Thief-Puzzle-4-mod-logo

Thief Puzzle 4 mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Thief Puzzle 4 mod
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 92.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Nhà phát hành WEEGOON
Genre ,
Cập nhật 23 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (92.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Thief Puzzle 4 mod là game dành cho những người chơi yêu thích giải đố. Game mang tới cho người chơi khoảng thời gian vui vẻ khi người chơi tìm cách để giải đố những tình huống rắc rối, vận dụng trí thông minh và sáng tạo của mình.

Giới thiệu về game giải đố Thief Puzzle 4 mod

Tham gia game Thief Puzzle 4 mod, người chơi được nhập vai trở thành một tên trộm thành phố chuyên nghiệm và vận dụng trí óc của mình để giải nhiều câu đố khác nhau. Người chơi sẽ được thử nghiệm và tham gia game này với hơn 10 triệu người cũng tham gia game. Đây là một trong những game giải đố thú vị đã và đang gây bão trên toàn thế giới.

Game mang tới cho người chơi những trải nghiệm bất ngờ khi người chơi cần phải vận dụng tất cả khả năng của mình để giải các câu đố và lấy được rất nhiều đồ vật trong game. Người chơi nhập vai thành một tên trộm và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau ở trong game. Bạn cũng sẽ phải vận dụng trí thông minh của mình để giải đáp rất nhiều câu đố khó nhằn. 

Thief-Puzzle-4-mod-3

Game giải đố Thief Puzzle 4 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Thief Puzzle 4 mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Trí tuệ

Giống như tên gọi của game, đây chính là game khiến cho người chơi được sắm vai trở thành một tên trộm khét tiếng lừng danh của thành phố, kết hợp giữa giải trí và giải đố trong cùng một nội dung game. Tại đây người chơi sẽ có nhiệm vụ là lấy được những đồ vật khác nhau. Càng ở level cao thì đồ vật phải lấy được càng khó khăn. Chính bởi vậy nên để có thể hoàn thành được nhiệm vụ thì người chơi cần phải có sự khéo léo, vận dụng trí thông minh của mình để tìm ra giải pháp hợp lý nhất.

Mục tiêu chính trong game đó chính là lấy được những đồ vật theo yêu cầu của game. Lối chơi trong game cực kỳ đơn giản và dễ hiểu khi người chơi chỉ cần vuốt màn hình để lấy được chuyển động của cánh tay nhân vật. Cánh tay này sẽ vươn xa hơn, vượt qua những thử thách để lấy được đồ vật mà mình đang nhắm tới.

Thief-Puzzle-4-mod-2

Đặc biệt người chơi cần phải tìm cách để không bị bắt quả tang. Để có thể hoàn thành được những thử thách này thì người chơi cần phải tìm cách để tận dụng tất cả các vật phẩm giúp vượt qua định luật về vật lý. Ngoài ra nếu như người chơi gặp phải khó khăn không tìm ra cách để lấy đồ vật thì game cũng có thể gợi ý cho bạn phương án để xử lý.                                                                                                                                          

Cấp độ

Thief Puzzle 4 mod là game có rất nhiều cấp độ chơi khác nhau dành cho nhiều đối tượng chơi game. Người chơi sẽ đi qua các màn chơi từ dễ cho tới khó để có thể quen dần với cách chơi trong game. Nhờ đó bạn cũng đạt được kết quả cao nhất khi chơi game mà không hề bị nhàm chán.

Thời gian

Mỗi màn chơi trong game thường được đặt trong khoảng thời gian rất ngắn mà người chơi có thể tham gia được bất cứ khi nào rảnh rỗi mà không bị tốn thời gian quá nhiều. Chính bởi vậy nên game cực kỳ thích hợp cho những người chơi chơi vừa muốn luyện tư duy lại muốn tham gia giải trí, nhờ đó tăng khả năng tư duy và logic.

Thief-Puzzle-4-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Thief Puzzle 4 mod

  • Thief Puzzle 4 mod có chơi được trên PC không?

Game Thief Puzzle 4 mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Thief Puzzle 4 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Thief Puzzle 4 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Joy Blast mod, Princess Home: Match 3 Puzzle, Rescue Cut – Rope Puzzle

Cách tải game giải đố Thief Puzzle 4 mod cho Android, IOS

Link tải game Thief Puzzle 4 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Thief Puzzle 4 mod được đưa vào bài viết và người chơi cùng tham gia để rèn luyện tư duy cho bản thân mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (92.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)