Tinh-kiem-3D-tam-nien-van-phuc-logo

Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc APK v1.0.64

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc
Phiên bản 1.0.64
Tính năng MOD
Kích thước 1.0 GB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Funtap.vn
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc là một trong những game nhập vai có tiếng tại Việt Nam hiện nay mà người chơi cần phải thử một lần. Đây là một trò chơi nhận được rất nhiều bình luận và phản hồi tích cực của mọi người chơi. Và nếu như người chơi đang đi tìm một trò chơi kiếm hiện thì hãy đến ngay với game Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc thôi nào.

Giới thiệu về game nhập vai Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc

Game Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc là một trong những game chuyên về dòng game kiếm hiệp và được sáng tạo bởi công ty Funtap. Kể từ thời điểm ra mắt cách đây hơn 5 năm cho tới hiện tại thì game vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của người chơi.

Tinh tới thời điểm hiện tại thì game đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải. Đây là con số ở riêng ứng dụng CH play còn chưa tính tới những nền tảng ứng dụng khác. Nhà phát triển game đến nay vẫn luôn cập nhật và nâng cấp để tăng trải nghiệm cho người chơi giúp cho người chơi có được những cảm xúc tốt đẹp nhất khi tham gia game.

Tinh-kiem-3D-tam-nien-van-phuc-3

Game nhập vai Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chiến lược đặc biệt

Tham gia Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc, người chơi được nhập vai trong game mang đậm phong cách kiếm hiệp. Bối cảnh trong thời kỳ tất cả các bang phái trên giang hồ đang bị một tổ chức là Minh Giáo đe dọa và tiêu diệt. Chính bởi vậy nên tất cả mọi người phải tìm cách lật đổ Minh Giáo bằng các bí kíp võ công.

Bí kíp võ công này đang thất lạc tại nhân gian và giúp cho người dùng tìm được thần khí ở trên giang hồ. Thần khí bao gồm: Kiếm, Cung, Quyền, Ô, Câm. Với những người tu được thần khí thì sẽ sáng tạo được ra năm bộ môn võ. Cùng với 5 nhân vật kết hợp lại để tạo ra nó.

Năm người tu luyện thành công sẽ biến trở thành Võ Lâm Tứ Tuyệt. Họ chính là những người sẽ cùng hợp lực để chiến đấu và đánh bại Minh Giáo. Sau khi mọi chuyện trở nên yên bình thì năm người này sẽ cùng nhau chiến đấu để tìm ra ai là người đứng đầu.

Tinh-kiem-3D-tam-nien-van-phuc-2

Hệ thống trang phục tuyệt vời

Ngay khi bắt đầu game Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc, người chơi được chọn lựa là một trong năm nhân vật thuộc các trường phái khác nhau. Người chơi được trải nghiệm và thay đổi trang phục một cách thường xuyên.

Cùng với việc trang phục được thay đổi liên tục, người chơi còn có quyền tự thay đổi vẻ bề ngoài của mình. Tất cả sự kết hợp của trang phục và bề ngoài sẽ do bạn tự sáng tạo theo phong cách của riêng mình.

Không chỉ có vậy, người chơi còn có thể kết hợp với nhiều loại thú cưỡi khác nhau. Mỗi thú cưỡi sẽ được chọn để cho vào bộ sưu tập Thánh thú. Chúng sẽ có tác dụng lớn giúp cho người chơi gia tăng sức mạnh mỗi khi chiến đấu.

Tinh-kiem-3D-tam-nien-van-phuc-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc

  • Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc có chơi được trên PC không?

Game Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc chơi game có khó không?

Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc dành cho nhiều người chơi từ 16 tuổi trở lên nên người chơi khi tham gia game cần làm theo sự chỉ dẫn để hiểu và tham gia chơi game được nhanh hơn.

  • Tải Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như: Liên Quân Mobile Trung Quốc, Hyde and Seek, Helmet Heroes

Cách tải game nhập vai Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc cho Android, IOS

Link tải game Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Tình Kiếm 3D-Tam Niên Vạn Phúc được tải an toàn và giúp cho người chơi được đặt chân vào giới giang hồ để chiến đấu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.0 GB)
4.7/5 (3 votes)