logo 32 Ticket to Ride

Ticket to Ride MOD APK (Miễn phí để chơi) v2.7.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ticket to Ride
Phiên bản 2.7.4
Tính năng MOD Miễn phí để chơi
Kích thước 72MB
Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Asmodee Digital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (72MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Ticket to Ride MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Miễn phí để chơi

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt board game nổi tiếng. Thì chắc chắn Ticket to Ride MOD APK chính là trò chơi cho bạn. Với lối chơi đơn giản cùng đồ họa đẹp mắt, trò chơi này cho đến ngày nay vẫn còn vô cùng hot, trở thành một trong những ứng dụng game được tải xuống nhiều nhất hiện nay. Cùng Trùm game Mod tìm hiểu về trò chơi với những thông tin đầy đủ nhất trong bài viết này nhé.

Ticket to Ride

Giới thiệu tựa game Ticket to Ride MOD APK

Là một trong những trò chơi hội đồng được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đồng thời, tự hào là trò chơi hay nhất của Days of Wonders. Tựa game đã làm sống lại thời kỳ hoàng kim của trò chơi trên bàn cờ. Ticket to Ride MOD APK đã thành công khi gây được tiếng vang trên nền tảng công nghệ internet. Bởi trò chơi được lấy cảm hứng từ nước Đức. Do đó, trò chơi có các hoạt động mô phỏng đường sắt.

Các hình minh họa trò chơi được lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng như: Cyrille Daujean, Julien Delval và Alan R. Moon… Vé đi xe còn được biết đến với một số tên gọi khác: Zug um, Zug (tiếng Đức) và Les Aventuriers du Rail… Vé vào Ride đứng thứ hai trong hạng mục này và giành giải Spiel des Jahres năm 2004. Ngoài ra, nó đã nhận được Giải thưởng Origins cho Trò chơi hội đồng hay nhất năm 2004. Diana Jones và As d ‘Awards Hoặc Jeu de l’année 2005.

Theo thống kê được nhà phát hành game cung cấp. Hơn 750.000 bản của trò chơi đã được bán tính đến tháng 8 năm 2008. Và hơn 3 triệu bản đã được bán ra tính đến tháng 10 năm 2014. Kể từ đó, nó đã tạo ra hơn 150 triệu đô la doanh thu bán lẻ. chiến thuật phức tạp. Ticket to Ride MOD APK có thể so sánh với trò chơi nổi tiếng Catan. Nó vượt qua ranh giới giữa lối chơi dễ học và giải trí đầy thử thách. Hiện tại, trò chơi đã có một phiên bản trực tuyến vô cùng hấp dẫn.

Điểm nổi bật của trò chơi Ticket to Ride MOD APK

Lấy thẻ chứa toa tàu 

Người chơi có tùy chọn rút hai lá bài trong bộ bài hoặc từ các lá bài đã chia trước đó. Bạn có thể chọn lấy hai thẻ tàu tiêu chuẩn hay một thẻ động cơ nếu 5 thẻ đã được quay.

Tất cả các thẻ khác đều được thay thế bằng thẻ công cụ. Người chơi chỉ có thể lấy một thẻ thay vì hai lá bài nếu thẻ động cơ nằm trên một trong năm thẻ được tiết lộ và nếu người chơi đã lấy thẻ toa xe, không thể rút thêm thẻ động cơ.

Tất cả các thẻ úp mặt sẽ bị phá hủy và thay thế bằng năm thẻ mới nếu ba thẻ được lật. Nếu một lá bài được rút ra từ các thẻ đã lật, thẻ phải được đặt sao cho có 5 lần lật còn lại cho người chơi tiếp theo rút thăm.

2 32 Ticket to Ride

Kiến tạo đường ray

Sử dụng thẻ tàu phù hợp với màu sắc và số lượng tuyến đường, người chơi có thể xây dựng lại các tuyến đường trên bản đồ. Đặt toa xe của bạn trên đường ray mà sau đó bạn đã tạo. Theo số điểm bạn kiếm được, hãy di chuyển dấu điểm của bạn lên.

Người chơi phải sử dụng một bộ bài với màu sắc và số lượng của đường đua trên bản đồ để xây dựng đường đua. Sau đó, đặt toa xe của bạn trên đường đua đó để những người chơi khác không thể tiếp tục xây dựng đường đua này.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng nó bằng bất kỳ màu nào của lá vì một số đoạn đường nhất định có màu xám. Chỉ có một tuyến đường giữa hai thành phố được kết nối sẽ được xây dựng cho mỗi lượt. Bạn chỉ có thể xây dựng một trong hai tuyến đường sắt kết nối các thành phố nhất định.

Rút thẻ nhiệm vụ

Trên ngăn xếp thẻ nhiệm vụ, người chơi lấy ba thẻ. Chọn hai hoặc cả ba trong số ba thẻ nhiệm vụ, nhưng ít nhất một thẻ phải được chọn. Các thẻ nhiệm vụ đã hoàn thành được xếp chồng lên nhau bên dưới các thẻ nhiệm vụ đã hoàn thành. Bạn có thể nhận được nhiều thẻ nhiệm vụ hơn.

Để hoàn thành việc này, trước tiên người chơi phải rút ba thẻ nhiệm vụ và chọn ít nhất một trong ba nhiệm vụ. Người chơi có thể chọn từ hai hoặc ba nhiệm vụ. Các thẻ nhiệm vụ đã hoàn thành sẽ được xếp chồng lên nhau bên dưới các thẻ nhiệm vụ đã hoàn thành. Người chơi rút ra những lá bài đó nếu vẫn còn ít hơn ba lá bài nhiệm vụ còn lại trong bộ bài.

Mỗi thẻ liệt kê hai thành phố cần thiết như số điểm được trao cho việc hoàn thành xuất sắc mỗi nhiệm vụ. Người chơi sẽ nhận được số điểm đó khi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ mất cùng một số điểm nếu không hoàn thành nhiệm vụ. Các chuyến tàu của bạn sẽ được coi là nhiệm vụ đã hoàn thành nếu chúng liên kết hai thành phố được chỉ định trên thẻ nhiệm vụ.

Tính năng chấm điểm

Bằng cách điều chỉnh tem ghi điểm để phản ứng với việc người chơi xây dựng đường đi của mình, người chơi sẽ ghi được số tiền bằng nhau.

3 31 Ticket to Ride

FAQs – Những câu hỏi liên quan về game Ticket to Ride MOD APK

Những dụng cụ tích hợp trong Ticket to Ride MOD APK khi tham gia? 

Khi chơi  game Ticket to Ride, bạn sẽ nhận được:

  • 1 sơ đồ mạng lưới đường sắt Bắc Mỹ
  • 225 toa tàu màu sắc
  • 144 thẻ minh họa
  • 5 điểm được đánh dấu bằng gỗ
  • 1 cuốn sách quy tắc

Ticket to Ride MOD APK có chơi được trên máy tính không? 

Tất nhiên là chơi được. Trang web Trùm game Mod có phiên bản trên PC dành cho bạn ở phần tải về.

Nên tải xuống Ticket to Ride MOD APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Tải game Ticket to Ride MOD APK cho Android, IOS

Tải Ticket to Ride MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đình đám có lối chơi hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: My City: Wildlife Camping, The Sims Mobile mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72MB)
5/5 (1 đánh giá)