Thien-long-bat-bo-2-logo

Thiên Long Bát Bộ 2 APK v1.8.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Thiên Long Bát Bộ 2
Phiên bản 1.8.0
Tính năng MOD
Kích thước 1.4 GB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG Corporation - Công ty Cổ phần VNG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Thiên Long Bát Bộ 2 là tựa game nhập vai 3D MMORPG mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện của tác phẩm Thiên Long Bát Bộ vô cùng nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Hiện nay, game đã được nhà sản xuất game Perfect World xây dựng và được VNG phát hành tại Việt Nam.

Giới thiệu về game nhập vai Thiên Long Bát Bộ 2

Thiên Long Bát Bộ 2 được ra mắt người chơi và mở ra cho họ một thế giới Thiên long hoàn mỹ. Người chơi được trải nghiệm giang hồ cùng thế giới võ hiệp với rất nhiều các môn phái khác nhau. Bạn có thể tham gia vào một cuộc sống mới tự do phiêu dạt giang hồ hoặc tham gia vào những trận chiến với các kỹ năng thượng thừa, giao dịch tự do hoặc bày bán ở thương thành…

Tham gia game người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới Thiên long trong giang hồ chân thận mô phỏng từng chi tiết 3D giống hệt như ngoài đời thực. Nhờ đó người chơi có thể hành hiệp trượng nghĩa và ra tay tương trợ trong lúc những huynh đệ của mình đang gặp phải khó khăn và sẽ được lưu danh truyền kỳ.

Thien-long-bat-bo-2-3

Game nhập vai Thiên Long Bát Bộ 2 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Thiên Long Bát Bộ 2 có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Khinh công cái thế

Thiên Long Bát Bộ 2 có hệ thống PK hoàn toàn mới và được nâng cấp, nhờ đó phá vỡ mọi giới hạn không gian chiến đấu của dòng game nhập vai RPG trước đó. Người chơi có thể sử dụng khinh công để du ngoạn thế giới, cũng có thể sử dụng các chiêu thức để PK ra tay tương trợ những người đang gặp khó khăn.

Việc thể hiện bản lĩnh PK trên không trung và thỏa mãn được kỳ vọng của quần hùng tranh bá, nhờ đó người chơi có thể lưu danh giang hồ giống như các cao thủ PK trong truyền thuyết.

Thien-long-bat-bo-2-2

Môn phái kinh điển

Tham gia Thiên Long Bát Bộ 2, người chơi sẽ được chứng kiến sự quy tụ của rất nhiều những môn phái lớn vô cùng quen thuộc của dòng game nhập vai RPG như Cái Bang, Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Tiêu Dao, Thiên Sơn.

Bên cạnh đó game còn có những tuyệt kỹ sử dụng để trán phái kết hợp hiệu ứng 3D cực kỳ tráng lệ trong giới võ hiệp như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ.

Đồ họa đỉnh cao

Thiên Long Bát Bộ 2 đưa người chơi tới trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ cùng đồ họa 3D thế hệ mới. Nhờ đó người chơi có thể khám phá những vùng đất rộng lớn, chân thực từ vùng Giang Nam sông nước cho tới chốn kinh thành phồn hoa. Tất cả những hình ảnh đó đều được tái hiện một cách hoàn hảo và chân thực tới người chơi.

Từ các nhân vật, bối cảnh, ảnh sáng hay thời tiết thay đổi đều được game mô phỏng giống như thế giới thực tại. Chính vì thế nên tại chính thế giới võ hiệp này, người chơi hãy để lại dấu ấn của cá nhân mình, thể hiện bản lĩnh của mình không chỉ là kỳ tài võ công mà còn có khả năng cầm kỳ thi họa khi đi khám phá giang hồ.

Thien-long-bat-bo-2-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Thiên Long Bát Bộ 2

  • Thiên Long Bát Bộ 2 có chơi được trên PC không?

Game Thiên Long Bát Bộ 2 có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Thiên Long Bát Bộ 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Thiên Long Bát Bộ 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai thú vị tương tự khác như Awaken: Chaos Era, Flying Pigeon Robot Car Game, SEOUL Apocalypse Stylish RPG

Cách tải game nhập vai Thiên Long Bát Bộ 2 cho Android, IOS

Link tải game Thiên Long Bát Bộ 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Thiên Long Bát Bộ 2 trong bài viết và người chơi cùng tham gia game để khám phá thế giới giang hồ rộng lớn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.4 GB)
5/5 (1 đánh giá)