The-Tabung-logo

The Tabung APK v6.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Tabung
Phiên bản 6.1.2
Tính năng MOD
Kích thước 287.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành F2Games
Genre ,
Cập nhật 19 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (287.1 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Tabung là game nhập vai pha với lối chơi kinh dị dành cho những người chơi yêu thích sự bí ẩn cùng những pha giật gân, kích thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trải nghiệm và thông tin của trò chơi đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai The Tabung

Tham gia game The Tabung, người chơi sẽ được đưa tới bối cảnh trong một trang trại bị bỏ hoang. Mọi chuyện bắt đầu khi người chơi cùng với những người bạn của mình đang cùng nhau đi cắm trại. Tuy nhiên sau đó thì một trong những thành viên của nhóm bạn đã mất tích và tệ hơn cả là bạn không thể liên lạc với cảnh sát được vì bị mất tín hiệu. Đây chính là một trong những tín hiệu xấu cho tất cả mọi người. Vì vậy bạn và những người đồng hành khác phải khởi động lại tháp tín hiệu bằng cách thu thập tất cả những nguyên liệu nằm rải rác trên khắp bản đồ mới có thể kết nối được tín hiệu.

The-Tabung-1

Không chỉ có nhiệm vụ khôi phục lại tín hiệu mà những người chơi vẫn cần hoàn thành những nhiệm vụ khác như việc tìm chìa khóa để mở khóa cho những địa điểm khác nhau hoặc bật nguồn máy phát điện cũng như phải trang bị vũ khí cho bản thân mình. Không như những cuộc đi chơi cắm trại thông thường, người chơi không phải đối mặt với những con thú hoang dã mà họ phải đối mặt với những sinh vật bí ẩn có tên là Tabung đang lẩn trốn trong bóng tối. Chúng có thể nuốt chửng bạn ngay tức thì nếu như người chơi không tìm được cách để trốn thoát.

The Tabung có thể hỗ trợ được tối đa 32 người trong cùng một lượt. Chính vì thế người chơi có thể chơi cùng với bạn bè hoặc những người chơi ngẫu nhiên. Trò chơi cũng cung cấp sẵn tính năng đàm thoại và cho phép người chơi có thể giao tiếp với nhau để dễ dàng thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên đàm thoại lại chỉ hoạt động trong sảnh đợi chứ không phải có sẵn trong game.

Game nhập vai The Tabung có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Tabung có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Trò chơi kinh dị

The Tabung là một trong những game nổi bật bởi người chơi hoàn toàn có thể chơi game và thưởng thức độ kinh dị cùng với bạn bè và người thân của mình. Không những thế mọi người còn cùng nhau vượt qua những thử thách nguy hiểm, gay cấn và giật gân giúp cho họ có thể nhận được những phần quà giá trị từ hệ thống.

The-Tabung-2

Nhiệm vụ

Game The Tabung cũng giống như những game khác còn cho phép người chơi có thể thực hiện từng nhiệm vụ để có thể hoàn thành được các mục tiêu chính. Tuy nhiên thay vì thoát khỏi được những địa điểm nguy hiểm này thì mục tiêu chính của người chơi còn là giải cứu những người bạn của mình. Và để hoàn thành được nhiệm vụ này thì người phải tìm cách khởi động lại tháp tín hiệu. 

Dụng cụ

Game The Tabung là game kinh dị nên mọi nhiệm vụ sẽ không hề đơn giản và dễ dàng đối với người chơi. Bạn cùng những người bạn khác vẫn phải tránh để đối đầu trực tiếp với sinh vật đáng sợ Tabung. Con quái vật này có vẻ ngoài vô cùng đáng sợ và khiến cho mọi người phải sợ hãi ngay khi nhìn thấy chúng.

Để có thể bảo vệ bản thân, người chơi cũng cần phải trang bị đầy đủ thiết bị và vũ khí để bảo vệ sự an toàn của mình. Đó có thể là những khẩu súng, băng đạn, bản đồ được thể hiện rải rác ở khắp mọi nơi.

The-Tabung-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia The Tabung

  • The Tabung có chơi được trên PC không?

Game The Tabung có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • The Tabung ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Tabung miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như: Magic Rampage, Path to Nowhere, ONE PIECE Thousand Storm

Cách tải game nhập vai The Tabung cho Android, IOS

Link tải game The Tabung miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game The Tabung được đăng tải tại bài viết giúp cho người chơi được thưởng thức những pha chiến đấu kinh dị và đầy gay cấn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (287.1 MB )
5/5 (1 đánh giá)