The Island Castaway logo The Island Castaway

The Island Castaway MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.700

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Island Castaway
Phiên bản 1.7.700
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 474MB
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành G5 Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (474MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản The Island Castaway MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mua Sắm Miễn Phí

Nếu bạn bị lạc trên một hòn đảo, liệu có thể sống sót không? Kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn trong The Island Castaway MOD APK. Nội dung diễn ra theo một câu chuyện thú vị sau vụ đắm tàu. Là người may mắn sống sót sau sự cố trên biển. Bạn trôi dạt trên một hòn đảo bí ẩn trong đại dương. Nơi đây có sự sống của các sinh vật biển, cũng như sự tồn tại của một bộ lạc. Bị cô lập với thế giới bên ngoài, bạn không biết làm thế nào để rời đi. Cách duy nhất để tồn tại là thích nghi với cuộc sống trên đảo. Theo đó, nó sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Mang lại sự văn minh cho người dân trong bộ lạc. Giúp họ có một cuộc sống tốt hơn và ngăn chặn sự hỗn loạn từ những xung đột.

The Island Castaway

Giới thiệu về tựa game The Island Castaway MOD APK

Theo dõi câu chuyện của trò chơi để bắt đầu một cuộc phiêu lưu hành động trên đảo. Theo đó, bạn sẽ phải thực hiện hàng ngàn nhiệm vụ khác nhau để có thể sống sót. Thu thập tài nguyên quý giá trong các khu vực, tìm kiếm thức ăn để duy trì sự sống. Hái trái cây, săn bắn động vật trong rừng. Xây dựng trang trại ở những vị trí trống để phục vụ nhiều mục đích. Tìm hiểu về những bí ẩn chưa biết của hòn đảo. Đối diện với những nguy hiểm và điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tấn công các loài động vật và bắt các sinh vật biển. Còn rất nhiều nhiệm vụ khác sẽ được khám phá khi tham gia. Mỗi nhiệm vụ sẽ được hệ thống đưa ra những điều kiện cụ thể. Bạn cần phải làm để có thể hoàn thành trong The Island Castaway MOD APK.

The Island Castaway 2 The Island Castaway

Điểm nổi bật trong trò chơi The Island Castaway MOD APK

Thu thập tài nguyên

Thông qua những cuộc phiêu lưu sinh tồn tại đảo trong The Island Castaway MOD APK. Bạn sẽ tăng cơ hội thu thập những loại tài nguyên khác nhau. Ví dụ, trái cây được hái trên cây lớn. Thịt của các loài động vật và sinh vật biển khác nhau. Hay các vật liệu xây dựng như gỗ, đá để tạo nên các công trình. Hơn nữa, có thể thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí. Từ đó sẽ giúp bạn tăng khả năng tấn công trong cuộc đi săn. Cũng như bảo vệ bản thân khỏi các loài động vật hoang dã. Còn rất nhiều tài nguyên khác sẽ được khám phá kỹ lưỡng trong quá trình sinh tồn. Theo đó, bạn cần thu thập và tích lũy, từ đó sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Xây dựng trang trại

Để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân trong bộ tộc đang sinh sống trên hòn đảo của The Island Castaway MOD APK. 11 tòa nhà trang trại khác nhau có thể được xây dựng. Bao gồm trang trại lươn, trang trại lợn rừng, trang trại cá, trang trại ram và xưởng gỗ. Đây là một số trang trại được đề cập, với nhiều trang trại khác sẽ được xây dựng khi tham gia. Mỗi trang trại sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ, một trang trại cua được xây dựng để bẫy động vật có vú. Trang trại chim được sử dụng để nuôi các loài gia cầm. Hoặc trại dây leo có khả năng cung cấp vật liệu để xây dựng nơi trú ẩn. Tuy nhiên, để có thể xây dựng một trang trại sẽ cần những nguyên liệu và tài nguyên tương ứng. 

Chế biến món ăn

Theo thời gian, sự sống sót diễn ra trên đảo. Thông qua các hoạt động của bạn để làm việc. Khi đó sẽ tiêu hao năng lượng, khiến sức khỏe suy giảm. Để có thể tiếp tục sống sót sẽ phải ăn. Từ nguồn thực phẩm kiếm được có thể chế biến thành nhiều món ăn. Có 28 món ăn địa phương để thưởng thức. Ví dụ như gà nướng, cá ướp, nước dừa và nhiều hơn nữa. Mỗi món ăn được chế biến từ nhiều loại gia vị với công thức nấu ăn khác nhau.

Chế tạo các loại thuốc ma thuật

Trong quá trình phiêu lưu trên đảo tại The Island Castaway MOD APK, bạn còn có một nhiệm vụ rất quan trọng khác. Đó là để tạo ra những lọ thuốc ma thuật với khả năng đặc biệt của riêng nó. Theo đó, có 5 loại thuốc ma thuật bao gồm tốc độ, bảo vệ tinh thần, tự bảo vệ, dịch chuyển tức thời và bất tử. Sự khác biệt giữa mỗi loại thuốc được thể hiện bằng màu sắc. Để có thể chế tạo sẽ cần rất nhiều nguyên liệu quý hiếm. Nó cũng mất nhiều thời gian để hoàn thành. Nhưng hiệu quả mà chúng mang lại là tuyệt vời khi sử dụng. 

The Island Castaway 3 The Island Castaway

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi The Island Castaway MOD APK 

The Island Castaway MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải ngay file tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo nhanh chóng nhất.

The Island Castaway MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi lôi cuốn này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

The Island Castaway MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm luôn và ngay trò chơi độc đáo này tại máy tính miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải The Island Castaway MOD APK cho Android, iOS

Tải The Island Castaway MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Tanks A Lot!, Shadow Fight 2,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (474MB)
5/5 (1 đánh giá)