Timberman The Big Adventure logo Timberman The Big Adventure

Timberman The Big Adventure MOD APK (Mở Khóa Premium) v1.1.64

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Timberman The Big Adventure
Phiên bản 1.1.64
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 125MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Digital Melody Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (125MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Timberman The Big Adventure MOD APK là cuộc hành trình phiêu lưu platformer cuộn bên 2D cổ điển của một người tiều phu trên đường đi để giúp người bạn gấu của mình tìm thấy gia đình của mình. Đã bao lâu rồi bạn không chơi một trò chơi vui nhộn, vui nhộn với lối chơi hoài cổ như thế này?

Timberman The Big Adventure

Cốt truyện trong game Timberman The Big Adventure MOD APK

Có một câu chuyện nhỏ trong Timberman The Big Adventure MOD APK. Một người tiều phu siêng năng ở bìa rừng, làm việc siêng năng mỗi ngày để tìm kế sinh nhai nuôi gia đình. Cả cuộc đời anh chủ yếu gắn liền với khu rừng, từng cành cây và ngọn cỏ ở đây đều quen thuộc, mỗi con vật trong rừng gần như là bạn của anh. Không thể nghĩ ra bất kỳ lý do gì để phá vỡ mối quan hệ kỳ lạ đáng yêu này.

Để giúp mình và giúp tất cả cư dân trong rừng thoát khỏi bàn tay công nghiệp hóa từ Evil Corp ngày càng lan rộng, anh quyết định lên đường tìm manh mối của kế hoạch nguy hiểm, đồng thời giúp đỡ vô số người. số lượng động vật gặp nguy hiểm trên đường. Cuộc phiêu lưu của người tiều phu bắt đầu.

Timberman The Big Adventure 2 Timberman The Big Adventure

Điểm độc đáo trong game Timberman The Big Adventure MOD APK

Bay lên nhờ chiếc rìu tiều phu

Là một người tiều phu, vũ khí duy nhất của bạn chính là chiếc rìu trên tay. Bạn có 2 điều để chiến đấu trong cuộc hành trình của mình: một là với kỹ năng di chuyển linh hoạt có sẵn của người tiều phu, hai là với chiếc rìu độc đáo khác. Bạn sẽ đi bộ, chạy, bay, nhảy qua nhiều môi trường và cạm bẫy khác nhau, người tiều phu ngày càng thành thạo hơn khi đối mặt với những câu đố đầy thử thách từ trò chơi. Cùng với rìu cũng vậy. Bạn sẽ sử dụng nó để chặt gỗ, chặt cây, xây cầu, đánh trực tiếp kẻ thù, bật cao để chém kẻ thù nhanh.

Hàng chục cấp độ vui nhộn

Vượt qua những điều đó trong hàng chục cấp độ của Timberman The Big Adventure MOD APK, bạn sẽ phải đối mặt với 3 tên trùm độc đáo, thực hiện một kế hoạch chiến đấu hiệu quả, tàn sát chúng và giết chúng. Trở thành người chiến thắng trong cuộc phiêu lưu. Lúc này, bí mật và sự thật về tham vọng của Evil Corp sẽ được hé lộ, những thế lực bí ẩn đứng sau và có cơ hội ngăn chặn âm mưu san bằng khu rừng rộng lớn của tập đoàn mờ ám này.

Chế độ chơi thú vị

Timberman The Big Adventure MOD APK cho phép người chơi thử sức mình trong cuộc phiêu lưu với 2 chế độ chính. Một người chơi và 2 người chơi co-op địa phương. Trong chế độ chơi đơn, bạn sẽ được dẫn dắt qua câu chuyện, một mình vượt qua những khó khăn và thử thách, đối mặt với đủ loại kẻ thù và tiến tới mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt boss và phá hủy âm mưu san bằng khu rừng.

Nếu bạn chơi 2 người, bạn sẽ có nhiều bạn đồng hành hơn, các thử thách dường như dễ dàng hơn một chút, nhưng chiến thắng và phần thưởng sẽ dành cho cả hai, không chỉ một người. Hãy nhớ trang bị gamepad để dễ dàng điều khiển, nếu bạn có màn hình đôi rộng rãi thì càng tốt.

Timberman The Big Adventure 3 Timberman The Big Adventure

Điều khiển dễ dàng

Khá dễ dàng cho người mới. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn cho một người có kinh nghiệm trong nhiều nền tảng. Bạn sẽ chạm vào màn hình theo hướng để di chuyển nhân vật qua các bề mặt, né tránh, tiêu diệt kẻ thù hoặc để chọn hướng tốt nhất để chặt cây. Bởi vì cho dù bạn có đâm vào cành cây chặn đường hay chạm vào bất kỳ kẻ thù nào trên đường đi hay không, nó sẽ dừng cuộc chơi, hoặc làm mất máy nghiêm trọng.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Timberman The Big Adventure MOD APK

File Timberman The Big Adventure MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Timberman The Big Adventure MOD APK chỉ tinh chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Timberman The Big Adventure MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một trò chơi an toàn, không có gian lận hay việc bị đánh cắp thông tin. Tựa game này bình thường như bất kỳ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem đến nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau.

Timberman The Big Adventure MOD APK có thể chơi được trên PC không?

Bạn có thể chơi trò chơi này trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm giả lập điện thoại để trải nghiệm trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp trình giả lập PC có sẵn bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Timberman The Big Adventure MOD APK cho Android, IOS

Tải Timberman The Big Adventure MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu đầy thú vị và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Super Go – Adventure 1985, Super Run World: Go Adventure mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (125MB)
5/5 (1 đánh giá)