinh. Tuy nhiên để có thể chiến thắng và có được những vũ khí lợi hại thì người chơi cần phải tham gia giải đố match 3. Với mỗi combo giải đố thành công thì người dùng sẽ nhận được những món đồ cần thiết cho mình.

The-Heavens-3

Game nhập vai The Heavens có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Heavens có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game The Heavens, người chơi được hòa mình vào một thế giới ma thuật đầy những điều thần bí. Đây chính là nơi mà những người lính Vệ binh dũng cảm sẽ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu của mình để tiêu diệt những con quái vật đáng sợ.

Bên cạnh đó người chơi còn phải tham gia vào một cuộc chiến xung đột giữa những vị thần trên hòn đảo thần kỳ. Chính vì thế người chơi luôn phải chiến đấu với những điều đau khổ, mệt mỏi và đầy hận thù. Hãy cùng chiến đấu và trở thành người tự do chiến thắng.

Lối chơi

Game The Heavens sử dụng lối chơi cổ điển với những yếu tố RPG giúp cho người chơi có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra được các combo chiến thắng phức tạp nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng tạo ra được những chiến lược độc đáo của riêng mình để có thể đánh bại được những người chơi khác. Do kết hợp cả hai lối chơi khác nhau nên người chơi hãy tạo cho mình lối chơi phù hợp nhất trong quá trình chiến đấu.

The-Heavens-2

Cấp độ

Game The Heavens có rất nhiều các cấp độ khác nhau trong quá trình chơi game. Người chơi khi tham gia game sẽ tiến vào hai hình thức chiến đấu là PvP và PvE. Với cấp độ PvP thì người chơi sẽ chính thức chiến đấu với những người chơi khác và nếu như đạt được thành tích chiến thắng cao thì họ sẽ được có tên trên bảng xếp hạng.

Với cấp độ PvE thì người chơi sẽ không chiến đấu với những người chơi khác mà chỉ đơn giản hoàn thành thử thách với hệ thống máy. Tuy nhiên chiến đấu với hệ thống máy cũng không hề đơn giản khi số lượng người chơi phải đối mặt với hơn 500 cấp độ và loại quái vật khác nhau.

Thay đổi

Game giúp cho người chơi hoàn toàn có thể tự thay đổi được hình ảnh đại diện của mình chỉ với những thao tác đơn giản. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho hình ảnh nhân vật của mình. Bạn có thể là một nữ thần, một chiến binh dũng mãnh, một thiên thần với đôi cánh bị nguyền rủa…

The-Heavens-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia The Heavens

  • Game The Heavens có chơi được trên PC không?

Game The Heavens có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game The Heavens ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Heavens miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Infinite Cultivation, World of Prandis, Idling to Rule the Gods

Cách tải game nhập vai The Heavens cho Android, IOS

Link tải game The Heavens miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game The Heavens được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để chiến đấu với kẻ thù, lấy lại quyền tự do của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)