Time-Mysteries-3-logo

Time Mysteries 3 APK v1.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Time Mysteries 3
Phiên bản 1.5
Tính năng MOD
Kích thước 423.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Artifex Mundi
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (423.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Time Mysteries 3 là game phiêu lưu phiêu lưu đặc biệt xuyên về thời gian của cô gái có tên là Ester. Bên cạnh đó người chơi sẽ được nhận những điều hấp dẫn và thú vị nhất khi có thể thực hiện được hành trình của mình bằng cách sử dụng cỗ máy thời gian để di chuyển. Chúng giúp cho người chơi có thể tự mình đi khám phá được hết tất cả những điều thú vị nhất trong cuộc hành trình quay ngược về quá khứ của mình.

Giới thiệu về game phiêu lưu thú vị Time Mysteries 3

Time Mysteries 3 là game phiêu lưu nhập vai thú vị và đặc biệt khi người chơi có thể tự mình tham gia vào những khám phá quay ngược trở về quá khứ. Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm cách để khiến cho kẻ xấu phải trả giá vì những hành động của mình và góp phần bảo vệ được gia đình của mình khỏi bị hãm hại.

Time-Mysteries-3-2

Game phiêu lưu Time Mysteries 3 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Time Mysteries 3 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Time Mysteries 3, người chơi sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình sau cuộc hành trình đầu tiên. Cô gái Easter tưởng rằng mình hoàn toàn có thể thực hiện được cuộc sống bình dị và không còn phải tham gia vào việc chiến đấu với phù thủy Vivian nữa. Tuy nhiên mọi thứ lại không được đơn giản như vậy. Cô gái phải đối diện với quá khứ của mình và tìm cách giúp đỡ cho cả gia đình không bị ảnh hưởng. Chính vì thế cô bé đã quyết định lại sử dụng chiếc máy thời gian để quay trở về quá khứ và đi tìm hiểu sự thật cũng như tìm cách để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Time-Mysteries-3-1

Khám phá

Tại trò chơi, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình để khám phá được toàn bộ điều kiện thú vị nhất với 42 địa điểm khám phá hoàn toàn khác nhau. Tại mỗi bối cảnh sẽ mang tới những điều tuyệt vời nhất dành cho người chơi. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được thực hiện tới 26 mini game độc đáo. Chúng giống như những thử thách và chướng ngại vật trong quá trình người chơi quay trở về quá khứ.

Mỗi mini game tới những điều thú vị khác nhau giúp cho người chơi được khám phá rất nhiều điều thú vị. Nhờ đó bạn sẽ không bao giờ bị nhàm chán trong quá trình tham gia chơi game và luôn cảm thấy yêu thích nhất.

Đồ họa

Trò chơi sử dụng đồ họa 2D cùng những hình ảnh quen thuộc dành cho người chơi. Ngoài ra những bối cảnh để người chơi khám phá toàn bộ vũ trụ chính là từ những nét vẽ bằng tay chuyên nghiệp của những người họa sĩ. Nhờ đó tất cả mọi chi tiết trong game đều được hiện lên một cách vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Time Mysteries 3

  • Game Time Mysteries 3 có chơi được trên PC không?

Game Time Mysteries 3 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Time Mysteries 3 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Time Mysteries 3 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Slime Legion, Dynamons World mod, Heroes Adventure

  • Tải game Time Mysteries 3 có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Time Mysteries 3 được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game phiêu lưu Time Mysteries 3 cho Android, IOS

Link tải game Time Mysteries 3 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game phiêu lưu được đính trong bài viết và người chơi cùng tham gia game để thử thách khả năng của bản thân và quay trở về quá khứ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (423.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)