anh ung dung tinder Tinder

Tinder MOD APK (Vàng Plus Premium) v12.20.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tinder
Phiên bản 12.20.1
Tính năng MOD Vàng Plus Premium
Kích thước 129M
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Mạng Xã Hội
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tinder
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (129M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tinder MOD APK (Vàng Plus Premium) là ứng dụng tìm kiếm kết bạn và hẹn hò trên thế giới có điểm giống với Zalo tại Việt Nam. Có thể nói mạng xã hội Tinder được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để tìm người yêu hiện nay. Để tạo điểm nhấn với đối phương bạn cần phải sử dụng bản MOD Vàng Plus Premium của Trùm Game Mod để tiết kiệm chi phí.

Tinder MOD APK (Vàng Plus Premium)

Giới thiệu ứng dụng Tinder

Thực ra đối với những ai trước đây hay sử dụng tính năng “Tìm bạn quanh đây” của Zalo thì có lẽ sẽ không quá bất ngờ khi dùng Tinder nữa. Mạng xã hội này ra đời từ tháng 9 năm 2012 tuy nhiên 3 năm trở lại đây mới phát triển tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là nơi để các bạn trai có thể dễ dàng tìm kiếm người yêu nhanh chóng, một công cụ giải thoát kiếp FA vô cùng hữu ích.

Tải Tinder MOD APK

Cách thức hoạt động của Tinder

Được xây dựng với mục đích tìm kiếm trò chuyện và hẹn hò bằng cách quét tìm kiếm những người ở xunh quanh bạn. Khi sử dụng tính năng này người dùng sẽ tìm kiếm và chủ động bắt chuyện với người khác giới. Để tạo ấn tượng với người khác bạn nên cập nhật những hình ảnh đẹp và sang chảnh. Việc mua 2 gói Plus và Gold cũng giúp bạn sẽ dàng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm khi những người xunh quanh đang tìm kiếm.

Tải Tinder MOD APK

Hướng dẫn chỉnh sửa hồ sơ cá nhân trên Tinder

Để cập nhật thông tin bạn lựa chọn vào phần cài đặt. Những thông tin như Tên, Ngày Tháng Năm Sinh và Giới tính là thứ bạn cần điền đầy đủ. Tuy nhiên ảnh mới là điều chúng ta chú tâm nhất bởi bạn có thể giao lưu kết bạn và trò chuyện hay không giựa vào hình ảnh. Sẽ có 9 bức ảnh được hiển thị khi có ai khác vào xem trang cá nhân của bạn.

Tinder sử dụng AI phân tích và có thể lựa chọn cho bạn hình ảnh đẹp nhất để làm ảnh đại diện. Tuy nhiên nếu như không muốn bạn có thể thay đổi lựa chọn một hình ảnh khác. Điểm quấn hút đối với các cô gái đó là những hình ảnh gắn liền với tiền và xe. Còn đối với những chàng trai điểm quấn hút đó là gương mặt xinh xắn, Body nóng bỏng.

Ngoài ra nếu như muốn hiển thị toàn bộ thông tin bạn hoàn toàn có thể cập nhật về công việc hiện tại, chức vụ đang sở hữu. Lựa chọn trường cao đẳng hoặc đại học mà bạn đã hoặc đang học để có thể tìm kiếm những người xunh quanh có thể học chung trường.

Tải Tinder MOD APK

Quẹt 2 bên: Trái và Phải

Sau khi tìm kiếm những người bạn xung quanh vị trí bạn đang ở hãy sử dụng vuốt sang trái hoặc sang phải.

Nếu vuốt sang trái: đồng ý với việc bạn đã bỏ qua người đó. Tất nhiên họ sẽ không biết bạn vừa bỏ qua họ và ngược lại nếu như bạn cũng bị người khác bỏ qua như vậy.

Nếu vuốt sang phải: điều này thể hiện bạn muốn giao lưu với người đó, tuy nhiên bạn sẽ phải chờ người đó chấp thuận. Và nếu như họ cũng vuốt sang phải lúc này 2 người có thể trò chuyện thân mật với nhau.

Tải Tinder MOD APK

3 gói trong Tinder

  • Gói miễn phí
  • Gói plus: trả phí.
  • Gói Gold: trả phí.

Tải Tinder MOD APK cho Android miễn phí

Nếu như sợ người khác tìm thấy bạn trên Tinder thì bạn có thể sử dụng tính năng chặn một ai đó. Với những bạn trẻ chưa có người yêu thì hãy mau nhanh tay tham gia mạng xã hội Tinder bằng cách đăng ký thông qua Tài khoản Facebook, Gmail hoặc Số Điện Thoại. Và đừng quên cài đặt Tinder Vàng Plus Premium để có thể dễ dàng sử dụng những tính năng trả phí mà không lo tốn tiền.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (129M)
4.5/5 (8 votes)