tho-san-nhiem-vu-logo

Thợ săn nhiệm vụ APK v33.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Thợ săn nhiệm vụ
Phiên bản 33.0
Tính năng MOD
Kích thước 11.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Rafa Alvarez
Genre ,
Cập nhật 1 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Thợ săn nhiệm vụ là ứng dụng dành cho người dùng muốn làm thêm những công việc tự do như: like. subscribe, kiếm tiền mạng xã hội, comment youtube, thực hiện khảo sát hoặc lướt web kiếm thêm thu nhập. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng này cách sử dụng và hướng dẫn cách tạo thêm nguồn thu nhập như thế nào nhé.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Thợ săn nhiệm vụ

Thợ săn nhiệm vụ là ứng dụng đưa ra những nhiệm vụ kiếm tiền trên nền tảng mạng xã hội và được trả thù lao cao hơn một chút so với những ứng dụng khác. Người dùng khi đăng ký tài khoản tại ứng dụng được lựa chọn nhiệm vụ để thực hiện công việc. Sau khi kết thúc nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận lại được phần thưởng dành cho mình.

tho-san-nhiem-vu-1

Ứng dụng trình tiện ích Thợ săn nhiệm vụ có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Thợ săn nhiệm vụ có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tìm hiểu ứng dụng

Ứng dụng Thợ săn nhiệm vụ là một trang website ứng dụng uy tín và kết nối những người có nhu cầu muốn tìm kiếm thêm thu nhập và những người muốn thuê người làm để thực hiện một nhiệm vụ nào đó trên mạng xã hội. Nói một cách đơn giản thì ứng dụng được coi là một trang website trung gian thứ ba và là nơi gặp gỡ của người thuê và người làm để có thể thực hiện nhiệm vụ và nhận được thù lao hoa hồng cho mỗi công việc.

Công việc tại Thợ săn nhiệm vụ có khá nhiều các hình thức khác nhau được xây dựng từ đơn giản cho tới phức tạp và được phân cấp theo trình độ của người làm để họ có thể hoàn thành công việc. Những người tham gia ứng dụng càng nhiều thì công việc trong ứng dụng lại càng đa dạng và độ uy tín của người dùng sẽ được nâng lên nhanh chóng. Nhờ đó, người dùng có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập dễ dàng và cao hơn so với những người khác.

Hiện tại ứng dụng phân chia thành ba cấp độ cho người dùng đó là Starter, advance, expert. Tuỳ theo khả năng của người dùng tới đâu mà sẽ phân theo những cấp độ nhiệm vụ sao cho phù hợp với khả năng của họ.

tho-san-nhiem-vu-2

Nhiệm vụ

Ứng dụng Thợ săn nhiệm vụ cung cấp những công việc cho người dùng như sau

 • Đăng ký tài khoản mạng xã hội
 • Tìm kiếm trên công cụ mạng xã hội
 • Những công việc chia sẻ video trên mạng xã hội (vevo, meme, youtube…)
 • Facebook
 • Twitter
 • Đánh giá, bình chọn và xếp hạng các bài viết chỉ định
 • Tham gia khảo sát và trả lời các câu hỏi trên diễn đàn
 • Bình luận blog
 • Viết các bài review về sản phẩm và dịch vụ
 • Phần mềm IT và các ứng dụng di động

Tổng quát ứng dụng có rất nhiều công việc đa dạng cho người dùng lựa chọn và được đổi mới liên tục. Chính bởi vậy nên người dùng không cần phải lo lắng việc sẽ thiếu việc làm như những ứng dụng khác.

tho-san-nhiem-vu-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Thợ săn nhiệm vụ

 • Thợ săn nhiệm vụ dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Thợ săn nhiệm vụ dành cho những người dùng có nhu cầu và mong muốn được kiếm thêm thu nhập qua việc hoàn thành các công việc trong ứng dụng.

 • Thợ săn nhiệm vụ tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Thợ săn nhiệm vụ bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

 • Tải ứng dụng Thợ săn nhiệm vụ ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Thợ săn nhiệm vụ miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Viettel Money, GCash, Cash App

Cách tải ứng dụng tiện ích Thợ săn nhiệm vụ cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Thợ săn nhiệm vụ miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và hỗ trợ người sử dụng có thể tìm được những job kiếm thêm thu nhập trên mạng xã hội thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và nhận được thù lao hoa hồng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (11.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)