The Wonder Weeks: Đồng hành cùng con trẻ trong những “tuần khủng hoảng”

The Wonder Weeks MOD APK (PAID/Patched) v10.7.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Wonder Weeks
Phiên bản 10.7.1
Tính năng MOD PAID/Patched
Kích thước 77M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành The Wonder Weeks
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (77M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng Mod

  • PAID/Patched

The Wonder Weeks Mod là ứng dụng hữu ích cho những bà mẹ, ông bố đang nuôi con nhỏ. Ứng dụng giúp bạn hiểu được những thay đổi tâm lý của trẻ theo từng giai đoạn và vượt qua những tuần khủng hoảng (Wonder Weeks) một cách dễ dàng nhất có thể. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về những ưu điểm mà ứng dụng này mang lại nhé.

Giới thiệu chung về ứng dụng 
Giới thiệu chung về ứng dụng

Đôi nét về ứng dụng The Wonder Weeks Mod

The Wonder Weeks cung cấp cho phụ huynh những hiểu biết chi tiết về tuần khủng hoảng của con họ. Để giúp họ hiểu rõ hơn về các khía cạnh của sự phát triển, thay đổi hành vi và các yêu cầu về phản ứng cảm xúc của con họ. Từ đó, các mẹ sẽ tìm kiếm giải pháp để giảm bớt áp lực, lo lắng, căng thẳng cũng như hỗ trợ con vượt qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng hơn.

Ứng dụng này cũng có thể giúp những người lần đầu làm cha mẹ hiểu được những thay đổi trong não bộ của bé trong quá trình phát triển tự nhiên. Trẻ sơ sinh đang đạt được những tiến bộ đáng kể trong quá trình phát triển tâm lý và hành vi. 

Mỗi bước nhảy vọt này sẽ thay đổi cách trẻ nhìn nhận thế giới xung quanh. Chính sự thay đổi đột ngột khiến bé có những biểu hiện như ít ngủ, biếng ăn, quấy khóc, đeo bám, cáu gắt,… khiến cha mẹ không khỏi bực bội, mệt mỏi nếu không thực sự hiểu con.

Cách dùng ứng dụng The Wonder Weeks Mod chi tiết nhất

Khi truy cập vào ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị các mục như: This week, Diary, Leaps, Extras. Việc của bạn là nhập vào các dữ liệu như ngày sinh, số cân nặng, chiều cao,… của bé để app có thể quản lý và dự đoán các kỹ năng mới mà bé có được sau mỗi lần vật vã cùng nhau. Các mẹ có thể dựa vào app này để kiểm tra cũng như ghi chú tiếp tục để việc theo dõi được sát sao hơn nhé.

Tập hợp những tính năng nổi bật mà ứng dụng The Wonder Weeks Mod mang lại

Dưới đây là những điểm ưu điểm nổi bật mà ứng dụng này mang lại. Cùng tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Lộ trình wonder weeks phù hợp

Đưa ra những lộ trình phù hợp nhất cho con trẻ
Đưa ra những lộ trình phù hợp nhất cho con trẻ

Cha mẹ sẽ được gợi ý về cách giúp bé bớt khó chịu bằng nhiều phương pháp khác nhau. Lưu ý: Mỗi bạn nhỏ sẽ có những lộ trình wonder weeks khác nhau, không ai giống ai. 

Do đó, ban đầu cha mẹ phải làm việc chăm chỉ để theo dõi và nhập dữ liệu vào ứng dụng. Sau đó, dữ kiện hiện ra sẽ càng chính xác hơn. Mỗi thời kỳ wonder weeks này cũng sẽ có những cách xử lý hoàn toàn khác biệt, không giống với thời kỳ trước hay sau đó.

Tạo nhật ký cá nhân cho bé

Bạn sẽ sử dụng ứng dụng này để ghi nhật ký cá nhân về sự phát triển và các mốc quan trọng của em bé. Hãy để ý đến chiều cao và cân nặng của bé. Biểu đồ được cung cấp để theo dõi việc ăn uống và các hoạt động hàng ngày của em bé.

Ngoài ra, với tính năng ghi nhật ký này, cha mẹ cũng có thể chia sẻ và lưu lại những khoảnh khắc lớn lên của con mình cũng như những khoảnh khắc nuôi dạy con đáng nhớ.

Tính năng nhắc lịch thông minh

Khi sử dụng app The Wonder Weeks Mod, mọi việc tính toán đều được tự động theo chu kỳ khoa học. Do vậy, việc thông báo cũng được hiển thị ngay trên điện thoại để các mẹ không vì bận rộn mà quên lịch đi tiêm phòng,…

Chia sẻ những khoảnh khắc cùng con yêu

Các mẹ cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bé lên diễn đàn. Hơn nữa, bạn có thể trao đổi và giải đáp thắc mắc với các bà mẹ khác khi chăm sóc em bé nhé.

Tải ứng dụng The Wonder Weeks Mod dễ hiểu tại Trumgame Mod

Thực hiện các bước tải siêu đơn giản
Thực hiện các bước tải siêu đơn giản

Ở nội dung dưới đây, Trumgame sẽ hướng dẫn bạn cách tải đơn giản và an toàn nhất. Cùng thực hiện ba bước sau các bạn nhé:

  • Bước 1: Chọn đường link Trumgamemod.
  • Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng “The Wonder Weeks Mod ở thanh công cụ tìm kiếm
  • Bước 3: Cuối cùng là chọn biểu tượng Download để tải ứng dụng này về máy nhé. Ngoài r bạn có thể tham khảo những ứng dụng sức khỏe như Meditopia, Blood Pressure App

FAQs – Những câu hỏi & lời giải đáp thắc mắc về ứng dụng The Wonder Weeks Mod

Mời bạn đọc tham khảo những câu hỏi cũng như những lời giải đáp chi tiết mà Trumgame đã thu thập được:

Ngôn ngữ mà ứng dụng này hỗ trợ là gì? 

Tiếng Anh bạn nhé.

Ứng dụng có an toàn để tải về điện thoại không?

Hoàn toàn an toàn khi các bạn tải theo trình tự các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn ở đầu bài nhé.

Ứng dụng The Wonder Weeks Mod có nặng máy không?

Dung lượng ứng dụng khá nhỏ nên bạn đừng lo lắng về vấn đề này, mà hãy tải ngay ứng dụng để đồng hành và hiểu con hơn trong “tuần khủng hoảng” nhé.

Lời kết

Theo dõi sự phát triển từng ngày của con cái không chỉ là trách nhiệm của các ông bố, bà mẹ. Mà đây còn là nguồn vui, niềm hạnh phúc đối với họ. Hãy cùng con lớn lên từng ngày, đồng hành cùng con theo cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Ứng dụng The Wonder Weeks Mod sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn làm điều đó. Nhanh tay tải ứng dụng tại Trumgame nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77M)
5/5 (1 đánh giá)