Tiles Dancing Ball Hop logo Tiles Dancing Ball Hop

Tiles Dancing Ball Hop APK v1.35

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tiles Dancing Ball Hop
Phiên bản 1.35
Tính năng MOD
Kích thước 83MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vasundhara Game Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (83MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tiles Dancing Ball Hop là một tựa game miễn phí giúp bạn thư giãn đầu óc nhờ sử dụng những âm thanh yên bình nhất. Chỉ cần theo dòng chảy và di chuyển quả bóng nhảy múa trên gạch. Điều thú vị cuối cùng của trò chơi này là bạn không thể dự đoán vị trí của các ô. Các ô xuất hiện trên từng điểm ngẫu nhiên, bạn phải di chuyển quả bóng đến mỗi vị trí tương ứng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin và tính năng chính trong trò chơi này nhé!

Tiles Dancing Ball Hop

Giới thiệu về tựa game Tiles Dancing Ball Hop APK

Tiles Dancing Ball Hop là một loại trò chơi bất tận, trong đó bạn có nhiệm vụ tiếp tục tiến về trước, các ô sẽ  xuất hiện trên đường đi. Nếu bạn bỏ qua bất cứ ô nào, trò chơi của bạn đã kết thúc. Giành được số điểm cao nhất và cố gắng đánh bại số điểm cao nhất của chính mình. Màn hình chính hiển thị số điểm cao nhất bạn đã thực hiện, một nút để BẬT / TẮT nhạc nền và danh sách tất cả các bản nhạc tích hợp trong trò chơi này. Bạn có thể xem điểm số cao nhất của mình ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Tìm nút nhạc ở góc trên bên phải màn hình.

Tiles Dancing Ball Hop 2 Tiles Dancing Ball Hop

Điểm độc đáo từ trò chơi Tiles Dancing Ball Hop APK

Ô ma thuật

Những viên gạch nơi quả bóng tiếp tục nhảy là một trong những viên gạch được tạo ra tốt nhất với các hiệu ứng ma thuật hấp dẫn nhất. Mỗi khi quả bóng nhảy lên gạch, nó sẽ nhấp nháy hiệu ứng xoáy nước khiến bạn có cảm giác như đang ném một hòn đá xuống sông hoặc hồ. Hiệu ứng xoáy nước này trông rất tuyệt khi quả bóng rơi xuống nó và đột nhiên nhảy sang ô tiếp theo. Đôi khi gạch xuất hiện sau khi bỏ qua một khoảng cách xa hơn. Vì vậy, bạn phải duy trì tốc độ kéo của mình trên khoảng cách. Nếu bạn không duy trì nó, có thể bạn sẽ bỏ lỡ ô cụ thể đó và xem trò chơi ở chế độ toàn màn hình.

Bóng nảy

Điều thú vị nhất về những quả bóng nảy là bạn không được phép tăng hoặc giảm tốc độ của quả bóng. Kể từ khi bắt đầu trò chơi, quả bóng nảy sẽ di chuyển với tốc độ định trước. Vì vậy, bạn phải tiếp tục nảy và cố gắng không bỏ qua bất kỳ ô nào. Chỉ cần theo dòng chảy và khi các ô bắt đầu thay đổi đường đi của chúng sang trái, phải hoặc trung tâm, hãy để mắt đến nó và kéo quả bóng nảy đến vị trí xuất hiện các ô. Quả bóng được tạo ra có hiệu ứng tuyệt vời giống như một ngôi sao băng có cái đuôi nhỏ.

Đèn xung quanh

Các hiệu ứng 3D, ánh sáng xung quanh giúp người chơi cảm nhận được trò chơi khi tham gia. Nếu bạn tiếp tục nảy bóng mà không bỏ qua bất cứ ô nào, đèn xung quanh sẽ auto điều chỉnh. Các ô sẽ tiếp tục xuất hiện vô tận, hấp thụ màu sắc từ ánh sáng xung quanh. Điều đó có nghĩa là nếu ánh sáng thay đổi màu sắc, các ô sẽ tự động được đặt thành màu cụ thể đó.

Âm thanh yên bình

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy rất nhiều bản nhạc được điều chỉnh khi bắt đầu trò chơi Tiles Dancing Ball Hop. Đây là âm thanh thư giãn nhất mà bạn từng nghe được trước đây. Trước khi bắt đầu chơi tựa game này, bạn có thể chọn bất cứ bản nhạc nào và nghe nó trong quá trình chơi trò chơi. Âm thanh trong game tạo nên sự phấn khích trong tâm trí người chơi. Nó tạo ra trải nghiệm thú vị nhất để làm cho bất kỳ trò chơi nào thú vị hơn.

Trò chơi đã tích hợp rất nhiều nhạc nền khác nhau để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi game. Bất cứ khi nào bạn thấy buồn hay chán nản, hãy bắt đầu trò chơi và tập trung vào việc nghe nhạc trong khi chơi nhé.

Danh sách nhạc phim:

  • Nhạc EDM – Monster Beats 
  • Trống bẫy
  • Đột phá EDM Trippy
  • Nhạc TitanFall
  • Giai điệu EDM

Đồ họa chất lượng cao

Trò chơi được thiết kế với đồ họa chất lượng cao mang tới trải nghiệm chơi game thời gian thực.

Không cần kết nối internet

Để chơi trò chơi thú vị này, bạn không cần phải kết nối internet mà vẫn có thể chơi trò chơi và không bị quảng cáo làm phiền hay gián đoạn.

Tiles Dancing Ball Hop 3 Tiles Dancing Ball Hop

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Tiles Dancing Ball Hop APK

Sử dụng tệp Tiles Dancing Ball Hop APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Tiles Dancing Ball Hop APK chỉ nâng cấp thêm một số tính năng nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Có thể chơi Tiles Dancing Ball Hop APK trên máy tính không?

Có nếu bạn sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại mục Tải xuống. Vui lòng kéo xuống bên dưới  bài viết để biết thêm chi tiết.

Tải xuống Tiles Dancing Ball Hop APK có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải xuống thiết bị của mình miễn phí ngay tại đây. Bạn có thể tải file apk ngay trên trang web của chúng tôi.

Tải Tiles Dancing Ball Hop APK cho Android, IOS

Tải Tiles Dancing Ball Hop APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game âm nhạc đầy mới lạ và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game âm nhạc khác: Piano Fire: Edm Music & Piano, Beat Racing mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (83MB)
5/5 (1 đánh giá)