Cách chạy Spin, cách nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày

20 Tháng Mười Hai, 2021 (10 tháng ago)
Cách chạy Spin, cách nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày

Bạn đang phấn khích trải nghiệm game Coin Master nhưng bất ngờ gặp trận “phá phách” từ bạn bè, láng giềng, hàng xóm. Nhưng bạn KHÔNG THỂ làm gì vì lượt Spin bị hạn chế. Hừ Hừ, Giận tím người!!! Hãy đến ngay và luôn với bài viết dưới đây, cùng Trùm Game Mod tìm hiểu cách chạy  và nhận Spin Coin Master để phục thù lại những “kẻ phá phách” nhé!

spin coin master mien phi 700 Cách chạy Spin, cách nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày

Spin Coin Master là gì?

Trong Coin Master, Spin (tên khác là lượt quay) là thứ mà game thủ dùng để quay ra vàng, khiên, búa sét, đào trộm vàng của nhà hàng xóm hoặc là quay thêm được nhiều lượt Spin khác nữa.

Khi có càng nhiều lượt Spin, tức là người chơi có càng nhiều cơ hội nhận thêm vàng để mua sắm  và nâng cấp nhà.  Nếu bạn quay được búa sét phá nhà hay lượt ăn trộm đúng vào nhà của người hàng xóm thì tình bạn bè, hàng xóm cũng chính thức rạn nứt từ đây.

Game thủ có tấn công nhà bạn bè và đào trộm vàng của họ, không có lượt spin nào là trợ giúp bạn bè cả. Và nếu không quay được khiên hoặc không vào chăm nhà thường xuyên thì điều trên sẽ xảy ra với bạn. Nhiều người chơi có thể tìm cách  nào đó hack spin Coin Master nhưng có cách dễ dàng hơn, đó là cùng Trùm Game Mod  tìm hiểu một số cách kiếm spin Coin master ở  bài viết dưới đây.

cach chay spin Cách chạy Spin, cách nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày

Link nhận Coin Master free spin trên Levvvel.com

Đây là cách nhận lượt quay rất dễ dàng, không những thế game thủ còn có thể nhận thêm các phần thưởng khác. Tuy nhiên, cách này cũng có hạn chế là số lượng lượt quay kiếm được khá ít.

Dưới đây là danh sách phần thưởng trong Coin Master tổng hợp từ trang Levvvel.com. Để nhận thưởng, game thủ chỉ cần nhấn trực tiếp vào link và nhận quà trong game. Các link nhận thưởng này sẽ được cập nhật hàng ngày, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Lưu ý: Từ tháng 10/2021, game thủ sẽ bắt buộc phải tải ứng dụng game Coin Master trên điện thoại smartphone thì mới nhận thưởng được.  Vì game đã không được hỗ trợ chơi trên nền tảng web facebook ở trình duyệt PC.

Nhận lượt quay miễn phí thông qua các ứng dụng nhận thưởng

Ngoài việc nhận thưởng qua web, Game thủ có thể tải một số ứng dụng để nhận spin trực tiếp qua các ứng dụng.

Daily Spin and Coin cho Android                                                  Daily Spins and Coin cho iOS

Hoặc bạn có thể tải các ứng dụng khác bằng cách vào Google Play hoặc App Store và tìm kiếm. Từ khóa tìm kiếm có thể là Daily Spin, Spin and coin, Free spin… Có khá nhiều ứng dụng để game thủ lựa chọn tải xuống và cài đặt, tuy nhiên để tránh tình trạng bị hack hay virus bạn nên sử dụng những app đã có một lượng người dùng nhất định..

App spin

Sau khi tải app về các bạn mở lên và chọn nút Spin & Coin.

App spin

Trong danh sách các hộp quà hiện ra, các bạn nhấn chọn nút Open để mở quà.

Open

Nhận lượt quay thông qua Facebook

Cách nhận spin trên dựa trên việc mời bạn bè vào chơi cùng. Với mỗi bạn bè mời thành công, game thủ sẽ nhận đc một lượng spin tùy theo level của người bạn mời được đó.

Đầu tiên, bạn bắt buộc cần gỡ bỏ app Messenger của Facebook trên mobile. Nếu bạn không gỡ bỏ Mess, sẽ không thể thực hiện được. Nếu có nhu cầu nhắn tin, liên lạc, ban có thể tham khảo tải ứng dụng Messenger Lite là một phiên bản thu nhỏ của Messenger.

Kế tiếp, ban đăng nhập vào Facebook của mình và gõ vào phần tìm kiếm cụm từ “Chạy spin” – tìm kiếm những fanpage hoặc nhóm nhận chạy spin. Bạn nhanh tay nhấn tham gia những nhóm này.

Chạy Spin

Sau khi là thành viên của nhóm, bạn cần lưu ý bài ghim của admin nhắc nhở về thời gian chạy spin hàng ngày. Từng nhóm sẽ có giờ chạy khác nhau nên bạn cần để chế độ xem trước cho nhóm để khi chạy spin, bạn luôn được thông báo sớm nhất. Hãy tham gia nhiều nhóm để nhận được nhiều lượt chạy Spin hơn.

Khi đến giờ, game thủ nhấn vào link facebook mà admin đăng lên rồi kết bạn. Chú ý là mỗi một acc facebook của admin sẽ có giới hạn số lượng kết bạn nên hãy invite nhanh trước khi hết lượt.

Add friend

Sau khi đã kết bạn thành công, bạn hãy vào game và nhấn vào nút Invite Friends, sau đó gửi lời mời chơi game tới tài khoản vừa mới kết bạn và chờ đợi admin xác nhận là bạn sẽ thu thập được lượt quay miễn phí rồi đó.

Invite

Chỉ với cách này, môt khi chăm chỉ, bạn cũng kiếm được khá nhiều lượt quay miễn phí có thể từ khoảng 1000 cho tới 3000 lượt quay.

Nhận lượt quay thông qua Zalo, Discord

Ngoài Facebook thì Zalo cũng là một trong những mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam. Chính vì thế game thủ hoàn toàn có thể sử dụng Zalo để kiếm thêm lượt spin cho mình. Cách làm khá đơn giản, bạn tìm kiếm và tham gia một nhóm chạy spin trên Zalo.

Sau khi trở thành thành viên của nhóm, bạn hãy canh thời gian mà admin của nhóm post link facebook. Việc nhắn tin spam trong nhóm là điều không nên vì các đường link đã post sẽ bị trôi mất. Sau khi đã có link tài khoản facebook, bạn lại làm tương tự như cách Nhận lượt quay thông qua Facebook để nhận spin ở phái trên nhé.

Ngoài ra, cũng giống như nhận lượt Spin qua Zalo, bạn có thể truy cập những server chạy spin trên Discord để kiếm thêm lượt quay cho mình.

Bằng rất nhiều cách, người chơi có thể nhận thêm spin trong Coin Master. Đó là mời thêm bạn bè, quay spin để lại ra spin, hay mua thêm lượt spin trực tiếp ở shop trong game, … Kiếm thêm Spin và xả giận ngay và luôn thôi nào.

Viết đánh giá