Mã code liên quân 2022 – Nhận quà không giới hạn

28 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Mã code liên quân 2022 – Nhận quà không giới hạn

Tựa game Liên Quân Mobile có phần đổi thưởng bằng mã code liên quân được đổi thưởng ngay trong trò chơi vô cùng nổi tiếng này. Vậy làm cách nào để bạn có thể nhận được Giftcode và nhập mã code vào Liên Quân. Hãy cùng Trumgamemod theo dõi hết bài viết bên dưới để có những thông tin bổ ích đến bạn nha. 

Đổi mã code nhận rương kho báu
Đổi mã code nhận rương kho báu

Giới thiệu về mã code liên quân 2022

Có thể nói đây là những đoạn mã gồm chữ và số mà thực chất mã này chứa đựng các phần quà. Đây là điểm đặc sắc mà nhà phát hành tựa game này đã làm nên để có thể dành tặng quà đến với các bạn.

Khi bạn nhập những mã code này vào thì hệ thống game liên quân sẽ tặng các vật phẩm tới tài khoản mà bạn sử dụng trong game. Nó có thể là những mảnh đá quý, tiền vàng, các bộ đồ skin cho các kiện tướng hoặc có thể là các mảnh ghép tướng,… và nhiều vật phẩm khác nữa.

Tại đây mỗi một phần quà giftcode sẽ có các giá trị tương đương với thời hạn sử dụng nó, sẽ có sự khác nhau còn tùy thuộc vào NPH. Tính đến nay số lượng giftcode đang được tung ra khá là ít ỏi. 

Sở dĩ là vì những mã code trước đã hết hạn dùng. Chính vì vậy mà các người chơi khó có thể tìm được mã code. Đặc biệt nếu bạn chưa từng sử dụng giftcode lần nào thì có thể lấy mã về ngay.

>>> Xem thêm: Code Bốc Vip | Đâu là những code Bốc Vip hot nhất hiện nay

Hướng dẫn cách để các game thủ có thể nhận code liên quân free

Bạn đừng để lỡ mất một mã code nào mới tung ra nhé. Vì vậy bạn cần trang bị cho bản thân biết cách nhận các phần quà nhanh nhất và free. Hiện tại, Liên Quân đang phát hành giftcode tại hai địa điểm chủ yếu. Đó là:

Nhận mã code trực tiếp tại game liên quân

Bạn hãy tải game liên quân về máy tại TrumgameMod nha.

  • Bước 1: Sau khi tải game về máy thành công bạn hãy đăng nhập tài khoản liên quân vào.
  • Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào sự kiện.
  • Bước 3: Nhấn thông báo rồi bấm vào giftcode.
  • Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhận được mã code hoàn toàn mới nhất mà sự kiện game đang diễn ra.
Giao diện nhập mã code nhận quà 
Giao diện nhập mã code nhận quà

Nhận quà qua các sự kiện trên trang page của Facebook

Hiện tại, trang page của game Liên Quân Mobile đang có hơn 4 ngàn người  bấm theo dõi. Tại đây cùng chính là nơi mà nhà phát hành game sẽ cập nhập những thông tin chi tiết, sự kiện và là nơi chia sẻ trao đổi các kỹ năng với nhau cho các bạn. 

Vì vậy mà các bạn hãy theo dõi trang page facebook để có thể nhận được những phần quà miễn phí của game liền nha. Bạn có thể tìm kiếm các phần quà giftcode mới nhất, còn hạn sử dụng theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Tìm kiếm trang page của game liên quân, có thể nhấp vào link đã được để sẵn ngay tại đây: https://www.facebook.com/LienquanMobile 
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy gõ từ khóa Giftcode để nhập mã code vào.
  • Bước 3: Các sự kiện dành tặng cho người chơi đang diễn ra sẽ hiển thị là bạn có thể nhận những vật phẩm free rồi đấy. 

Những mã code liên quân mới nhất 10/ 2022

Đây là những mã code có hạn sử dụng dùng trong 1 tháng, qua tháng mới là sẽ có những mã mới. Sau đây là danh sách những giftcode được phát hành trong tháng này, mời các bạn theo dõi bài viết nha:

Mã code chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

AOGW2022_KLC6XGME

AOGW2022_ECTB3UF2

AOGW2022_AW44AMNW

AOGW2022_YPG12E7C

AOGW2022_8GPDJIIG

AOGW2022_ULC4BJ5Z

Mã code chung kết Tứ Phương Đại Chiến

TPCD922_Q3LLNAF8

TPCD922_LUCKTACY

TPCD922_1RC12BYZ

TPCD922_VZOE457C

TPCD922_TRZB6FJE

TPCD922_BEMCP4TH

Người chơi nhập mã code nhận được vật phẩm đá quý
Người chơi nhập mã code nhận được vật phẩm đá quý

FAQs – Một số câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp về code Liên Quân

Sau đây là một vài câu hỏi của người chơi về mã code để các game thủ có thể hiểu thêm về cách nhận quà này. Nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì gặp phải, hãy cho Trumgame biết nha, để bạn có được giải pháp tốt nhất.

Mã code Liên Quân có chứa những thứ gì?

code liên quân thường chứa các vật phẩm vàng, skin kiện tướng, rương kho báu,… để người chơi có thể sử dụng vào từng mục đích.

Bao lâu thì code liên quân mới phát hành ra?

Sẽ có những đợt sự kiện game liên quân, ngay lúc đó thì các mã code để nhận quà sẽ được phát hành. Bạn cần theo dõi các trang page và thông báo game để có thể nắm bắt được một các tốt nhất. Tạo những cơ hội mới cho các game thủ. 

Lưu ý về cách dùng code liên quân là như thế nào?

Có một lưu ý là đối với những mã code liên quân đã hết thời gian dùng, khi bạn nhập vào sẽ không được nhận các phần quà từ nhà game. Vì vậy bạn hãy nhớ và tránh những mã đã hết hạn dùng nhé, tiết kiệm thời gian.

Lời kết 

Như vậy tất tần tật những chi tiết về mã code liên quân đã được Trumgame chia sẻ tới người đọc. Mong rằng, những thông tin về mã code trên sẽ đem lại lợi ích cho các game thủ, để các bạn có thể nắm bắt cơ hội và lưu ý để có thể trải nghiệm tốt trò chơi hàng đầu này. 

>>> Xem thêm: Code V88 Vin | Tất tần tật về cách nhận thưởng code V88 Vin

Viết đánh giá