TinyZone.tv-mod-logo

TinyZone.tv mod MOD APK (Mở Khóa Premium) v9.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên TinyZone.tv mod
Phiên bản 9.8
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 8.3 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Zio.App
Genre ,
Cập nhật 1 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (8.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Premium

TinyZone.tv mod là ứng dụng giải trí giúp cho người dùng có thể tận hưởng tất cả những bộ phim bom tấn cùng những chương trình truyền hình hot nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày. Tất cả những nội dung mà người dùng muốn tìm kiếm và muốn được thưởng thức ngay trên điện thoại thì đều có thể đáp ứng được. Hãy cùng tải và trải nghiệm tất cả những tính năng hữu ích đó trên điện thoại di động của bạn nhé.

Giới thiệu về ứng dụng TinyZone.tv mod

Hiện nay TinyZone.tv mod là ứng dụng miễn phí giúp cho người chơi có thể xem phim và xem chương trình truyền hình không hề giới hạn. Người dùng được tải và cài đặt một cách miễn phí ứng dụng trên về điện thoại di động của mình và trải nghiệm. 

Ứng dụng có kho dữ liệu các bộ phim ở tất cả những thể loại khác nhau cùng với hàng ngàn chương trình truyền hình đặc sắc nhất. Ứng dụng có bổ sung thêm rất nhiều phụ đề ngôn ngữ khác nhau cùng với độ phân giải HD tại tất cả video phục vụ chất lượng tốt nhất tới cho người dùng.

Thậm chí không chỉ được xem miễn phí mà người dùng còn được hỗ trợ tải xuống tất cả các chương trình mà mình yêu thích nhất để truy cập và tải xuống. Tất cả những việc trên cũng đều không hề mất bất cứ chi phí nào cả.

TinyZone.tv-mod-3

Ứng dụng giải trí TinyZone.tv mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng TinyZone.tv mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Người dùng được xem và thưởng thức nhiều nội dung miễn phí

Sử dụng TinyZone.tv mod người dùng được thưởng thức hàng ngàn nội dung miễn phí, đặc biệt là có thể xem phim với trải nghiệm vô cùng mượt mà, chất lượng tối đa.

Độ phân giải trong ứng dụng luôn là phân giải HD mang tới những thước phim đỉnh cao, cho người dùng tận hưởng thỏa thích bất cứ khi nào mà họ muốn. Chỉ cần kết nối điện thoại cùng internet thì tất cả những nội dung phim và chương trình mà bạn muốn sẽ hiện ra ngay.

Nội dung chương trình trong ứng dụng đa dạng và ấn tượng

Sử dụng TinyZone.tv mod, tất cả phim và chương trình truyền hình được mở ra vô cùng đa dạng và ấn tượng. Chúng bao gồm rất nhiều thể loại được yêu thích hiện nay như phim hành động, hài kịch, lãng mạn,…

Người dùng sẽ lựa chọn danh mục những thể loại và video muốn tìm và trực tiếp xem trên ứng dụng. Phần lớn tất cả nội dung phim và chương trình truyền hình nổi tiếng và nhiều người theo dõi đều được cập nhật và update trong ứng dụng.

TinyZone.tv-mod-2

Giao diện màn hình đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng

Ứng dụng có giao diện tương tự như Youtube và rất dễ dàng để sử dụng cho tất cả mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia và sử dụng hằng ngày.

Ngôn ngữ phụ đề phong phú

Ứng dụng rất đa dạng nguồn ngôn ngữ phụ đề với nhiều thứ tiếng được nhiều người sử dụng như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức,…

TinyZone.tv-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giải trí TinyZone.tv mod

  • TinyZone.tv mod có cần truy cập internet để tải không?

Ứng dụng cần có mạng internet để xem online tất cả những chương trình trên tivi và điện thoại di động.

  • TinyZone.tv mod có link tải an toàn không?

Ứng dụng TinyZone.tv mod được đội ngũ nhân viên kiểm tra trước khi update nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của link tải.

  • Tải ứng dụng TinyZone.tv mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng TinyZone.tv mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: AnimeTV, RedTube, Phim 247

Cách tải ứng dụng TinyZone.tv mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng TinyZone.tv mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được cập nhất tại cuối bài viết để người dùng sử dụng và có thể thưởng thức tất cả những bộ phim bom tấn nhanh nhất và hay nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (8.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)