Tile-Puzzle-Connect-animals-logo

Tile Puzzle – Connect animals APK v1.0.25

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tile Puzzle - Connect animals
Phiên bản 1.0.25
Tính năng MOD
Kích thước 67.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CSCMobi Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (67.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tile Puzzle – Connect animals là trò chơi giải đố ghép nối những tấm hình có nội dung giống nhau. Đây được coi là trò chơi tư duy giúp cho người chơi hoàn toàn có thể tham gia game và rèn luyện được trí nhớ cũng như phản xạ của người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game giải đố cực kỳ hấp dẫn và đầy bất ngờ thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Tile Puzzle – Connect animals

Tile Puzzle – Connect animals là game giải trí giải đố huyền thoại mà khá nhiều người biết tới. Lối chơi game đơn giản nhưng lại đầy thử thách đối với người chơi. Tham gia game, người chơi cần ghi nhớ được vị trí của những khối hình khác nhau và tìm cách ghép những khối hình giống nhau cho tới khi trò chơi kết thúc. Chính vì vậy người chơi nào càng có trí nhớ tốt thì càng có được nhiều lợi thế khi tham gia game.

Tile-Puzzle-Connect-animals-3

Game giải đố Tile Puzzle – Connect animals có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tile Puzzle – Connect animals có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hình ảnh

Đến với game Tile Puzzle – Connect animals, người chơi không chỉ nhận được một chủ đề nhất định mà sẽ nhận được những hình ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề đó được xuất hiện một cách ngẫu nhiên qua nhiều cấp độ khác nhau và thử thách người chơi qua từng màn chơi. Các chủ đề vô cùng đa dạng ở nhiều lĩnh vực cùng hình ảnh hoàn toàn khác nhau như chủ đề đồ ăn, động vật, thể thao, trái cây hoa quả…

Chế độ

Game Tile Puzzle – Connect animals cũng có thể coi là một trò chơi có hai chế độ chơi đó là chơi trực tuyến và chơi ngoại tuyến. Tại chế độ nào thì người chơi cũng hoàn toàn được lưu kết quả một cách tự động. Nhờ đặc điểm này mà người chơi hoàn toàn có thể tham gia game bất cứ lúc nào tại bất cứ khoảng thời gian nào hợp mà không cần lo lắng tới những vấn đề như mất mạng internet…

Tile-Puzzle-Connect-animals-1-min

Mở khóa

Người chơi tham gia game giống như việc tham gia khám phá cả thế giới khi người chơi chỉ cần hoàn thành một màn chơi là trò chơi sẽ được mở khóa. Sau khi mở khóa, người chơi sẽ được khám phá được thêm những địa điểm du lịch tuyệt đẹp trên thế giới. Càng nhiều màn chơi chiến thắng, người chơi sẽ được du lịch tới những địa điểm tuyệt đẹp trên thế giới và có được những niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Công cụ

Game còn có thêm một đặc điểm hấp dẫn khác đó chính là có các công cụ hỗ trợ đặc biệt trong trường hợp người chơi không tìm được bất cứ kết nối ô vuông nào. Khi đó chính là lúc người chơi sử dụng các công cụ đặc biệt để trợ giúp.

Các công cụ đó lần lượt là: tìm kiếm, trao đổi, đổi hình. Chúng giúp cho người chơi thay đổi hình vuông một cách linh hoạt và giúp cho họ nhanh chóng dành được chiến thắng.

Tile-Puzzle-Connect-animals-2-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Tile Puzzle – Connect animals

  • Game Tile Puzzle – Connect animals có chơi được trên PC không?

Game Tile Puzzle – Connect animals có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Tile Puzzle – Connect animals ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tile Puzzle – Connect animals miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Brick Breaker Music, Video Game Evolution: Merge it, Smurfs Magic Match

Cách tải game giải đố Tile Puzzle – Connect animals cho Android, IOS

Link tải game Tile Puzzle – Connect animals miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Tile Puzzle – Connect animals được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tham gia game để thử thách và rèn luyện trí nhớ một cách tuyệt vời.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)