the lord of the rings war logo The Lord of the Ring: War

The Lord of the Ring: War MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.185342

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Lord of the Ring: War
Phiên bản 1.0.185342
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 75MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netease Games Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (75MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Lord of the Ring: War APK là một trò chơi chiến lược trong một dự án hợp tác giữa Netease Games Global và Warner Bros. Trò chơi lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Chúa tể của những chiếc nhẫn. Lần này chiến trường khốc liệt sẽ diễn ra khi tất cả các phe phái đều quyết tâm thống trị Trung Địa rộng lớn. Mọi thứ sẽ đi về đâu, và ai sẽ là người chiến thắng? Bản thân bạn sẽ trải nghiệm cảm giác như thế nào khi trở thành một phần của trận chiến một lần và mãi mãi này.

The Lord of the Ring: War

Giới thiệu game The Lord of the Ring: War APK

Trò chơi chiến tranh chiến lược địa lý về trận chiến cuối cùng để thống trị Trung Địa!

Khi tôi xem tập đầu tiên của The Lord of the Ring MOD APK, một kiệt tác điện ảnh, tôi tin rằng nó chắc chắn sẽ rất hot, và chắc chắn sẽ có nhiều trò chơi lấy cảm hứng từ nó. Mọi thứ đến muộn hơn dự kiến. Mãi đến nhiều năm sau khi bộ phim ra mắt, mới có một trò chơi xứng đáng khai thác toàn bộ chiến trường chiến lược trong phim vào thời điểm đó.

Bối cảnh

Chúa tể của chiếc nhẫn: Chiến tranh là kết quả của sự hợp tác giữa Netease Games Global và Warner Bros. Trò chơi lấy bối cảnh trong trận chiến cuối cùng của tất cả các phe phái cho One Ring, giành quyền kiểm soát Trung Địa. Để tham gia vào cuộc chiến, bạn phải xây dựng lực lượng của mình, khai thác hết tiềm năng của đội quân, có mặt trong mọi trận chiến để tích lũy kinh nghiệm và gia tăng sức mạnh, sau đó mở rộng lãnh thổ và từ từ giành được lợi thế. , đánh bại tất cả các phe phái còn lại để trở thành Chúa. của những chiếc nhẫn.

The Lord of the Ring War 2 The Lord of the Ring: War

Lối chơi

Trong Kỷ nguyên thứ ba của Trung Địa, xung đột giữa các phe phái ở cả hai phía Thiện và Ác, và trong mỗi phe phái, đã lên đến đỉnh điểm. Tất cả không thể chờ đợi lâu hơn nữa. Chiến tranh chắc chắn sẽ xảy ra. Bạn được giao nhiệm vụ lãnh đạo một trong những phe phái của Thế giới Arda rộng lớn. Nhiệm vụ của bạn là giành chiến thắng trong One Ring, đoàn kết các phe phái và cai trị Trung Địa.

Nhiệm vụ chính trong The Lord of the Ring: War APK

Cần có đồng minh 

Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chiến. Và để tới gần hơn đến chiến thắng, bạn phải có đồng minh và trở thành một phần của Liên minh. Những người đã xem bộ phim sẽ ngay lập tức biết đến Ác và Thiện, sau đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của phe ban đầu có thể tiếp tục chọn Đồng minh, thiết lập tình bạn và các nhóm chiến đấu.

Đánh bại đối thủ 

Khi bước vào những cuộc chiến, bạn phải nhớ rằng nhiệm vụ duy nhất của bạn sau mỗi trận chiến là đánh bại phe đối lập, chiếm thêm lãnh thổ và mở rộng ranh giới của phe mình. Bạn càng mở rộng nhanh chóng, bạn càng có nhiều khả năng trở thành thủ lĩnh của Liên minh và tiếp quản One Ring trong tương lai.

The Lord of the Ring War 3 The Lord of the Ring: War

Hiểu được vai trò 

Âm mưu không chỉ là chiến đấu hay dẫn dắt quân đội ra trận mà còn bao gồm nhiều hoạt động ngoại giao khác nhau. Sau khi ổn định vai trò của mình và hiểu được tình hình, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ và lựa chọn hợp tác hay tấn công lẫn nhau. Làm những gì tốt nhất cho gia tộc của bạn và về lâu dài, nắm bắt cơ hội để tiến gần hơn đến sự lãnh đạo của Trung Địa.

Hoặc bạn cũng phải đi vòng quanh các quán rượu để tìm kiếm manh mối, thông tin quan trọng (Tips) mà không ai biết đến. Mua rượu, nghe các cuộc trò chuyện, thực hiện các nhiệm vụ nhỏ để nhận tiền boa hoặc thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt hơn để giành được sự tôn trọng của một nhà vô địch giỏi. Và sau đó có họ trong hàng ngũ để tăng cường sức mạnh cho quân đội.

Nhiều nhân vật và thử thách

Dựa trên cuốn tiểu thuyết gốc, trò chơi có một loạt các nhân vật quen thuộc đã khiến tôi thức trắng đêm chỉ để kết nối các mối quan hệ của họ. Chúng ta có Aragorn, con trai của Arathorn I, người duy nhất từ chối phép thuật của chiếc nhẫn; Legolas, hoàng tử yêu tinh; Gandalf , phù thủy vĩ đại nhất của Trung Địa; Galadriel, “Lady of Lothlorien”; Boromir, con trai xuất sắc của Gondor; và còn rất nhiều chiến binh dũng mãnh khác. Tất cả sẽ lần lượt xuất hiện trên bản đồ rộng lớn trên đường đến Dol Guldur.

Càng chơi lâu, các thử thách mới càng mở ra, giúp bạn có cơ hội có thêm đất để thể hiện chiến thuật chiến đấu của mình. Đó là điều mà bất kỳ người yêu thích thể loại Strategy nào cũng muốn có trong một trò chơi hay.

FAQs – Một số câu hỏi về game The Lord of the Ring: War APK

Có thể chơi The Lord of the Ring: War APK chế độ offline không? 

Nhà phát hành cung cấp tựa game với chế độ Online, do đó bạn không thể chơi game ở chế độ offline được. 

The Lord of the Ring: War APK có an toàn không?

The Lord of the Ring: War APK là tựa game có lối chơi hấp dẫn, không có hành vi hay dấu hiệu lừa đảo. Bạn hãy yên tâm tải xuống và trải nghiệm nhé!

Nên tải xuống The Lord of the Ring: War APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Tải game The Lord of the Ring: War APK cho Android iOS

Tải The Lord of the Ring: War APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi chiến lược trong một dự án hợp tác giữa Netease Games Global và Warner Bros ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Garena AOV: AOV DAY, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm,…immortal-blade-mobile-apk.html

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75MB)
3/5 (2 votes)