The Last Days logo The Last Days

The Last Days APK v0.5.15

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Last Days
Phiên bản 0.5.15
Tính năng MOD
Kích thước 240MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bairam Aslan
Genre
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (240MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Last Days là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn. Người chơi sẽ nhập vai vào một cô gái trẻ cố gắng sống sót sau ngày tận thế. Bắt đầu chỉ có một chiếc ba lô, bạn sẽ phải học cách tự vệ bằng súng và dao để sống sót trong một vùng đất hoang dã đầy xác sống.

The Last Days

Giới thiệu về tựa game The Last Days APK 

The Last Days là một trò chơi sinh tồn hành động thực tế sử dụng các yếu tố phiêu lưu từ trên xuống để đưa người chơi đắm chìm trong một thế giới hậu tận thế rộng lớn. Điểm ấn tượng của nó là chế tạo, lên cấp và hệ thống ngục tối, nhưng phần thưởng và hoạt động của nó rất đáng giá. Nó cũng cho phép người chơi làm việc cùng nhau để xây dựng căn cứ hoặc đột kích người khác để có thêm tài nguyên và vật phẩm để sinh tồn.

The Last Days 2 The Last Days

Điểm độc đáo trong game The Last Days APK

Thế giới và địa điểm rộng lớn

Toàn bộ thế giới của The Last Days được thiết kế như một thế giới ngầm, và người chơi sẽ phải mất thời gian hoặc sức chịu đựng nếu muốn thay đổi từng địa điểm. Mọi địa điểm trên bản đồ đều được thiết kế tỉ mỉ, được tạo ra sự đa dạng về tài nguyên, thực phẩm, khoáng sản và môi trường. Một số địa điểm nguy hiểm như ngục tối và hơn thế nữa cũng là nơi tốt để tìm vật phẩm chế tạo hoặc lên cấp thông qua vô số trận chiến với thây ma.

Lối chơi sinh tồn hấp dẫn

Mặc dù trò chơi áp dụng phong cách từ trên xuống, nhưng cơ chế điều khiển và các tính năng kích thích yếu tố sinh tồn thực sự. Trong quá trình sinh tồn, người chơi phải thu thập nhiều thứ khác nhau để cải thiện chất lượng cuộc sống, chẳng hạn như gỗ, sắt và vật phẩm, thậm chí chống lại tất cả các cuộc tấn công của thây ma khi chúng đến căn cứ. Không chỉ vậy, họ còn phải mạo hiểm đến những vùng đất xa hơn và tìm kiếm những vật liệu cao cấp hơn để chế tạo vũ khí, trang bị hiện đại.

Xây dựng căn cứ vững chắc

Cơ chế xây dựng căn cứ là sáng tạo và nổi bật nhất của The Last Days, cho phép người chơi thiết kế môi trường sống của họ theo nhiều cách khác nhau. Thông qua căn cứ, người chơi cũng có thể tinh chỉnh vô số nguyên liệu và tạo ra các bộ phận để chế tạo hoặc chế tạo. Họ cũng có thể nâng cấp tất cả các cơ sở, cấu trúc và tường bằng vật liệu tốt hơn thay vì mới, thậm chí đặt đồ nội thất hoặc nhà ga để đa dạng hóa ngôi nhà.

Hệ thống chế tạo chuyên sâu

Mặc dù The Last Days không có hệ thống kỹ năng hoặc bất cứ thứ gì tương tự, nhưng nó sẽ mở khóa tiến trình chế tạo của mọi người chơi theo thời gian. Tất cả các công cụ hoặc vũ khí đều có sự tiến triển của chúng và các cấp độ khác nhau, bao gồm cả việc chế tạo các vật phẩm hoặc vật liệu. Hệ thống đó cũng cho phép người chơi tiếp cận với các trạm chế tạo mới và hiện đại hơn giúp họ xử lý nhiều nguyên liệu cao cấp hơn và hơn thế nữa.

Nhiều thử thách thú vị

Những thử thách thực sự xảy ra khi người chơi di chuyển sâu hơn vào lòng đất. Tuy nhiên, nó tự động đặt lại tất cả tiến trình sau một tuần, vì vậy người chơi càng đi sâu, họ càng nhận được nhiều phần thưởng. Các boongke cũng sẽ là những người đầu tiên giới thiệu các loại quái vật mới để làm cho lối chơi trở nên thú vị và dữ dội hơn khi người chơi chạm tay vào vũ khí mới.

The Last Days 3 The Last Days

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game The Last Days APK

Sử dụng tệp The Last Days APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của The Last Days APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể chơi The Last Days APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. Vui lòng cuộn xuống để biết thêm chi tiết.

The Last Days APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của trò chơi này ngay tại trang web của chúng tôi.

Tải The Last Days APK cho Android, IOS

Tải Infinity Party Battle MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Timberman The Big Adventure, Wolfoo Adventure,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (240MB)
5/5 (1 đánh giá)