The-pirate-plague-of-the-dead-logo

The pirate plague of the dead mod MOD APK (Vô Hạn Gold, Skill Points, Premium Map) v10.0.2

By OanhNguyen - 11 Tháng Bảy, 2023
Tên The pirate plague of the dead mod
Phiên bản 10.0.2
Tính năng MOD Vô Hạn Gold, Skill Points, Premium Map
Kích thước 56.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Home Net Games
Đăng lúc 11 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (56.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Gold, Skill Points, Premium Map

The pirate plague of the dead mod là game hành động dành cho những người chơi yêu thích các nhân vật cướp biển và muốn trải nghiệm cảm giác được trở thành những nhân vật như vậy. Người chơi tham gia game sẽ cùng khám phá những điều mới lạ ngoài biển khơi đầy thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó bạn sẽ cùng tham gia vào những trận chiến chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm để lấy được những kho báu với giá trị lớn.

Giới thiệu về game hành động thú vị The pirate plague of the dead mod

The pirate plague of the dead mod là game hành động phiêu lưu vô cùng hấp dẫn và thú vị khi người chơi được tham gia trải nghiệm để trở thành một cướp biển chân chính. Bạn sẽ được đến với những cuộc hành trình mới khi có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ đi tìm kho báu trên đại dương. Đồng thời người chơi cũng sẽ chiến đấu với đối thủ của mình để có thể bảo vệ được sự an toàn toàn của bản thân và đồng đội của mình.

The-pirate-plague-of-the-dead-2

Game hành động The pirate plague of the dead mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi The pirate plague of the dead mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động The pirate plague of the dead mod, người chơi được nhập vai thành một cướp biển vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng nhất có tên là John Rackham. Bạn sẽ được nhận một chiếc thuyền đã bị nguyền rủa và cần phải dùng chính con thuyền đó để đi tới mọi nơi trên thế giới. Sau đó tại những nơi đó bạn sẽ bắt đầu thu nhặt toàn bộ vật phẩm và các trang bị cần thiết cho cuộc sống trên hoang đảo của mình. Thậm chí bạn cũng sẽ phải tham gia vào những cuộc chạm trán và đụng độ nếu như gặp phải đối thủ của mình trên biển.

The-pirate-plague-of-the-dead-1

Bên cạnh đó người chơi có thể nhanh chóng thay đổi và nâng cấp những con tàu của mình bằng cách tham gia vào nhiều trận chiến lớn hoặc tham gia vào hành trình đi tới những vùng đất mới. Càng thực hiện được nhiều nhiệm vụ thì người chơi sẽ càng nhanh chóng có thể mở khóa và lấy được những con thuyền to lớn với nhiều trang bị hơn thế. 

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ chỉ huy cho các thuyền viên của mình lái tàu và đi cướp toàn bộ tài nguyên của những đoàn tàu đi ngang qua khu vực mà bạn đang sở hữu. Tiếp theo đó người chơi sẽ cần phải nhanh chóng thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt để có thể trao đổi với những thương nhân khác. Đổi lại người chơi sẽ nhận được về càng nhiều sự trợ giúp và sở hữu được các thiết bị mới để lãnh địa của mình ngày càng được mở rộng ra lớn hơn ban đầu.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi The pirate plague of the dead mod

  • Game The pirate plague of the dead mod có thể chơi được trên PC không?

Game The pirate plague of the dead mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động The pirate plague of the dead mod thì người dùng sẽ cài đặt để có thể nhanh chóng thưởng thức game mình yêu thích.

  • Tải game The pirate plague of the dead mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The pirate plague of the dead mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Hit Master 3D, METAL MADNESS PvP: Car Shooter, Aurcus Online

  • Tải game The pirate plague of the dead mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game The pirate plague of the dead mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động The pirate plague of the dead mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game The pirate plague of the dead mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi nhanh chóng nhập cuộc và bắt đầu được cuộc chiến đấu của mình trở thành tiếp cướp biển và ngày càng có được tiếng tăm cũng như thu được nhiều kho báu đầy hấp dẫn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (56.5 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (2 votes)

Viết đánh giá