Theme Park 3D Fun Aquapark logo Theme Park 3D - Fun Aquapark mod

Theme Park 3D – Fun Aquapark mod APK v1.2.58

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Theme Park 3D - Fun Aquapark
Phiên bản 1.2.58
Tính năng MOD
Kích thước 139MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Alictus
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (139MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Theme Park 3D – Fun Aquapark APK là một trò chơi phiêu lưu được cung cấp bởi Alictus. Trò chơi mô phỏng một công viên giải trí với nhiều hoạt động và chuyến đi thú vị. Tải xuống trò chơi mô phỏng thú vị và tận hưởng các tính năng tối ưu trên Trùm game Mod ngay bạn nhé!

Theme Park 3D - Fun Aquapark

Giới thiệu về tựa game Theme Park 3D – Fun Aquapark APK

Bạn sẽ thích thú với tàu lượn siêu tốc, xe cản và các hoạt động độc đáo khác trong tựa game thú vị Theme Park 3D – Fun Aquapark APK. Bạn cũng có thể khám phá các khu vực khác nhau của công viên và khám phá các địa điểm bí mật.

Theme Park 3D Fun Aquapark 2 Theme Park 3D - Fun Aquapark mod

Điểm nổi bật trong tựa game Theme Park 3D – Fun Aquapark APK

Giải trí và vui nhộn

Sau một ngày bận rộn tại nơi làm việc, bạn có thể muốn thư giãn và vui chơi. Tuy nhiên, đi đến một công viên giải trí thực tế có thể tốn nhiều công sức. May mắn thay, với Theme Park 3D – Fun Aquapark APK, bạn có thể tận hưởng tất cả cảm giác hồi hộp của một công viên giải trí mà không tốn một xu nào! Bạn sẽ khám phá các địa điểm khác nhau, bao gồm công viên nước và khu vườn được cắt tỉa cẩn thận. Trò chơi cũng có thể tùy chỉnh, cho phép bạn điều chỉnh độ khó để phù hợp với trình độ kỹ năng của mình. Cho dù bạn bao nhiêu tuổi,  trò chơi này vẫn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng kinh ngạc!

Rất nhiều hoạt động cần thực hiện 

Với trò chơi này trên điện thoại Android của bạn, không có cơ hội cảm thấy nhàm chán. Bạn sẽ có rất nhiều hoạt động để thử, bao gồm:

  • Ô tô cản. Có một chuyến đi trên những chiếc xe cản là một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong bất kỳ công viên giải trí nào. Bạn sẽ thích đâm vào đối thủ của mình và cảm thấy giật mình khi va chạm!
  • Tàu lượn siêu tốc. Đối với những người yêu thích những trò chơi kích thích adrenaline, tàu lượn siêu tốc sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ hét lên phổi của mình khi bạn trải qua những khúc quanh và ngã rẽ!
  • Cưỡi nước. Hãy nghỉ ngơi khỏi cái nóng và giải nhiệt với các trò chơi dưới nước trong trò chơi. Bạn sẽ có một vụ nổ khi bạn bị ướt từ đầu đến chân!
  • Vận hành các loại xe khác nhau. Trong trò chơi, bạn sẽ vận hành các phương tiện khác nhau, chẳng hạn như xe cản và xe go-kart. Điều này làm tăng thêm yếu tố chân thực cho lối chơi.

Giải trí cho khách hàng của bạn

Bên cạnh việc chơi trò chơi, bạn cũng có thể phụ trách công viên giải trí! Là chủ sở hữu, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng khách hàng của bạn được giải trí. Bạn sẽ phải xây dựng các trò chơi và cơ sở vật chất mới, đồng thời quản lý tài chính của công viên. Đây sẽ là một thử thách thú vị cho những ai yêu thích game chiến thuật. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê nhân viên để giúp bạn điều hành công viên. Hãy chắc chắn để cung cấp cho họ đào tạo thích hợp!

Rất nhiều phần thưởng và kho báu độc đáo

Bạn nên luôn mong muốn nâng cấp các chuyến đi và cơ sở vật chất của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ cần tiền, bạn có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn cũng sẽ có thể tìm thấy những kho báu độc đáo. Bạn có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm độc quyền trong cửa hàng của trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng cho thành tích của mình. Hãy chắc chắn để khoe chúng với bạn bè của bạn để họ có thể thấy bạn đã đi được bao xa!

Các tính năng nổi bật khác 

  • Lối chơi mạo hiểm cao. Nếu bạn yêu thích phiêu lưu, bạn sẽ thích chơi Theme Park 3D – Fun Aquapark APK. Nó có rất nhiều hoạt động giảm căng thẳng chắc chắn sẽ làm cho ngày của bạn. Cho dù bạn muốn đi tàu lượn siêu tốc hay khám phá các khu vực khác nhau của công viên, trò chơi này đã giúp bạn!
  • Mở khóa các hoạt động mới một cách nhanh chóng. Trong game, bạn sẽ được mở khóa các hoạt động mới một cách nhanh chóng. Bạn sẽ tích lũy phần thưởng khá nhanh, giúp bạn dễ dàng tiến bộ trong trò chơi.
  • Đồ họa đáng kinh ngạc. Một trong những điều tốt nhất về Theme Park 3D – Fun Aquapark APK là đồ họa của nó. Mặc dù là một trò chơi thông thường, nó có đồ họa chất lượng cao sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang thực sự ở trong một công viên giải trí!
  • Cập nhật thường xuyên. Các nhà phát triển của trò chơi này thường xuyên phát hành các bản cập nhật. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi các tính năng mới và sửa lỗi thường xuyên.
  • Hiệu ứng âm thanh thú vị. Mọi hoạt động bạn thực hiện trong game đều đi kèm với hiệu ứng âm thanh chân thực. Bạn sẽ nghe thấy những âm thanh siêu chân thực phù hợp với các đối tác ngoài đời thực của họ. !
  • Tùy chỉnh lối chơi của bạn. Trò chơi này cho phép bạn thay đổi skin của trò chơi, mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau mỗi lần chơi. Bạn cũng có thể sửa đổi nhân vật của mình và mở khóa những nhân vật mới khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Theme Park 3D Fun Aquapark 3 Theme Park 3D - Fun Aquapark mod

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Theme Park 3D – Fun Aquapark APK

File Theme Park 3D – Fun Aquapark APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Theme Park 3D – Fun Aquapark APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Theme Park 3D – Fun Aquapark APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Theme Park 3D – Fun Aquapark APK cho Android, iOS

Tải Theme Park 3D – Fun Aquapark APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Minibus Simulator Vietnam, Annihilation mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (139MB)
5/5 (1 đánh giá)