The_Trolley_Problem_Game_apk_logo

The Trolley Problem Game APK v1.0.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Trolley Problem Game
Phiên bản 1.0.5
Tính năng MOD
Kích thước 16.3 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NewfaGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (16.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Trolley Problem Game là game kết hợp cả những yếu tố giáo dục và yếu tố giải trí giúp cho người chơi có được những kiến thức khác nhau. Đây chính là một trong những trò chơi mang tới nhiều đáp án và người chơi dựa vào khả năng phân tích và tính toán của mình để cùng chọn ra những đáp án đúng và chính xác nhất.

Giới thiệu về game giáo dục The Trolley Problem Game

The Trolley Problem Game là tựa game vui nhộn và thú vị được nhà phát triển game NewfaGames sản xuất và phát hành. Game được ra mắt vào ngày 27.08.2018. Chỉ với hơn hai năm phát triển mà game đã nhận được khá nhiều ý kiến tích cực và nhiều người tham gia game để trải nghiệm.

Tựa game được lên ý tưởng từ chính những chiếc xe đẩy. Những chiếc xe này được đặt vào một bối cảnh và tình huống khá phức tạp và có thể dễ dàng xảy ra án mạng. Nhiệm vụ của người chơi chính là giải quyết các tình huống sao cho giúp số người gặp nạn là ít nhất.

The_Trolley_Problem_Game_apk_1

Game giáo dục The Trolley Problem Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Trolley Problem Game có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Quyết định

Đến với game The Trolley Problem Game, người chơi chính là người đưa ra đáp án quyết định cực kỳ quan trọng. Bạn được coi là người đứng ở vị trí chiếc đòn bẩy và quyết định hướng di chuyển của chiếc xe. Qua đó với mỗi lựa chọn thì sẽ xảy ra những kết quả hoàn toàn khác nhau.

Người chơi hãy suy nghĩ thật kỹ cho những quyết định của mình bởi chúng chính là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng tới tính mạng của các nhân vật trong game. Chỉ cần có một chiếc xe nào đó bị tính sai phương hướng thì ngay lập tức nhân vật trong game sẽ mất mạng. Số lượng tối đa nhân vật mất mạng là 5 người. Đây chính là một con số ác mộng với người chơi. Chính vì thế nên người chơi cần phải đưa ra bài toán giúp hạn chế lại số lượng người này.

Đồ họa

Trong quá trình chơi game The Trolley Problem Game, người chơi có thể nhận thấy đồ họa trong game khá đơn giản, giống như những bức vẽ trên trang giấy vậy. Người chơi cảm nhận được các sự việc xảy ra giống như những bức tranh mô tả sự vật sự việc.

Tất cả các nội dung trong game đều được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng và giúp cho người chơi có thể suy tính từ rất nhiều nguồn và phương pháp để giải quyết được các vấn đề.

The_Trolley_Problem_Game_apk_2

Kiên nhẫn

Trong game người chơi sẽ được rèn luyện khả năng kiên nhẫn cho bản thân mình. Họ sẽ phải chú ý tới tất cả các tình huống có thể xảy ra ở trong game cũng như tính toán sao cho số lượng người được an toàn là nhiều nhất.

Chính vì thế nên yếu tố quan sát và kiên nhẫn sẽ được đặt lên hàng đầu khi người chơi tham gia vào thử thách. Còn nếu như người chơi nóng vội thì khó có thể chọn được những đáp án hợp lý và giảm thiểu tai nạn tối đa cho các nhân vật trong game.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia The Trolley Problem Game

  • The Trolley Problem Game có chơi được trên PC không?

Game The Trolley Problem Game có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • The Trolley Problem Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Trolley Problem Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giáo dục thú vị tương tự khác như Maze Escape: Toilet Rush, LINE Pokopoko, Text Express Word Adventure

Cách tải game giáo dục The Trolley Problem Game cho Android, IOS

Link tải game The Trolley Problem Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game The Trolley Problem Game được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia để chọn ra được đáp án thích hợp giúp giảm số lượng người gặp tai nạn, giúp họ di chuyển an toàn trên đường phố.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (16.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)