Tile-Match-logo

Tile Match APK v1.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tile Match
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 57.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wiggling Potato
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (57.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tile Match là trò chơi giải đố kết hợp giữa phong cách chơi cổ điển cùng với xếp ô chữ dành cho người chơi yêu thích tìm hiểu và thử thách. Tham gia game, người chơi sẽ tự mình tìm hiểu và giải đố ô chữ của mình để nhận được những thử thách đặc biệt. Bên cạnh đó người chơi sẽ nhận được những điều thú vị và rèn luyện phản xạ trong quá trình chơi game.

Giới thiệu về game giải đố Tile Match

Tile Match là game giải đố được nhiều người yêu thích và trải nghiệm. Với hình ảnh thú vị, lối chơi độc đáo, game giúp cho người chơi rèn luyện được phản xạ cùng khả năng ghép ô thông minh để có thể đánh bại được những thử thách trong game. 

Tile-Match-1

Game giải đố Tile Match có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tile Match có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Tile Match, người chơi sẽ học được cách suy nghĩ và có chiến lược khi tham gia game để có thể chinh phục được tất cả những thử thách được thực hiện trong game. Đầu tiên, quy tắc trong game khá đơn giản và có lối chơi gây nghiện khi tất cả mọi người đều có thể chinh phục được thử thách trong game. 

Đây được coi là sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo giữa game mạt chược cổ điển cùng với trò chơi xếp hình đầy phong cách. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là ghép được ít nhất ba ô giống nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang để xóa được những ô vuông đó và giải phá được những câu đố hóc búa. Để có thể đạt được chiến thắng, người chơi cần phải suy nghĩ và có suy luận logic cũng như chiến lược trong quá trình chơi game. Với số lượng ô vuông di chuyển cố định, người chơi hãy tìm cách để xóa bỏ càng nhiều ô chữ càng tốt.

Mở khóa

Game Tile Match đưa tới cho người chơi với rất nhiều cấp độ cùng các thử thách hoàn toàn khác nhau để cho họ được khám phá những ô vuông cho mình. Đầu tiên, các cấp độ được sắp xếp từ dễ cho tới khó để người chơi nhanh chóng làm quen với lối chơi và hình thành chiến lược cho mình trong suốt quá trình thử thách.

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ có thể mở khóa được những tính năng mới trong quá trình giải đố nếu như có thành tích chơi game tốt. Những thử thách cũng được thay đổi liên tục để cho người chơi không bị nhàm chán và giúp họ khuôn hưng phấn trong quá trình chơi game.

Tile-Match-2

Chế độ

Game được thiết kế có thể chơi được ở cả chế độ trực tuyến và chế độ ngoại tuyến. Người chơi khi tham gia game có thể thực hiện được những thử thách của mình ở bất cứ nơi nào mà không hề bị ảnh hướng.

Bên cạnh đó người chơi có thể mời thêm những người bạn khác của mình cùng tham gia game để giải phá ô chữ và trở thành người chơi có thành tích tốt nhất trên bảng xếp hạng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Tile Match

  • Game Tile Match có chơi được trên PC không?

Game Tile Match có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Tile Match ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tile Match miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Doggo Go – Meme, Ghép 3 ô, Candy Crush Soda Saga, Uglyhood: Puzzle Defense

Cách tải game giải đố Tile Match cho Android, IOS

Link tải game Tile Match miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Tile Match được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để giải phá được các ô chữ giúp cho họ có được thành tích xuất sắc nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)