logo 4 Thợ Săn Quỷ

Thợ Săn Quỷ APK v1.6.61.2017

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Thợ Săn Quỷ
Phiên bản 1.6.61.2017
Tính năng MOD
Kích thước 353MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameTimeOut
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (353MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Thợ săn quỷ APK là một game MMORPG nhàn rỗi phương Tây với đồ họa 3D hàng đầu. Đây là một trong những trò chơi hot nhất trên thị trường hiện nay với lối chơi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng Trùm game Mod điểm qua những thông tin cụ thể của trò chơi trong bài viết sau đây nhé!

Thợ Săn Quỷ

Giới thiệu tựa game Thợ Săn Quỷ

Một ngàn năm trước, khi Quỷ Chúa lên với ý định xâm chiếm bằng tất cả sức mạnh của mình để tuyên bố lãnh thổ của các tầng trời. Biết rằng thông tin “đen tối”, các vị thần ánh sáng đã hợp lực để chiến đấu và hy sinh.

Tuy nhiên, Chúa quỷ đã trốn thoát khi anh ta bị thương nặng và không trở lại địa ngục trước khi sớm trở về xâm chiếm Thiên đường và một ngày cách đó không xa.

Và tất nhiên ngày đó cũng đến khi Chúa quỷ hồi sinh thức dậy. Tất cả sinh vật trên thiên đường sắp phải đối mặt với một cuộc chiến chấn động với sự tàn phá vô cùng tàn khốc, khốc liệt nhất hiện nay.

Biết được tin tức này, linh hồn của các vị thần ánh sáng đã được đánh thức, phục hồi để trở về trái đất, tiêu diệt những con quái vật xấu xa và bảo vệ sự sống của con người một lần nữa.

Lối chơi

Thợ săn quỷ APK mang đến lối chơi của trò chơi nhập vai, theo sau màn hình dọc hấp dẫn và đơn giản. Bạn có thể vào vai một trong những thiên thần ánh sáng: Pháp sư tử thần, Kiếm kho báu quý giá, Pháp sư ảo ảnh hoặc Kiếm bóng tối, với nhiệm vụ chiến đấu với quái vật, Boss, phá hủy để cứu ba thế giới trốn thoát. từ sự tàn phá của ma quỷ.

Chỉ cần bắt đầu vào trò chơi, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản theo yêu cầu của trò chơi để thích nghi với trò chơi. Càng săn Boss sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn và có thể chiếm được sức mạnh của nó, hoặc thẻ Soul để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Một lối chơi không phức tạp lắm nhưng rất thú vị, vậy tại sao không thử nó!

2 4 Thợ Săn Quỷ

Hệ Thống Boss

Tựa game này nổi bật với hệ thống Boss phong phú phù hợp với phong cách của rất nhiều người chơi. Trong game, bạn có thể đánh Boss và chiếm đoạt thân xác của  nó để sở hữu các kỹ năng nhằm đối mặt với các trận chiến mới nhất. Game có các loại Boss như: Hiệp Chiến, Bí Cảnh, Dị Giới,….

Biến Thân

Biến hình được xem là tính năng chính trong trò chơi, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với hàng loạt trang phục, ngoại hình, phong cách thời trang cá nhân khác nhau thông qua thẻ vô địch.

Với thẻ bài này, bạn có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của chính mình, bạn có thể tăng cấp bậc, khả năng chiến đấu, vv thông qua các thuộc tính về trang bị hoặc vũ khí. Giúp thúc đẩy sự phát triển của nhân vật, tăng sức chiến đấu hiệu quả theo một cách sắp xếp sức mạnh cụ thể.

3 4 Thợ Săn Quỷ

Nhân vật

  • Lion Spirit Mage: Đây là một nhà vô địch xuất sắc với phép thuật tàng hình, sát thương nhanh, chiến đấu mạnh mẽ và kết liễu đối thủ trong 1s.
  • Pháp sư ảo ảnh: Với pháp sư này chỉ có thể tung ra các chiêu thức từ xa, di chuyển linh hoạt và mặc trang phục hoàng gia.
  • Sword of the Precious Treasure: Với một vị tướng mang dòng máu cao quý, sử dụng một kỹ thuật kiếm thuật mạnh mẽ với nhiều kỹ năng để khiến kẻ địch sợ hãi từ xa.
  • Sword Co Dark Rui: Tướng của tôi có ngoại hình oai phong, phong cách chiến đấu thông qua Kiếm, từ xa hay gần, đánh bại kẻ thù dễ dàng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Thợ Săn Quỷ APK

Thợ Săn Quỷ APK có an toàn cho thiết bị?

Tựa game này an toàn cho thiết bị di động của người dùng. Bạn có thể truy cập ngay Website Trùm game Mod và kéo xuống đường link ở cuối bài viết để tải về thành công. 

Thợ Săn Quỷ APK có miễn phí không?

Tựa game khi tải từ Trùm game Mod sẽ không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể yên tâm tải, cài đặt và sử dụng. 

Thợ Săn Quỷ APK có thể tải về điện thoại smartphone được không?

Người dùng có thể tải về miễn phí hoàn toàn cho bất cứ thiết bị Android hay iOS nào. Tuy nhiên trước khi tải xuống, người dùng cần đảm bảo bạn đã cho phép truy cập.

Tải Thợ Săn Quỷ APK cho Android, IOS

Tải Thợ săn quỷ APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi hot nhất trên thị trường hiện nay với lối chơi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn tựa game nhập vai khác: Thần Thú Đại Chiến, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (353MB)
2.5/5 (2 votes)