The-Secret-Elevator-Remastered-logo

The Secret Elevator Remastered APK v3.2.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Secret Elevator Remastered
Phiên bản 3.2.5
Tính năng MOD
Kích thước 915.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KIDAPP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (915.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Secret Elevator Remastered là một trong những trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu đầy kinh dị. Trò chơi cuốn hút người tham gia game bởi có lối chơi đơn giản cùng những hình ảnh đầy ma mị. Với rất nhiều những tính năng độc đáo, game hiện đang được đông đảo người chơi yêu thích và khám phá trò chơi. 

Giới thiệu về game kinh dị The Secret Elevator Remastered

The Secret Elevator Remastered sẽ đưa người chơi nhập vai trở thành một nhân vật đang bị mắc kẹt trong chính giấc mơ của mình. Tại đây những cơn ác mộng hòa tan vào ký ức và nhiệm vụ của người chơi đó chính là mở cánh cửa đó để tìm ra lối thoát cho mình. Chắc chắn trò chơi sẽ mang tới cho người chơi những phút giây trải nghiệm đầy kích thích và hấp dẫn vô cùng.

The-Secret-Elevator-Remastered-1

Game kinh dị The Secret Elevator Remastered có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Secret Elevator Remastered có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thiết kế ma quái

Đến với game The Secret Elevator Remastered là game thuộc thể loại phiêu lưu vô cùng quỷ dị có thiết kế đáng sợ. Điển hình như âm thanh ma quái trong không gian tối, bóng ma lập lòe mang tới cho người chơi những trải nghiệm đáng sợ nhưng cũng đầy thú vị.

Khai phá bí mật

Trong cuộc phiêu lưu đầy ma quái của game cũng khiến cho những người chơi được đắm mình trong ký ức của nhân vật. Người chơi được tự do khám phá và vén bức màn bí mật để làm sáng tỏ chân tướng mọi việc.

The-Secret-Elevator-Remastered-2

Cốt truyện

Tựa game có cốt truyện phong phú khi nhân vật là một người đàn ông bị mắc kẹt trong chính giấc mơ của mình. Ngay tại đây, những ký ức và cơn ác mộng hòa lẫn vào nhau và khiến cho người đàn ông cảm thấy đau khổ. Đây chính là khoảng thời gian khó khăn nhất của nhân vật với những địa điểm u ám. Người chơi có trách nhiệm phải giúp cho người đàn ông mở ra cánh cửa và kết thúc những chuyện này.

Nhiệm vụ

Trong game người chơi phải hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ mà trò chơi đã đưa ra để thử thách những người tham gia game. Mỗi nhiệm vụ lại có những nội dung với mức độ khó khác nhau để thử thách. Bù lại với những nhiệm vụ càng khó khăn thì người chơi sẽ nhận lại càng nhiều những phần thưởng hoặc gợi ý đến từ hệ thống.

Mở khóa tất cả

Một điểm được yêu thích nữa của game đó chính là người chơi được mở khóa tất cả những nội dung mà game mang lại để họ có thể khám phá game một cách thú vị nhất. Không những vậy, người chơi có thể mua sắm rất nhiều trang bị hữu ích cho mình để đi tìm đáp án chính xác nhất.

The-Secret-Elevator-Remastered-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia The Secret Elevator Remastered

  • The Secret Elevator Remastered có chơi được trên PC không?

Game The Secret Elevator Remastered có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải The Secret Elevator Remastered ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Secret Elevator Remastered miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị rùng rợn tương tự khác như Playdead’s INSIDE, Haunted Dorm – Nguyên Bản, Evil Nun 2

Cách tải game kinh dị The Secret Elevator Remastered cho Android, IOS

Link tải game The Secret Elevator Remastered miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game The Secret Elevator Remastered được thể hiện trong bài viết và người chơi hãy cùng nhau khám phá những bí mật trong chính cuộc đời của mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (915.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)