Tile-Journey-Classic-Puzzle-logo

Tile Journey – Classic Puzzle APK v0.2.19

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tile Journey - Classic Puzzle
Phiên bản 0.2.19
Tính năng MOD
Kích thước 94.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Better days
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (94.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tile Journey – Classic Puzzle là game giải đố xếp hình dành cho tất cả mọi lứa tuổi người chơi đều có thể tham gia chơi game trong những khoảng thời gian nhàn rỗi. Nổi bật với lối chơi đơn giản nhưng vẫn mang lại nhiều thử thách, game mang về rất nhiều niềm vui cho những người chơi game. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về những thông tin liên quan tới game giải đố ô vuông hay ho và tuyệt vời này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Tile Journey – Classic Puzzle

Tile Journey – Classic Puzzle là game giải đố xếp gạch khá quen thuộc với nhiều người chơi khi có rất nhiều thử thách cùng những sự kiện vui nhộn mang tới nhiều niệm vui cho người chơi. Tham gia game, nhiệm vụ chính của người chơi đó chính đưa các ô vuông có màu sắc giống nhau lại gần nhau thành các hàng ngang hoặc cột dọc và thu thập chúng. Với số lượng ô vuông giống nhau càng nhiều thì người chơi càng nhận về được nhiều điểm thưởng và có được những tính năng mới.

Tile-Journey-Classic-Puzzle-3

Game giải đố Tile Journey – Classic Puzzle có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tile Journey – Classic Puzzle có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Lối chơi trong game khá đơn giản và dễ hiểu khi người chơi cần xóa các ô vuông giống nhau càng nhiều càng tốt bằng cách đưa chạm vào những ô vuông có màu sắc giống nhau ở cạnh nhau. Số lượng nhỏ nhất để có thể xóa bỏ là 3 ô vuông.

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng game lại có khá nhiều thử thách và người chơi cùng cần phải tư duy và phản xạ để các ô có thể xóa ngày càng nhiều. Hơn nữa, các vào các ván sau thì độ khó càng được nâng cao để thử thách người chơi.

Tốc độ

Tham gia Tile Journey – Classic Puzzle người chơi không bị gò bó và ép buộc bởi thời gian mà bạn có thể tự chơi theo tốc độ của riêng minh. Nhờ đó người chơi không bị áp lực bởi thời gian mà có thể vừa chơi vừa suy ngẫm về các nước đi tiếp theo sao cho phù hợp. Đây chính là một trong những điểm cộng giúp cho người chơi khi chơi game có thể vừa được thoải mái chơi lại không bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố áp lực nào.

Tile-Journey-Classic-Puzzle-2

Ngoại tuyến

Là game giải đố với nhiều yếu tố giải trí nên Tile Journey – Classic Puzzle có cả chế độ ngoại tuyến dành cho người chơi game. Người chơi có thể sử dụng và tham gia game vào bất cứ lúc nào đều có thể chinh phục được những thử thách mà game mang lại.

Bên cạnh đó, chế độ này cũng giúp cho người chơi không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố quảng cáo online mà có thể toàn sức lực để chinh phục được các ô vuông.

Mô hình 3D

Từng hình ảnh và màu sắc của tất cả ô vuông trong game đều được dựa theo mô hình 3D. Chúng giúp cho người chơi có được những hình ảnh mượt mà, sinh động và cũng rất nhiều màu sắc rực rỡ. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy vui vẻ thoải mái khi chinh phục game mà không hề cảm thấy bị nhàm chán.

Tile-Journey-Classic-Puzzle-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Tile Journey – Classic Puzzle

  • Tile Journey – Classic Puzzle có chơi được trên PC không?

Game Tile Journey – Classic Puzzle có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Tile Journey – Classic Puzzle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tile Journey – Classic Puzzle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố sinh động thú vị và hấp dẫn khác như Word Bend, Old School RuneScape, Brain Wood Puzzle

Cách tải game giải đố Tile Journey – Classic Puzzle cho Android, IOS

Link tải game Tile Journey – Classic Puzzle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Tile Journey – Classic Puzzle được đặt ở trong bài viết và người chơi tham gia game để vừa rèn luyện phản xạ cho não bộ lại tận dụng được những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình bất cứ lúc nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (94.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)