The-Office-Somehow-We-Manage-logo

The Office: Somehow We Manage mod MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) v1.12.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Office: Somehow We Manage mod
Phiên bản 1.12.0
Tính năng MOD Menu/Vô hạn tiền
Kích thước 117.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành East Side Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (117.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu/Vô hạn tiền

The Office: Somehow We Manage mod là trò chơi mô phỏng được lấy cảm hứng từ bộ phim The Office hiện nay của Mỹ. Game mang đậm phong cách làm việc của giới văn phòng tại các công ty trên đất nước Mỹ. Với những người chơi yêu thích bộ phim, hãy thử trải nghiệm tham gia game để được mô phỏng và nhập vai thành một trong những nhân vật tham gia game nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng The Office: Somehow We Manage mod

The Office: Somehow We Manage mod là game mô phỏng với những chi tiết vô cùng thú vị với những người tham gia game. Hiện nay trò chơi hoàn toàn được lấy cảm hứng từ chính bộ phim hài The Office phiên bản của Mỹ và đang được phát sóng độc quyền trên ứng dụng Peacock. Người chơi cùng cố gắng giúp cho văn phòng của bạn có thể cắt giảm quy mô bằng cách phát triển công ty và nâng cấp các nhân vật trong game.

The-Office-Somehow-We-Manage-1-min

Game mô phỏng The Office: Somehow We Manage mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Office: Somehow We Manage mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game The Office: Somehow We Manage mod, người chơi được tham gia game có bối cảnh giúp cho giám đốc khu vực Michael cải thiện hiệu suất của văn phòng làm việc. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đó chính là giúp cho văn phòng tăng hiệu suất làm việc, nâng cấp được quy trình hoạt động của các nhân vật và giúp cho công ty kiếm được nhiều tiền hơn để tránh bị cắt giảm quy mô.

The-Office-Somehow-We-Manage-3-min

Cảm hứng

Game The Office: Somehow We Manage mod giúp cho người chơi được tham gia vào những tập yêu thích của mình. Game hoàn toàn được miễn phí cho tất cả những người chơi game. Người chơi được ngồi trong văn phòng của Michael và giúp cho anh ấy có thể quan sát và tìm cách tăng hiệu suất công việc của các nhân vật.

Kiếm tiền

Quản lý nhân viên trong game The Office: Somehow We Manage mod Dunder Mifflin Scranton được sự giúp đỡ của tất cả những nhân viên trong chi nhanh. Người chơi sẽ có cơ hội được nhận những nguồn khách hàng tiềm năng và giúp cho họ làm việc với công ty để công ty có thêm nguồn vốn hoạt động. Người chơi cần phải trông nom để người quản lý không sử dụng tiền cho mục đích khác và làm hao hụt nguồn vốn của công ty.

Nhân vật

Các nhân vật trong game được xây dựng khá sát với phiên bản gốc với nhiều tính cách khác nhau. Game tập trung xây dựng hình tượng nhân vật thú vị cùng những câu chuyện hài hước xung quanh họ giúp cho người chơi có thêm những giây phút thú vị cùng các nhân vật trong game.

The-Office-Somehow-We-Manage-2

Câu hỏi thường gặp khi tham gia The Office: Somehow We Manage mod

  • Game The Office: Somehow We Manage mod có chơi được trên PC không?

Game The Office: Somehow We Manage mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game The Office: Somehow We Manage mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Office: Somehow We Manage mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Dragon Mania Legends, Love is forbidden | offline, BTS Messenger! Chat Simulator

Cách tải game mô phỏng The Office: Somehow We Manage mod cho Android, IOS

Link tải game The Office: Somehow We Manage mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game The Office: Somehow We Manage mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có được những khoảng thời gian đáng nhớ, tìm cách giúp cho công ty được phát triển và không bị phá sản.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (117.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)