Tile-Match-Emoji-logo

Tile Match Emoji APK v1.081

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tile Match Emoji
Phiên bản 1.081
Tính năng MOD
Kích thước 54.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Aura Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Hai, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (54.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tile Match Emoji là trò chơi giải đố cổ điển với lối chơi được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ nhận được những thử thách của trò chơi và có thể cùng nhau giải mã câu hỏi để nhận được phần thưởng từ hệ thống.

Giới thiệu về game giải đố Tile Match Emoji

Tile Match Emoji là game giải đố với lối chơi khá đơn giản và được nhiều người yêu thích hiện nay. Với những chi tiết game đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, người chơi tham gia game sẽ cùng nhận được những đáp án tốt nhất để có thể giúp cho bạn hoàn thành được thử thách của mình.

Tile-Match-Emoji-3

Game giải đố Tile Match Emoji có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tile Match Emoji có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Tile Match Emoji, người chơi được tham gia game có lối chơi rất đơn giản. Ban đầu người chơi sẽ nhận được một ô bao gồm nhiều hình vẽ với những chi tiết khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là tìm cách ghép nối ít nhất ba hình vẽ giống nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Với những hình giống nhau sau khi được ghép nối sẽ biến mất khỏi trò chơi và người chơi được cộng thêm điểm. Nhờ đó người chơi có thể nhận được những đáp án mà mình mong muốn và hoàn thành được thử thách khi tất cả các ô chữ đều được ghép nối lại với nhau.

Tile-Match-Emoji-2

Đa dạng

Game sử dụng rất nhiều hình ảnh minh họa khác nhau trong từng màn chơi game. Mỗi màn chơi sẽ có từ 30-50 hình ảnh khác nhau được sắp xếp theo những thứ tự khác nhau. Nhờ đó người chơi có thể nhận được những hình ảnh giống nhau và tìm cách xếp chúng lại theo chiều dọc hoặc chiều ngang để chúng được xóa bỏ và hoàn thành được thử thách của mình.

Game cũng được tạo ra theo nhiều chủ đề hoàn toàn khác nhau và phụ thuộc vào giao diện mà bạn yêu thích. Chính vì thế người chơi có thể chọn lựa được chủ đề yêu thích cho bản thân mình để biến những hình vẽ và hình ảnh trong game trở nên thực tế hơn bao giờ hết.

Miễn phí

Đến với game, người chơi sẽ cùng tham gia game để nhận được những hình ảnh và thử thách miễn phí, không hề mất bất cứ chi phí nào để thực hiện được các thử thách. Bên cạnh đó lối chơi trong game rất đặc biệt giúp cho trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Người chơi sẽ nhận được những hình ảnh miễn phí trong game và có những phần thưởng đặc biệt từ hệ thống mỗi khi hoàn thành được thử thách trong game hiện nay.

Tile-Match-Emoji-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Tile Match Emoji

  • Game Tile Match Emoji có chơi được trên PC không?

Game Tile Match Emoji có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Tile Match Emoji ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tile Match Emoji miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Meow Match, Open The Box, 100 Doors Challenge

  • Tải game Tile Match Emoji có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Tile Match Emoji được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Tile Match Emoji cho Android, IOS

Link tải game Tile Match Emoji miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia thực hiện thử thách với biểu tượng cảm xúc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (54.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)