The-Idle-Forces-Army-Tycoon-logo

The Idle Forces: Army Tycoon APK v0.21.0

By OanhNguyen - 9 Tháng Sáu, 2023
Tên The Idle Forces: Army Tycoon
Phiên bản 0.21.0
Tính năng MOD
Kích thước 173.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hot Siberians
Đăng lúc 9 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (173.7 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Idle Forces: Army Tycoon là game mô phỏng thú vị khi người chơi được tham gia vào trò chơi lãnh đạo và trở thành một trong những lực lượng chủ chốt để giữ gìn trật tự thế giới. Người chơi cùng nhau bước vào trong thế giới quân sự vô cùng đặc biệt và bắt đầu thực hiện cuộc hành trình của mình. Vai trò và nhiệm vụ của người chơi chính là thực hiện rèn luyện toàn bộ quân lính của mình và giúp họ trở thành lực lượng nòng cốt bảo vệ toàn bộ quốc gia. Cuối cùng bạn sẽ huấn luyện đội quân chiến đấu của mình để có thể trở nên mạnh mẽ nhất.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị The Idle Forces: Army Tycoon

The Idle Forces: Army Tycoon là game mô phỏng thú vị khi người chơi được thực hiện nhiệm vụ của một trong những người chỉ huy cho toàn bộ quân đội trong quốc gia của mình. Người chơi nhanh chóng thực hiện việc huấn luyện quân đội sao cho nhuần nhuyễn và mạnh mẽ nhất để có thể đề phòng kẻ thù bất cứ lúc nào. 

The-Idle-Forces-Army-Tycoon-2

Nhiệm vụ chính của người chính là huấn luyện và chỉ huy họ để có thể tạo ra được danh tiếng và nhanh chóng đạt được những hoạt động tốt nhất. Trở thành người huấn luyện tổng chỉ huy quân đội, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều về các tư duy và chiến lược quan trọng trong cuộc sống và thực hiện nhiệm vụ của mình.

Game mô phỏng The Idle Forces: Army Tycoon có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi The Idle Forces: Army Tycoon có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game The Idle Forces: Army Tycoon, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào nhiệm vụ cùng với trò chơi của mình khi tiếp nhận vị trí tổng chỉ huy cho quân đội. Tại đây những người lính trong quân đội của bạn đều là những người tài giỏi nhất chuyên bảo vệ tổ quốc. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ đó là giúp cho những người lính quen dần với môi trường. Sau đó bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình và trở thành những người lính đặc công đa tài nhất. Càng đào tạo và huấn luyện được nhiều người lính đặc nhiệm thì người chơi càng chứng minh được cho khả năng chiến đấu và lãnh đạo cho mình.

The-Idle-Forces-Army-Tycoon-1

Sự nghiệp

Trong trò chơi người chơi sẽ được đào tạo để trở thành một người chỉ huy quân sự tài ba. Bạn sẽ nhanh chóng nắm giữ đội quân tài phiệt của mình và có được sự nghiệp vô cùng thành công. Những tòa nhà được xây dựng để huấn luyện quân lính được bắt đầu xây dựng. Chúng giúp cho bạn thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất và thuận tiện nhất. Nhờ đó mà người chơi hoàn toàn thực hiện được nhiệm vụ của mình để cùng tham gia vào những thử thách mới.

Chiến thắng

Trong trò chơi những người lính mạnh mẽ nhất được đào tạo từ chính những người chỉ huy quân sự vô cùng tài năng. Người chơi sẽ có thể được nắm giữ quân đội và tăng khả năng sự nghiệp của mình trong thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó người chơi thể hiện được khả năng lãnh đạo và có sự nghiệp ngày càng phát triển.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia The Idle Forces: Army Tycoon

  • Game The Idle Forces: Army Tycoon có chơi được trên PC không?

Game The Idle Forces: Army Tycoon có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game The Idle Forces: Army Tycoon ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Idle Forces: Army Tycoon miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Idle Death Tycoon, American Car Drift Game 2023, Simulator Firework Weapon 3D

  • Tải game The Idle Forces: Army Tycoon có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game The Idle Forces: Army Tycoon được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng The Idle Forces: Army Tycoon cho Android, IOS

Link tải game The Idle Forces: Army Tycoon miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận và người chơi cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ quan trọng nhất trong trò chơi của mình để phát triển sự nghiệp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (173.7 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá