TheoTown-logo

TheoTown mod MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) v1.11.00a

By OanhNguyen - 23 Tháng Năm, 2023
Tên TheoTown mod
Phiên bản 1.11.00a
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 73.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành blueflower
Đăng lúc 15 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (73.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Kim Cương

TheoTown mod là game mô phỏng được người chơi thực hiện khi xây dựng thành phố hiện đại nhất. Với hình ảnh khu rừng được bao quanh với lượng cây cối rất lớn so với những gì bạn thấy được ban đầu. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là thực hiện để phát triển theo đúng kế hoạch. Nhiệm vụ của người chơi chính là biến đổi để trở thành một thị trấn và có định hướng phát triển và trở nên thay đổi đúng như mong muốn của người dùng. Nhờ đó bạn sẽ có thể quy hoạch được mọi thứ để biến đổi thành một trung tâm với sức thu hút lớn nhất, thay đổi được toàn bộ thị trấn như mong muốn của mình.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị TheoTown mod

TheoTown mod là game mô phỏng khi người chơi có thể thay đổi được toàn bộ vùng đất như mong muốn của mình. Chúng sẽ trở thành một thành phố phát triển trên tất cả lĩnh vật khác nhau và trở thành địa điểm đáng mơ ước. Bạn sẽ được tận mắt để nhìn thấy sự thay đổi từ những thứ nhỏ nhất cho tới những cơ sở hạ tầng to lớn và cùng phát triển.

TheoTown-2

Game mô phỏng TheoTown mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi TheoTown mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game TheoTown mod, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được việc xây dựng thông qua nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào thẩm mĩ của mỗi người dùng. Bạn sẽ cần phải tìm cách tự mình quan sát và theo dõi tiến độ xây dựng trong thành phố. Thời gian trong game được thay đổi cả ngày lẫn đêm giúp cho người chơi có thể nhanh chóng sửa chữa lại bộ mặt của toàn thành phố. Từ đó khu vực bạn đang sinh sống sẽ biến đối từ một khu rừng rậm rạp và biến trở thành một thành phố lớn với cuộc sống vô cùng phát triển.

Mạng lưới

Trong trò chơi các tòa nhà được xuất hiện ngày một nhiều và chúng khiến cho bạn có thể xây dựng được hệ thống giao thông cực kỳ đa dạng. Để khiến cho đường phố không bị tắc thì chắc chắn bạn phải nâng cấp cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông trong thành phố. Từ đó tất cả người dân sinh sống trong khu vực này sẽ được di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau theo ý muốn của mình. Càng có các phương tiện vận chuyển tốt thì cư dân trong thành phố càng có nhiều cơ hội có được nhiều công việc như mong muốn của mình.

TheoTown-1

Năng lượng

Tại trò chơi thì để phát triển được toàn bộ thành phố thì chắc chắn người chơi phải thực hiện việc ổn định hai yếu tố năng lượng quan trọng đó là điện và nước. Đây là hai yếu tố quyết định giúp cho đời sống sản xuất và cuộc sống của người dân trong thành phố được bảo đảm và hiện đại. Nhờ những năng lượng này mà bạn có thể vận hành được mọi việc một cách trơn tru và thuận lợi nhất trong việc phát triển thành phố của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia TheoTown mod

  • Game TheoTown mod có chơi được trên PC không?

Game TheoTown mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game TheoTown mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi TheoTown mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Offroad Simulator Online, Fallout Shelter, Flight Pilot Simulator

  • Tải game TheoTown mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game TheoTown mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng TheoTown mod cho Android, IOS

Link tải game TheoTown mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được đặt trong bài viết và người chơi tham gia trò chơi để tự mình xây dựng thành phố tân tiến, hiện đại nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá