thu-thanh-Awaken-logo (1)

Thủ Thành Awaken APK v20.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Thủ Thành Awaken
Phiên bản 20.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 14.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Thủ Thành
Nhà phát hành Paulo Kaique
Genre ,
Cập nhật 22 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Khi bạn là người chơi yêu thích lịch sử văn hóa Trung Quốc và tác phẩm Tam quốc thì hẳn nên trải nghiệm với game Thủ Thành Awaken. Đây được coi là một trong những game thủ thành được nhiều người yêu thích và có phản hồi rất tích cực với số lượng lượt tải lớn.

Giới thiệu về game thủ thành Thủ Thành Awaken

Tham gia Thủ Thành Awaken, người chơi được hòa mình và tìm hiểu thêm về lịch sử tam quốc với sức chiến đấu cùng chiến thuật đỉnh cao. Tất cả những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như Lữ Bố, Lưu Bị, Quan Vũ,..đều có trong nội dung game. Tham gia chơi, người chơi sẽ cùng chiến đấu và chống lại kẻ địch mạnh mẽ để bảo vệ cho đất nước của mình.

thu-thanh-Awaken-3

Game thủ thành Thủ Thành Awaken có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Thủ Thành Awaken có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi chiến đấu gay cấn và khốc liệt

Tham gia Thủ Thành Awaken, người chơi có thể thấy game sẽ phân chia thành hai phe phái đó chính là Phe tấn công và Phe thủ thành. Một khi phe của bạn xâm chiếm được một thành thì tất cả thành viên trong nhóm đó phải di chuyển về thành và giữ vững thành đó cho tới khi hết thời gian được quy định và giành được chiến thắng.

Ngược lại là phe tấn công sẽ tìm mọi cách để tranh đoạt tài nguyên và trang bị để chiếm lấy. Mỗi người được tối đa 50000 bí ngân và 50000 gỗ cho một lần cướp. 

Hệ thống mật đạo trong game

Trong Thủ Thành Awaken, mật đạo là một trong những điểm mấu chốt tạo nên chiến thắng. Khi người chơi thu thập đủ bảo vật và trang bị thì mật đạo sẽ mở ra và tạo thêm cơ hội chiến thắng cho người chơi. Hệ thống mật đạo cũng chia ra thành rất nhiều cấp bậc khác nhau tùy vào level cả người chơi.

Khi người chơi sử dụng mật đạo càng cao cấp thì số phần thưởng sẽ càng quý giá. Tuy nhiên mỗi người chơi chỉ được phép có tối đa 2 lần đi vào mật đạo.

thu-thanh-Awaken-2

Sao thiên mạnh- vượt ải trong game

Bên cạnh mật đạo thì sao thiên mệnh cũng là một trong những phần quan trọng của game. Tất cả số sao thiên mệnh được tính bằng số lần người chơi thành công vượt qua cửa ải khó khăn. Khi số lượng sao thiên mệnh đạt tới con số xác định thì hệ thống sẽ tự động mở ra thêm những tính năng mới mẻ và mạnh mẽ hơn cùng nhiều vật phẩm khác cho người chơi để nâng cao khả năng chiến thắng.

Đồ họa thiết kế nằm dọc

Đồ họa trong game cũng là một trong những điểm cộng đáng nói. Game được đầu tư khá kỹ càng ở phần hình ảnh và đồ họa. Chủ yếu đồ họa trong game thiên về hướng ngộ nghĩnh và đầy màu sắc với hiệu ứng rực rỡ giúp cho người chơi tham gia game càng lôi cuốn.

thu-thanh-Awaken-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Thủ Thành Awaken

  • Thủ Thành Awaken khi thoát đột ngột có phải chơi lại từ đầu không?

Game Thủ Thành Awaken sẽ phải chơi lại từ đầu nếu như người chơi bị thoát khỏi game một cách đột ngột.

  • Thủ Thành Awaken có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Thủ Thành Awaken được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và đã được xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải game Thủ Thành Awaken ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Thủ Thành Awaken  miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game  thủ thành hấp dẫn tương tự khác như: Bloons TD 6, Merge Plants, Plants vs. Zombies 2

Cách tải game thủ thành Thủ Thành Awaken cho Android, IOS

Link tải game Thủ Thành Awaken miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và bảo vệ được thành trì và đất nước của mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)