The House of Da Vinci 3 logo The House of Da Vinci 3

The House of Da Vinci 3 APK v1.0.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The House of Da Vinci 3
Phiên bản 1.0.7
Tính năng MOD
Kích thước 2GB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blue Brain Games s.r.o.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (2GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The House of Da Vinci 3 được người chơi yêu thích như “bức màn tuyệt vời cho bộ ba phim The House of Da Vinci”. Trò chơi giải đố hấp dẫn này kết hợp với sự khám phá đầy mãnh liệt đã quy tụ nhiều trò chơi khó nhưng lại tạo ấn tượng lớn với người chơi.

The House of Da Vinci 3

Giới thiệu về tựa game The House of Da Vinci 3 APK

Dòng game giải đố di động The House of Da Vinci 3 xoay quanh cuộc đời bí ẩn của họa sĩ, nhà khoa học, nhà giải phẫu học, kỹ sư, kiến trúc sư và nhà phát minh vĩ đại Leonardo da Vinci. Không chỉ những bức tranh lạ, Da Vinci còn để lại vô số bản phác thảo viết tay và hệ thống cơ khí độc đáo trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Toán học, Vật lý, địa chất, địa lý, khí tượng học, hóa học, thiên văn học, cơ học chất lỏng, và thậm chí cả giải phẫu người và động vật.

Nhiều chiếc trong đó được thừa hưởng và đưa vào nghiên cứu, chế tạo, như bản vẽ tàu ngầm, đại bác, hệ thống thủy lợi, xe tăng, súng máy,… Tựa game đã đi trước thời đại nhiều năm so với những gì mọi người trong thế giới hiện tại về môi trường của họ cùng vũ trụ xung quanh nó. 

The House of Da Vinci 3 2 The House of Da Vinci 3

Cốt truyện

Đến với The House of Da Vinci 3, sau khi tìm thấy thầy của mình, bạn tiếp tục nhập vai thành Giacomo và đồng hành với Da Vinci, một người thầy đáng nể cả về nghệ thuật lẫn khoa học. Mối quan hệ mọi chia sẻ của cả hai giờ đây đã tiến lên một bước nữa, cả với tư cách là một giáo viên – một học sinh, một người bạn hay một người bạn đồng hành.

Cả hai sẽ khám phá thế giới phục hưng thông qua những câu đố chứa đầy những thông điệp bí ẩn, du hành qua những kỳ quan máy móc và khám phá ra một loạt âm mưu liên quan đến tầng lớp quý tộc và giai cấp thống trị Ý vào thời điểm đó. Một số hành trình không-thời gian cũng mở ra, nơi bạn có thể gặp gỡ một vài người bạn, đối đầu với kẻ thù và phe phái đối thủ, và trở thành một yếu tố góp phần thay đổi lịch sử mãi mãi.

So với hai phần trước, phần 3 này đóng vai trò là phần kết, khép lại toàn bộ bộ truyện, và có quy mô và bối cảnh lớn hơn nhiều. Cốt truyện cũng có cả chiều sâu và chiều rộng đủ để làm hài lòng cả những người đứng đầu tinh tế và đòi hỏi khắt khe nhất.

Trò chơi trí tuệ 

Xứng đáng với một cái kết ấn tượng, The House of Da Vinci 3 mang đến nhiều câu đố và chi tiết cơ học hơn so với 2 phần trước. Thông qua những địa điểm, phòng, khu phố mới và các khu vực mới trong thành phố, bạn sẽ lần lượt giải được nhiều câu đố phức tạp với các định dạng mới lạ, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ khác biệt và nhìn đúng hướng. Những người khác chỉ tìm thấy câu trả lời.

Để vượt qua hàng loạt câu đố này, trí thông minh là chưa đủ, bạn sẽ phải tận dụng tối đa khả năng quan sát tỉ mỉ của mình để đi qua nhiều căn phòng khác nhau, tìm kiếm manh mối và dữ liệu để làm căn cứ cho câu đố tiếp theo.

Với máy móc sản xuất do Da Vinci để lại, bạn sẽ phải xem xét kỹ chúng, hiểu cách chúng hoạt động và cách chúng đi vào cuộc sống, sau đó tìm ra logic còn thiếu trong hệ thống, và thiếu các bộ phận và ghép mọi thứ lại với nhau để hoàn thiện máy móc, tiến gần hơn đến những bí ẩn.

The House of Da Vinci 3 3 The House of Da Vinci 3

Thay đổi quá khứ

Một công cụ đặc biệt sẽ xuất hiện trong trò chơi này: Oculus Perpetua bí ẩn có thể thay đổi quá khứ. Từ đó bắt đầu chạm vào cả ảnh hưởng hiện tại và tương lai. Thay đổi quá khứ đôi khi có thể là chìa khóa để giải quyết một vấn đề nan giải khác đồng thời mở ra một câu đố mới để sửa chữa quá khứ đã thay đổi đó, khiến dòng thời gian không bị lộn xộn.

Gặp lại các nhân vật cũ, giới thiệu các nhân vật mới được lồng tiếng đầy đủ

Theo bước chân của người học việc, bạn sẽ có thể gặp họa sĩ nổi tiếng Da Vinci, gặp gỡ những người nổi tiếng khác thời bấy giờ và có cơ hội gặp gỡ các nhân vật chính / phản diện lần đầu tiên xuất hiện trong truyện.

Tất cả các nhân vật đều được lồng tiếng đầy đủ, và xen kẽ giữa các cảnh cũng là nhiều đoạn cắt cảnh đắt tiền tiết lộ một phần lịch sử của trò chơi và kết thúc thú vị.

Tiết lộ, bộ truyện kết thúc đã làm rất tốt. Giải quyết tất cả các vấn đề của người chơi từ đầu đến nay, giải thích thành công sự biến mất đột ngột của thiên tài vĩ đại và cuộc sống khá bất hạnh dành cho anh ta.

FAQs – Một số câu hỏi về The House of Da Vinci 3 APK

Cấu hình của The House of Da Vinci 3 APK yêu cầu là gì? 

  • Android 

The House of Da Vinci 3 APK có lừa đảo không?

The House of Da Vinci 3 APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải The House of Da Vinci 3 APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải The House of Da Vinci 3 APK cho Android, IOS

Tải The House of Da Vinci 3 APK trên Trùm game Modtrải nghiệm  tựa game giải đố siêu độc đáo mang thể loại phiêu lưu đầy mới lạ ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: EverMerge, Bunniiies – Uncensored Rabbit,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2GB)
5/5 (1 đánh giá)