The House of Da Vinci logo The House of Da Vinci

The House of Da Vinci APK v1.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The House of Da Vinci
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 598MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blue Brain Games s.r.o.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (598MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The House of Da Vinci APK là tựa game giải đố siêu độc đáo mang thể loại phiêu lưu đầy mới lạ. Bạn có thể tải phiên bản APK mới nhất của trò chơi trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi!

The House of Da Vinci

Giới thiệu tựa game The House of Da Vinci APK

Blue Brai Games đã cho ra mắt trò chơi giải đố cực kỳ độc đáo mang tên The House of Da Vinci, một trò chơi phiêu lưu kết hợp với những câu đố siêu thú vị. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ phải tìm cách ra khỏi phòng đồng thời tìm kiếm các đồ vật ẩn để giải các câu đố. Sử dụng khả năng phán đoán và trí thông minh của bạn để phân tích và làm rõ sự biến mất của chủ sở hữu ngôi nhà.

Cốt truyện

Câu chuyện về The House of Da Vinci APK xoay quanh một người học việc trẻ đầy triển vọng đến từ Ý. Một ngày nọ, anh đột nhiên phát hiện ra rằng giáo viên của mình – Leonardo đã biến mất không một dấu vết. Không ai biết anh ta đã đi đâu hoặc chuyện gì đã xảy ra. Khi còn là học sinh, anh không muốn bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra với người thầy yêu quý của mình. Anh bắt đầu thực hiện nhiều phương pháp tìm kiếm khác nhau để đưa giáo viên trở lại.

Anh nghĩ đến ngôi nhà của Leonardo trước. Tuy nhiên, nó chứa đầy những phát minh bí ẩn, cơ chế thoát hiểm cho đến những câu đố đầy thử thách. Chúng nằm rải rác khắp nơi. Chỉ những người có khả năng tư duy logic tốt mới có thể giải quyết tất cả các mã này.

The House of Da Vinci 2 The House of Da Vinci

Lối chơi

Đến với The House of Da Vinci, người chơi sẽ được đưa trở lại thời kỳ phục hưng và chiêm ngưỡng mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của thiên tài hội họa hàng đầu trong lịch sử. Ở góc nhìn thứ nhất, người chơi có thể cảm nhận bối cảnh của trò chơi chân thực hơn.

Những phát minh của Leonardo là một phép màu, nhưng đối với những người mới bắt đầu thì đó là một vấn đề lớn. Mỗi tình huống, mỗi đối tượng đều đòi hỏi cách xử lý thông minh, logic. Và người chơi cần phải giải quyết câu hỏi hóc búa đó nếu muốn tìm manh mối về người thầy đã mất. Nhìn chung, vấn đề khá dễ nắm bắt. Ví dụ: bạn cần tìm mật khẩu cho một hộp nhạc bị khóa, thoát khỏi căn phòng bị khóa, đối đầu với một cỗ máy chiến tranh, v.v.

Không những vậy, trong khi di chuyển và khám phá ngôi nhà bí ẩn, người chơi còn phải tìm kiếm những đồ vật bị mất, nằm rải rác khắp nơi. Một mẹo nhỏ để chơi tốt hơn, quan sát các đồ vật được sắp xếp không theo thứ tự so với cách bố trí của căn phòng. Bởi rất có thể các đồ vật ẩn được đặt ngay phía sau chúng.

Nội dung độc đáo

Nếu bạn đã từng trải nghiệm The Room, bạn sẽ thấy The House of Da Vinci có lối chơi gần giống nhau. Thay vì phải ghi nhớ tất cả các thông tin và xâu chuỗi nó lại với nhau thành một câu trả lời hoàn chỉnh,  tựa game cho phép người chơi được cung cấp tính năng ghi nhớ, tức là xem lại thông tin về thông tin về các sự kiện đã diễn ra. Nhờ đó, người chơi có thể ghi nhớ và hiểu sâu hơn về câu chuyện.

Người chơi có thể sử dụng những tính năng này bất cứ khi nào họ cần, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ các chi tiết quan trọng.

The House of Da Vinci 3 The House of Da Vinci

Khám phá nhiều bí ẩn thú vị

Trên thực tế, trò chơi này không dành cho những người thiếu kiên nhẫn. Tôi đã dành một thời gian dài chỉ đi bộ xung quanh trong phòng. Lúc đó, tâm trạng của tôi rất thất vọng và bế tắc vì tôi không biết mình cần phải làm gì để thoát ra ngoài. Và khi tôi tìm thấy một manh mối nhỏ, tôi nhận ra rằng một thời gian trước tôi đã quá vội vàng và không quan sát. Bất kỳ manh mối nhỏ nào cũng sẽ mang lại một chút thông tin hữu ích và có thể sử dụng được.

Những câu đố trong The House of Da Vinci vừa sáng tạo vừa thú vị. Nó không bao giờ trở nên nhàm chán vì ý tưởng cho mỗi câu trả lời liên tục thay đổi. Người chơi cần phải liên tục khám phá và khám phá nếu muốn giành chiến thắng!

FAQs – Một số câu hỏi về The House of Da Vinci APK

Cấu hình của The House of Da Vinci APK yêu cầu là gì? 

  • Android 

The House of Da Vinci APK có lừa đảo không?

The House of Da Vinci APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải The House of Da Vinci APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải game The House of Da Vinci APK cho Android, IOS

Tải The House of Da Vinci APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm  tựa game giải đố siêu độc đáo mang thể loại phiêu lưu đầy mới lạ ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: EverMerge, Bunniiies – Uncensored Rabbit,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (598MB)
5/5 (4 votes)