logo game tiles hop edm rush Tiles Hop: EDM Rush!

Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK (Full Kim Cương, Xóa Quảng Cáo) v5.2.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tiles Hop: EDM Rush!
Phiên bản 5.2.1
Tính năng MOD Full Kim Cương, Xóa Quảng Cáo
Kích thước 119M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Âm Nhạc
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AMANOTES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Năm, 2023 (1 tháng ago)
Tải xuống (119M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Full Kim Cương
  • Xóa Quảng Cáo

Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK (Full Kim Cương, Xóa Quảng Cáo) là game dành cho những ai yêu thích thể loại nhạc EDM sôi động. Nhà phát hành AMANOTES nhận được hàng triệu lượt tải và những lời tán thưởng khi ra mắt trò chơi này. Để không bị làm phiền Trùm Game Mod đã loại bỏ Ads và mở Full kim cương cho người chơi dùng thoải mái.

Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK (Full Kim Cương, Xóa Quảng Cáo)

Giới thiệu game Tiles Hop: EDM Rush!

Những trò chơi âm nhạc như Snow Magic Piano Tiles hay Piano Magic Tiles 2018 bắt đầu xuất hiện và được giới trẻ yêu thích bởi lối chơi đơn giản. Cùng thể loại nhưng Tiles Hop: EDM Rush! được sáng tạo với lối chơi mới mang đến sức hút người chơi mạnh mẽ. Bạn sẽ vuốt màn hình điều khiển trái bóng di chuyển trên các ô nhạc hình vuông, thử thách sẽ ngày càng tăng dần lên và con đường di chuyển là vô tận.

Điều đặc biệt trong Tiles Hop: EDM Rush! đó là người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các bản nhạc bạn thích trên máy. Thường thì những trò chơi khác thường người chơi sẽ phải nghe và chơi các bản nhạc nước ngoài. Hiểu được điều đó nên nhà phát hành AMANOTES đã mở tính năng cài đặt nhạc. Bạn có thể sử dụng những bản nhạc được lưu sẵn trong máy để lựa chọn làm nhạc chơi trong game.

Tải Tiles Hop Edm Rush MOD APK

Hướng dẫn chơi Tiles Hop: EDM Rush!

Khi bắt đầu trò chơi bản nhạc sẽ cất lên, lúc này trái bóng trên màn hình bắt đầu di chuyển lao lên phía trước. Nhiệm vụ của bạn là chạm tay vào màn hình và giữ kéo sang 2 bên làm sao cho trái bóng nhảy đúng các ô gạch. Nếu nhảy đúng vào tâm của ô vuông bạn sẽ đạt điểm tuyệt đối.

Chặng đường bạn trải qua là vô tận không hề có điểm dừng, thử thách sẽ tăng thần theo thời gian. Chính vì thế mà người chơi vừa chill theo bản nhạc nhưng cũng không được lơ đãng quên đi nhiệm vụ. Nếu như bạn bỏ lỡ càng nhiều viên gạch thì số điểm bạn đạt được càng thấp, hãy cố gắng tận dụng những viên gạch ban đầu bởi về sau sẽ khó kiếm điểm.

Tải Tiles Hop Edm Rush MOD APK

Mở khóa các bài hát yêu thích

Trong trò chơi này sẽ có nhiều bài hát cực hay, tuy nhiên nó sẽ bị khóa lại. Người chơi có thể dùng tiền hoặc đá quý để mở khóa các bài hát mà bạn yêu thích. Để không làm tốn thời gian cày cuốc nên bản Tiles Hop: EDM Rush! MOD Full Kim Cương sẽ giúp bạn mở toàn bộ các bài hát đó. Chắc chắn rằng bạn lựa chọn trò chơi này bởi tình yêu âm nhạc, nếu như không thể mở khóa và phiêu theo bản nhạc đó thì còn gì thú vị nữa.

Tải Tiles Hop Edm Rush MOD APK

Đồ họa 3D đẹp mắt

Chỉ cần nhìn qua hình ảnh thôi bạn đã có thể thấy đồ họa của Tiles Hop: EDM Rush! là vô cùng đẹp mắt. Khi các bản nhạc được phát ra và trái bóng tròn lăn đi hiệu ứng phát ra siêu đẹp. Một trò chơi được phối với hiệu ứng đẹp kết hợp với màu sắc đa dạng lung linh và vô cùng rực rỡ. Nhiều người chơi cảm giác như mình đang nhảy theo trái bóng hoặc đang gõ trên phím đàn piano.

Tải Tiles Hop Edm Rush MOD APK

Tải game Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK cho Android miễn phí

Dành cho những ai yêu thích âm nhạc, hãy bay bổng và nhảy theo điệu nhạc bằng cách điều khiển trái bóng tròn. Tự do sáng tạo bằng cách cài đặt thêm nhiều bản nhạc EDM bạn yêu thích. Nếu như bạn muốn mở Full nhạc trong trò chơi này thì hoàn toàn có thể dụng bản Tiles Hop: EDM Rush! MOD của chúng tôi. Những lợi thế của bản MOD đem lại giúp người chơi có thể tận hưởng toàn bộ các bản nhạc mà nhà phát hành game đã đóng lại.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (119M)
4.5/5 (2 votes)